Đột phá bước ra khỏi vùng an toàn hoàn thành 100%

0
103

Bước ra khỏi vùng an toàn là điều kiện cần để bạn có thể thực hiện các mục tiêu mà bạn mong muốn. Đến với NLP Training Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn đột phá bản thân và bước ra khỏi vùng an toàn thành công.

Đột phá bước ra khỏi vùng an toàn hoàn thành 100%

Vì sao phải vượt qua “vùng an toàn”?

Bạn đã bao giờ than phiền với chính mình hoặc những người xung quanh rằng tại sao mãi mà vẫn nghèo hay chẳng thể nào thăng tiến trong khi bạn bè liên tục được tăng lương, thăng chức hay đi du lịch khắp mọi nơi? Chính bạn cũng có thể mang lại cho bản thân mình những điều tuyệt vời như vậy nhưng bạn không có sức mạnh để vượt ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Bạn chấp nhận một cuộc sống ổn định mà không chịu thử những thứ mình muốn, không dấn thân hay biết cách khai thác tiềm năng của bản thân nhờ kỹ năng ra quyết định đúng đắn.

Một công việc ổn định không áp lực có thể khiến bạn có cuộc sống thoải mái nhưng đây lại là một “vùng an toàn” khiến bạn không thể thành công được. Chẳng có ai khi vừa ra trường đã xuất sắc, chẳng có ai vừa thành lập công ty đã phát triển mạnh mẽ. Vậy thì có những người đang ngày một cố gắng vượt qua và đã vượt qua vùng an toàn thì bạn đang làm gì? Năng lực bản thân của mỗi người được hình thành do sự cố gắng, tu luyện, chỉ khi bạn dám đột phá, thay đổi thì bạn mới có thể làm chủ cuộc sống của mình và trở nên thành công.

Đột phá bước ra khỏi vùng an toàn hoàn thành 100%

NLP là khái niệm lập trình ngôn ngữ tư duy giúp bạn có thể tự tin thể hiện những khả năng mà bạn làm giỏi nhất. Đó chính là động lực cơ bản giúp bạn có thể bước ra khỏi vùng an toàn thành công 100%.

Cách đột phá để bước ra khỏi vùng an toàn

Biết thành thật với chính mình

Khi bạn muốn bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn phải thành thật với chính mình. Ví dụ như khi bạn được giao nhiệm vụ diễn thuyết trước đám đông nhưng bạn lại từ chối cơ hội này. Bạn có nhiều lý do để viện cớ cho việc này những lý do từ sâu bên trong con người bạn vẫn là bạn sợ diễn thuyết trước đám đông hay bạn không tự tin về những gì mình trình bày, bạn lo lắng những người bên dưới có đón nhận những gì bạn nói không.

Để thành công trong cuộc sống thì hãy xem lại tất cả những lý do mà bạn biện hộ cho mình có chính đáng hay không. Nếu là những người khác họ cũng biện hộ những lý do như bạn đã biện hộ thì có thực sự chính đáng hay không. Từ đó bạn có thể thành thật với bản thân mình hơn và từ đó bước ra khỏi vùng an toàn thành công nhờ ngôn ngữ lập trình tư duy đỉnh cao này.

Điều chỉnh hành vi thói quen của mình

Bất cứ ai cũng có khả năng biến những chuyện khó khăn trở nên dễ dàng hơn bằng cách điều chỉnh các tình huống để giảm sự không thoải mái đối với bản thân. Bạn cho rằng mình khó mà có thể bước ra khỏi vùng an toàn nhưng khi bạn đã bước ra khỏi được chúng thì bạn sẽ nhận thấy rằng mình có thể làm nhiều việc hơn rất nhiều so với khả năng của chính mình. Hãy tập thay đổi thói quen để thành công của chính mình khi bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Đôi khi là cần phải nhờ đến kỹ năng ra quyết định đúng đắn mới giúp bạn có thể đi sâu hơn vào quá trình điều chỉnh hành vi thói quen của chính bạn.

Đột phá bước ra khỏi vùng an toàn hoàn thành 100%

Can đảm bước ra khỏi vùng an toàn

Để có thể bước ra khỏi vùng an toàn thì có thể bạn sẽ phải làm những việc khó khăn hơn rất nhiều so với công việc an nhàn mà bạn vẫn thực hiện. Hãy tự đề ra những việc bản thân cần làm sau đó ép bản thân phải thực hiện, khi đã hoàn thành bạn sẽ nhận ra rằng chúng chẳng hề đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.

Rất nhiều người không tự tin về kỹ năng thuyết trình của mình nhưng lại chọn nghề phải thuyết trình trước đám đông nhiều, bạn thường từ chối hoặc đứng sau những người cùng lớp học với mình. Thay vì điều này, hãy thử tham gia nhiều hơn vào các lớp giao tiếp trước đám đông để trở nên tự tin hơn.

Hãy đi từ những điều nhỏ và dần dần bạn sẽ nhấc được từng bàn chân của mình ra khỏi vùng an toàn. Trong quá trình này có thể bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhưng điều này sẽ không là gì, chúng sẽ giúp bạn phát triển bản thân mình tốt hơn. Dần dần bạn sẽ nhận ra những sai lầm nhỏ là điều khó tránh khỏi và chúng sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều. Sau đó khi bạn rơi vào những tình huống ở ngoài vùng an toàn bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với suy nghĩ của bản thân. Hãy biết thành thật với chính mình, điều chỉnh hành vi và kỹ năng ra quyết định đúng đắn sau đó can đảm vượt qua chúng.

Bước ra khỏi vùng an toàn nhờ NLP

Đột phá bước ra khỏi vùng an toàn hoàn thành 100%

Nếu bạn đang loay hoay và vẫn chưa biết làm cách nào để bước ra khỏi vùng an toàn thì hãy liên hệ với NLP Training Việt Nam. Tại đây chúng tôi có những khóa học đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ kỹ năng giao tiếp trước đám đông, thay đổi bản thân, tận dụng sức mạnh của chính mình.

Đến với NLP lập trình ngôn ngữ tư duy được tiếp xúc với những kỹ thuật NLP chắc chắn bạn sẽ có một sự đột phá mạnh mẽ để bước ra khỏi vùng an toàn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ miễn phí:

SĐT: 0936 48 66 33 – 02438 238 720

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: 13 Nguyễn Chế Nghĩa, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here