tang truong doanh nghiep bang dao tao nlp

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC

KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Lãnh đạo là khả năng một cá nhân hành động và tạo ra sự tăng trưởng hiệu suất kinh doanh nhanh, bền vững cho doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh. Công việc của lãnh đạo là quá trình cá nhân đó thể hiện nhất quán, xuất sắc ở cả ba khả năng:

1. LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH 

2. LÃNH ĐẠO NGƯỜI KHÁC

3. LÃNH ĐẠO TỔ CHỨC

huấn luyện doanh nghiệp bằng NLP 1

KHÓA HỌC

TRUYỀN ĐỘNG LỰC - GẮN KẾT ĐỘI NGŨ

Tại sao việc truyền động lực và đội ngũ kinh doanh phải gắn kết trở nên quan trọng? Bởi vì động lực tích cực tạo nên hiệu suất cao – đội ngũ gắn kết sẽ tạo ra sức mạnh vô địch.

Làm thế nào để đội ngũ có động lực và gắn kết? Thông qua các hoạt động huấn luyện tạo động lực và bộc lộ tố chất, lãnh đạo sẽ thấu hiểu được nhu cầu, giá trị và mục đích sống của từng nhân viên trong đội nhóm, doanh nghiệp để đáp ứng từ đó kích hoạt được sức mạnh từng cá nhân và cả đội ngũ.

Truyền động lực gắn kết đội ngũ

KHÓA HỌC

KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Làm thế nào để từ một người bình thường có được khả năng giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống, nội dung? Phải thông qua huấn luyện và rèn luyện.

Trước hết là huấn luyện các nguyên lí về con người để thấu hiểu tận gốc rễ các mô thức tư duy, hành vi, cảm xúc, niềm tin, hệ giá trị của con người nói chung và từng nhóm tính cách đặc thù của mỗi người nói riêng.

Bước tiếp theo là huấn luyện sở hữu các công cụ, kỹ thuật ngôn ngữ, khung mẫu ngôn ngữ hiệu quả trong giao tiếp và các quy trình kết nối, đọc vị suy nghĩ, hóa giải kháng cự trong giao tiếp, các kỹ thuật sử dụng ngôn ngữ có ý thức… Khi một người sở hữu các khả năng trên thì sẽ trở thành bậc thày giao tiếp, kết nối, gây ảnh hưởng với người khác…

kỹ năng giao tiếp trong doanh nghiệp

KHÓA HỌC

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG BẰNG NLP

Bán hàng là một hoạt động yêu cầu sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ tác phong con người, chuẩn mực ngôn ngữ, đến các kỹ thuật ứng xử, hóa giải các tình huống trong giao tiếp.

Theo đó, bạn không thể không học mà hy vọng sẽ bán được hàng và tăng gấp 5 lần doanh số và thu nhập/tháng/năm. 

Nghệ thuật bán hàng bằng NLP gồm 5 kỹ thuật hay là 5 bước giúp học viên trở thành người bán hàng xuất sắc trong mọi lĩnh vực, môi trường và với bất kể nhóm tính cách khách hàng nào. Đây là chương trình sẽ giúp bạn từ một người bình thường trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT.

Kỹ năng bán hàng bằng NLP

KHÓA HỌC

THIẾT LẬP MỤC TIÊU KHẢ ĐẠT 100%

Tất cả những người biết đến kinh doanh đều có mục tiêu nhưng chỉ số ít người đạt được. Cụ thể là trong số 100% người đặt ra mục tiêu nhưng chỉ có 20% đạt được mục tiêu, 80% còn lại không bao giờ đạt được mục tiêu đặt ra.

Vấn đề là rất ít người biết được “CÔNG THỨC THIẾT KẾ MỤC TIÊU KHẢ THI” chính vì vậy hầu hết mọi người đều đặt mục tiêu trạng thái mà không phải là MỤC TIÊU KHẢ ĐẠT.

MỤC TIÊU KHẢ ĐẠT có tiêu chuẩn, công thức đo lường, có kiểm chứng sự phù hợp nguồn lực, bối cảnh kinh doanh, có các công cụ giúp bạn nhìn ra điểm “mù”, nút thắt bạn phải giải quyết. Chương trình huấn luyện của NLP trainer Nguyễn Xuân Hương sẽ đào tạo bạn các kỹ năng để thiết lập thành công MỤC TIÊU KHẢ ĐẠT 2023.

