Chia sẻ của một MDRT

0
29

“Đã từ rất lâu rồi mình không có khoảng thời gian lắng lại để tập trung vào những điều mình muốn, cứ bơi ra ngoài tìm kiếm những mong muốn, mục tiêu  mà quên mất thực sự bên trong mình mong muốn điều gì?” – chia sẻ của thành viên CLB MDRT Công ty BHNT FWD tại chương trình đào tạo Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng bằng NLP, tổ chức tại Hà Nội, ngày 18/4/2022. 

 

Một chương trình huấn luyện mang đến tư duy và huấn luyện những năng lực khác biệt cho các tư vấn viên Công ty BHNT FWD. Các Modul huấn luyện của chương trình giúp các nhà quản lý, tư vấn viên BHNT hiểu rõ sức mạnh bên trong, hành trình thành công, con đường thành công, chiến lược thành công, phương pháp để thành công. Qua chương trình huấn luyện, mỗi nhà quản lý, mỗi thành viên MDRT, COT của công ty có cơ hội định vị lại bản thân, xác định mục tiêu trọng tâm, những năng lực cần bổ sung và cách thức chuẩn bị những những nguồn lực để đạt 100% mục tiêu xác định.

d4c745facd6803365a79 1
Buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho các MDRT

 

MDRT, COT, TOT là những danh hiệu cao quý của ngành BHNT toàn cầu. Vì vậy mà những ai hoạt động trong ngành BHNT đều khát khao đạt được. Đánh giá của các thành viên tham dự chương trình là: Chương trình huấn luyện, đào tạo NLP này là đã giúp các nhà quản lý, thành viên MDRT của công ty BHNT FWD nhận ra những rào cản, hạn chế ở nhiều khía cạnh, từ năng lực của cá nhân, đội nhóm đến các nguyên tắc, Chiến lược thành công. 

Để có thể đạt được các danh hiệu cao quý của ngành, bản thân mỗi nhà quản lý, thành viên MDRT cần hội đủ 6 năng lực quan trọng:

Khi được trải nghiệm các Modul huấn luyện tập trung nhìn sâu vào năng lực bản thân, các học viên thấu hiểu vì sao chưa kiến tạo được sự nghiệp, chưa xây dựng được đội nhóm, chưa giữ chân được người tài, chưa có cuộc đời như mong muốn và ngay lúc này cần phải làm gì, làm như thế nào và làm ngay để chuyển hóa bản thân, nâng cao hiệu quả công việc hàng ngày, hướng đến đạt danh hiệu MDRT, COT, TOT.  

 

Theo các thành viên CLB MDRT của FWD, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp rất lớn và rõ ràng, song bên cạnh đó hành là những thách thức cần phải vượt qua, cụ thể là 4 thách thức các tư vấn viên BHNT nói chung cũng như các MDRT phải đối mặt:

  1. Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ là nghề “làm dâu trăm họ”, phải đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của “mẹ chồng”.
  2. Là nghề có môi trường làm việc chủ động tự thân, nên phải có tinh thần kỷ luật và tính chuyên nghiệp rất cao mới thành công.
  3. Là nghề đòi hỏi phải có sự hiểu biết rộng và nhiều năng lực hóa giải tình huống hiệu quả mới không bị tổn thương bởi đặc thù của nghề là giúp khách hàng hóa giải lời từ chối của chính họ.
  4. Là nghề còn bị đánh đồng với các nghề kinh doanh hệ thống khác, chưa được nhìn nhận chính xác là nghề tư vấn, quản trị tài chính chuyên nghiệp, bảo vệ hạnh phúc và sự thịnh vượng cho con người.

Từ các nhà quản lý ngành đến các tư vấn viênBHNT nếu hiểu biết chưa rộng, kiến thức chưa sâu và chuyên nghiệp khó vượt qua rào cản bản thân và công việc để đạt được thành công.

Tại chương trình huấn luyện, NLP Trainer Nguyễn Xuân Hương đã thực hành phiên coaching NLP giúp một thành viên MDRT dỡ bỏ một rào cản, niềm tin giới hạn khiến luôn lo lắng mỗi khi hành động hướng đến mục tiêu trở thành COT. Sau phiên coaching chị đã được bẻ gãy niềm tin giới hạn. 

ghep FWD
Lời cảm ơn sau phiên coaching hóa giải Niềm tin giới hạn để tự tin đạt MDRT

 

Chương trình huấn luyện, đào tạo Kiến tạo cuộc đời ngoại hạng bằng NLP nhận được phản hồi tích cực từ các thành viên tham dự chương trình và ban giám đốc FWD. Theo đó, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 

Bạn nghĩ sao nếu bạn với vai trò là một nhà lãnh đạo, quản lý nhóm hay một tư vấn viên BHNT mà bạn sở hữu được các công cụ kỹ thuật coaching hiệu quả mạnh mẽ của NLP và các công cụ, kĩ thuật khác? Hiệu quả công việc của bạn, sự nghiệp của bạn sẽ đột phá mạnh mẽ nếu bạn sở hữu được NLP. 

Bạn có thể tìm hiểu NLP là gì? Và làm thế nào để bạn có các năng lực xuất sắc ứng dụng hiệu quả vào công việc? Bạn có thể xem tại các video theo link, hoặc kết nối với NLP Trainer Nguyễn Xuân Hương và Công ty TNHH MTV Việt Nam NLP Coaching theo các kênh thông tin: youtube, facebook, fanpage Học viện NLP Việt Namemail

 

Gửi tặng bạn khóa học online MIỄN PHÍ: NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẰNG NLP– trị giá 5.000.000đ đưa bạn tới gần mục tiêu MDRT, COT, TOT