Việt Nam NLP Coaching

0
373

Thấu hiểu những trăn trở của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập Quốc tế sâu rộng, trong thời đại phổ cập công nghệ 4.0, sử dụng trí tuệ nhân tạo và lượng dữ liệu sử dụng trao đổi rất lớn… khi mà Thế giới bước sang trang mới chuyển từ thời đại “Thế Giới Phẳng” sang “Thế Giới Nhọn”, nơi mà con người đều là những kiệt tác của Vũ Trụ. Mỗi cá nhân đều có cơ hội để trở thành độc đáo với sức mạnh tiềm ẩn bên trong, có khả năng tạo ra những thành tựu cá nhân vượt trội khi biết đánh thức và phát triển năng lực tiềm ẩn trong mình.

VIỆT NAM NLP COACHING đã có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện phát triển cá nhân và tổ chức, đã giúp đỡ được nhiều Doanh nghiệp Việt Nam tối ưu được nguồn lực và gia tăng tốc lực phát triển kinh doanh dựa trên phương pháp huấn luyện và trị liệu bằng công cụ Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP (bao gồm các quy trình tạo động lực, dẫn dắt Tâm trí, các kỹ thuật trị liệu cảm xúc, cài đặt tư duy xuất chúng, những niềm tin mạnh mẽ …). Sức mạnh và giá trị của NLP được chứng minh đã tạo ra sự vượt trội cho con người, giải quyết hiệu quả các câu hỏi của các chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, chủ tịch tập đoàn … là làm thế nào để phát huy tiềm năng vô hạn của con người?

NLP là công cụ mạnh giúp con người bộc phá tiềm năng bên trong, tạo ra niềm tin mạnh mẽ, tăng đam mê và tăng hứng thú trong công việc. Giúp các cá nhân và các doanh nghiệp khi ứng dụng NLP vào hoạt động đều nâng hiệu quả kinh doanh tối thiểu gấp 3 lần, tối đa là vô hạn … Không những vậy, khi có nền tảng NLP, các doanh nghiệp còn có điểm tựa vững vàng về tinh thần để phát triển và mở rộng, dựa trên việc phát huy tính nhân văn (tình yêu thương, sự sẻ chia, tính trách nhiệm …) trong mỗi các nhân được trỗi dậy và phát triển. Đặc biệt tính độc đáo và duy nhất của mỗi cá nhân được phát huy tối đa, giúp cá nhân và tổ chức tỏa sáng theo thời gian.

Hơn nữa VIỆT NAM NLP COACHING còn đem lại cuộc sống vui vẻ hạnh phúc cho các cá nhân, khi tham gia huấn luyện và trị liệu, họ đã được làm sạch tiềm thức để trở về với con người nguyên sơ, bình an, có sức khỏe tốt, có mối quan hệ hoàn hảo để xây dựng gia đình hạnh phúc, cống hiến cho xã hội nhiều hơn.

Nếu bạn muốn bắt đầu mỗi ngày với một ý tưởng chiến thắng, hãy tham gia Six Minutes to Success , nơi tôi sẽ chia sẻ một video ngắn, nâng cao tinh thần với bạn vào mỗi buổi sáng để giúp bạn sống thành công hơn ngày này qua ngày khác. Tham gia ngay bây giờ chỉ với $ 1 và bắt đầu tạo ra một cuộc sống bổ ích hơn ngay hôm nay.
Để thành công của bạn.

SĐT: 093648 6633- 097944 3294

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 18T1 Greenpark khu đô thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here