Thiết lập và hoàn thành mục tiêu

KHÓA HỌC

KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM - GIA TĂNG HIỆU SUẤT

Khóa học này giúp các đội nhóm, team làm việc trong doanh nghiệp, công ty kinh doanh phối hợp làm việc hiệu quả, gia tăng hiệu suất, năng suất.

1. THẤU HIỂU NỘI TÂM, NĂNG LỰC NGƯỜI KHÁC BẰNG MBTI

2. TAM GIÁC SỨC MẠNH GIÚP ĐỘI NHÓM TẬP TRUNG MỤC TIÊU

3. KỸ THUẬT COACHING HOÀN THÀNH 100% CÔNG VIỆC NHÓM

4. KỸ THUẬT LOẠI BỎ NIỀM TIN GIỚI HẠN 

5. KỸ THUẬT HÓA GIẢI KHÁNG CỰ, MÂU THUẪN ĐỘI NHÓM

Hoàn thành công việc trong doanh nghiệp

KHÓA HỌC

KỸ NĂNG XỬ LÝ MÂU THUẪN TRONG DOANH NGHIỆP

Hãy tưởng tượng rằng có một nhóm người làm việc cho bạn khiến bạn căng thẳng, thất vọng và khó chịu thì hiệu quả công việc như thế nào?

Hãy tưởng tượng xung quanh bạn là những người hay phàn nàn, làm việc kém hiệu quả và không làm những gì họ đã nói?

Bạn nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy áp lực mỗi ngày khi phải đưa ra những quyết định mà bạn không tự tin?

Khóa học này trang bị cho bạn các kỹ thuật thấu hiểu bản chất vấn đề và kỹ năng, quy trình hóa giải mâu thuẫn, bất đồng hiệu quả 100% khi vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp.

xử lý mâu thuẫn bằng nlp

KHÓA HỌC

KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Công ty của bạn chỉ mạnh khi bạn thực sự là một lãnh đạo mạnh. Tuyển dụng nhân tài tiềm năng huấn luyện họ trở thành hàng đầu và giữ chân họ là cuộc đấu tranh nan giải.

Chương trình đào tạo này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng tuyển dụng, phát hiện người tài, người tiềm năng để tạo nên sức mạnh vô địch cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tạo ra sức mạnh cho đội nhóm, cho một cá nhân, thúc đẩy khả năng hành động nhân viên để trở nên xuất sắc và giữ chân những người có hiệu suất cao.

Hóa giải mâu thuẫn trong doanh nghiệp

DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP: CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Forbes báo cáo về sự thành công rực rỡ của dịch vụ huấn luyện kinh doanh . Trong số các khách hàng huấn luyện doanh nghiệp được khảo sát, hơn 85% cho biết lợi ích tài chính vượt xa khoản đầu tư mà họ đã thực hiện khi thuê một huấn luyện viên kinh doanh và 70% cho biết hiệu suất công việc và kỹ năng giao tiếp được cải thiện . Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng cho biết sự gia tăng khả năng tự nhận thức – một trong những “kỹ năng mềm” mạnh mẽ nhất mà bạn có thể phát triển để xây dựng mạng lưới kinh doanh của mình – sau khi làm việc với một huấn luyện viên kinh doanh. Các nghiên cứu bổ sung chứng minh rằng làm việc với một huấn luyện viên kinh doanh giúp bạn thiết lập và đạt được các mục tiêu SMART , đồng thời phát triển sự tự tin vào năng lực của bạn để đạt được những gì bạn muốn . 

Khi bạn làm việc với một huấn luyện viên kinh doanh, bạn đang thuê một đối tác có kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh bền vững . Huấn luyện viên kinh doanh của bạn giúp bạn làm rõ tầm nhìn kinh doanh của mình để nó phù hợp với các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Một huấn luyện viên có hiểu biết về kinh doanh để “nhìn xuyên qua rừng cây” và giúp sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc của bạn cho phù hợp. Với một huấn luyện viên kinh doanh bên cạnh, bạn sẽ được trao quyền sử dụng các công cụ chính để hiểu doanh nghiệp của mình – sứ mệnh, hoạt động, tài chính, văn hóa và khả năng tồn tại tổng thể của doanh nghiệp. Khi làm việc với một huấn luyện viên kinh doanh, bạn sẽ khám phá ra quy trình giải quyết các thách thức, điều chỉnh sự mất cân bằng và tạo ra các giải pháp giúp chuẩn bị cho doanh nghiệp của bạn thành công lâu dài.

