Thứ Bảy, Tháng Ba 6, 2021
nlp traning nguyen xuan huong

Hotline:

0979 443 294

Làm việc:

Thứ 2 - CN: 08:00 - 17:00

E-mail:

hnlpcoaching@gmail.com

KHOA HỌC NLP

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY

Chúng tôi tập trung chuyên sâu vào huấn luyện, đào tạo NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy - Khoa học thay đổi con người mạnh mẽ nhất hành tinh, tạo ra sự vượt trội, xuất chúng cho con người và các tổ chức. Các khóa huấn luyện của chúng tôi được chuyển giao bản quyền nguyên bản của hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ.

CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN

CỦA CHÚNG TÔI

CÁC SỰ KIỆN MỚI NHẤT

nlptraining

NLP MASTER COACH NGUYỄN XUÂN HƯƠNG CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

NLP SẼ GIÚP BẠN THIẾT KẾ CUỘC SỐNG THƯỢNG HẠNG

Thành tích của chúng tôi

Hơn 25 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp và nhà báo viết về kinh tế vĩ mô, chuyên sâu các thị trường: Tài chính - Chứng khoán - Bất động sản - Phát triển doanh nghiệp.


5 năm kinh nghiệm huấn luyện phát triển năng lực bản thân bằng NLP cho các công ty tập đoàn: VNPT, Mobile Fone, Viettel, Thaco Trường Hải, Samsung Display Việt Nam, Học Viện Y Dược IDS, Trung Tâm Hỗ Trợ Công Nghệ Và Chuyển Giao Tri Thức - Đại Học Quốc Gia.


Nhà huấn luyện và đào tạo NLP cấp độ Quốc tế thuộc Hiệp Hội AB NLP Hoa Kỳ.


Chuyên gia huấn luyện cá nhân và doanh nghiệp tăng trưởng đột phá.

5
Chuyên gia NLP
5000
Thành viên đăng ký
1000
Được huấn luyện

HỌC VIÊN CẢM NHẬN

GIÁ TRỊ CÁC KHÓA HỌC nlptraining

Đỗ Thanh Hiền

Cán bộ phòng XNK Công ty TOCONTAP Hà Nội

NLP giúp tôi có được cách giao tiếp hiệu quả với con cái Sử dung ngôn ngữ NLP vào giao tiếp tôi đã giúp các con tôi tự tin, tự giác và có ý chí trong học tập và sinh hoạt. Gia đình tôi vui hơn rất nhiều từ khi tôi áp dụng NLP vào giao tiếp với mọi người.

Nguyễn Thanh Tâm

Giám đốc Công ty TNHH Besthome Việt Nam

Tôi đã áp dụng kỹ thuật giao tiếp của NLP cho bản thân và nhân viên vào bán hàng rất hiệu quả. NLP giúp tôi dễ dàng đọc vị khách hàng và giao tiếp hiệu quả mạnh mẽ và lâu dài với khách hàng.

Quỳnh Lê

Viện dân tộc học - Viện hàn lâm KHXH Việt Nam

Em thấy NLP nó giúp mình tạo mối quan hệ rất tốt. Và khi có NLP làm nền tảng, giao tiếp của tôi trở nên thu hút mọi người. Tôi cảm thấy tự tin vì mọi tình huống giao tiếp của tôi với bất cứ ai đều trong tầm kiểm soát.

Kiều Hùng

Cán bộ tập đoàn Viettel

Giao tiếp bằng NLP giúp tôi tạo ra thiện cảm và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Áp dụng những khuôn mẫu ngôn ngữ giao tiếp của NLP giúp tôi trở thành người có ảnh hưởng và truyền động lực hiệu quả cho nhân viên hoàn thành công việc.