Harvard Business Review xác nhận rằng các chủ sở hữu và nhà quản lý doanh nghiệp quyết định làm việc với một nhà huấn luyện kinh doanh vì nhiều lý do – 48% để tạo điều kiện chuyển đổi kinh doanh, 26% để đóng vai trò là người thuyết phục và 12% để giải quyết các vấn đề khiến công ty trật bánh. Có thể doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu và cần trợ giúp để đi đúng hướng. Hoặc có thể thương hiệu của bạn đã được thành lập nhưng đang chững lại. Có lẽ bạn đang mất nhân viên – hoặc khách hàng – và bạn không thể hiểu tại sao. Hoặc có thể thị trường của bạn đang phát triển và bạn cần trợ giúp để đón đầu những thay đổi. Một nhà huấn luyện kinh doanh lành nghề là một người cố vấn luôn sát cánh cùng bạn để giúp bạn giải quyết mọi thách thức mà bạn đang gặp phải.  

Khi bạn nghĩ về việc đầu tư vào các dịch vụ huấn luyện kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ kinh doanh nào khác, bạn muốn nghĩ về lợi tức đầu tư của mình và liệu lợi nhuận có bù đắp được cho chi phí hay không. Các dịch vụ huấn luyện của Việt Nam NLP Coaching có thành tích tạo ra kết quả xuất sắc. Bạn được huấn luyện về tất cả các khía cạnh của việc điều hành một doanh nghiệp, từ kỹ năng giao tiếp cá nhân đến bí quyết kỹ thuật của bạn. Khi bạn có thể tin tưởng vào kết quả, chi phí cho các dịch vụ huấn luyện kinh doanh sẽ trở thành một phương tiện để đạt được mục đích. Lên lịch cho phiên miễn phí kéo dài 30 phút của bạn với Chuyên gia Huấn luyện Kết quả Kinh doanh để tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư vào các dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp của Việt Nam NLP Coaching.

Đảm bảo các dịch vụ huấn luyện kinh doanh của Nguyễn Xuân Hương sẽ trao quyền cho bạn để đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn có. Mỗi Nhà huấn luyện kết quả kinh doanh của Nguyễn Xuân Hương đều được đào tạo về các phương pháp và kỹ thuật đã được chứng minh, những phương pháp này đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp và đội ngũ quản lý điều hành trải nghiệm thành công mới và tăng trưởng theo cấp số nhân. Bằng cách tập trung vào hiện tại và tương lai, bạn sẽ được trao quyền với kiến ​​thức hữu hình mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để phát triển lợi nhuận của mình.Với sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Kinh doanh Nguyễn Xuân Hương, bạn sẽ tạo ra một kế hoạch cho sự phát triển toàn diện và thành công chưa từng có. Huấn luyện viên kinh doanh của bạn sẽ làm quen với bạn và công ty của bạn, đồng thời trao quyền cho bạn bằng hướng dẫn cá nhân, 1:1 để giúp thúc đẩy bạn đạt được các mục tiêu lớn nhất và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của tổ chức bạn. Với nhiều huấn luyện hơn, bạn sẽ trải nghiệm thành công ngày càng lớn hơn. Kết hợp các dịch vụ huấn luyện kinh doanh cho từng thành viên trong nhóm điều hành của bạn có thể dẫn đến sự tăng trưởng bùng nổ theo cấp số nhân.

ĐÂY LÀ KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Quản lý thời gian được cải thiện
81%
Tăng hiệu xuất làm việc
71%
Mối quan hệ được cải thiện
63%
Tăng hiệu quả lãnh đạo
60%
Tăng sự tự tin và giảm căng thẳng
57%
Sức khỏe được cải thiện & Kết quả bền vững
47%

KHÁCH HÀNG VIET NAM NLP COACHING ĐÃ HUẤN LUYỆN

Slide 2 Heading
Previous
Next

NGHIÊM TÚC VỀ TĂNG TRƯỞNG

Đừng chờ đợi để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với các dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp của Tony Robbins. Lên lịch tư vấn miễn phí trong 30 phút với Chuyên gia Huấn luyện Kết quả Kinh doanh ngay hôm nay để bắt đầu biến giấc mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH đào tạo NLP của Việt Nam NLP Coaching

Không gian học tập chuyên nghiệp, không khí học tập cởi mở, năng lượng, nghiêm túc, kết quả đột phá

1111111

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM NLP COACHING

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Call Now Button