Học NLP như thế nào hiệu quả?

0
451

Học NLP thì bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để tìm được nhà huấn luyện, đào tạo NLP tốt nhất?

Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện nếu bạn quan tâm đến học NLP để thành công.

 NLP có nơi nào cho học thử không?

Mọi hành vi của con người đều nhận sự chỉ huy từ suy nghĩ. Theo đó suy nghĩ như thế nào thì hành vi như vậy. Điều này có nghĩa là khi bạn thay đổi tư duy thay đổi cuộc đời. Giữa mênh mông thông tin về NLP và mỗi nơi bạn đọc lại thấy sự khác nhau khiến bạn bối rối. Bạn không cần phải tìm kiếm nữa, bạn có thể HỌC NLP MIỄN PHÍ trong 30 ngày. TẠI ĐÂY.

Hoc NLP mien phi
Học NLP miễn phí trong 30 ngày

Học NLP nguyên chủng chuyên sâu

Với mục tiêu giúp hàng triệu người Việt Nam sở hữu NLP, chúng tôi thiết kế khóa NLP online được giáo trình nguyên chủng của ABNLP Hoa Kỳ, chương trình được ghi hình tại khóa đào tạo NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy đào tạo trực tiếp. 
Toàn bộ chương trình được cập nhật đầy đủ, logic và thứ tự giúp bạn dễ dàng học hiểu nhanh và bạn có thể học đi, học lại để sở hữu các công cụ, kỹ thuật huấn luyện hiệu quả của NLP.
Nếu bạn chưa học trực tiếp thì có học được chương trình NLP online này không?
Hoàn toàn được. Nếu bạn muốn có một lộ lộ trình phát triển bản thân toàn diện, linh hoạt thì khóa học này là dành cho bạn.
Khoa hoc NLP online

Lộ trình học NLP bài bản như thế nào?

Đây là lộ trình hoàn thiện và đã chứng minh đạt kết quả.
Lo trinh hoc NLP
Lộ trình học NLP

NLP Practitioner – Lập trình ngôn ngữ tư duy (level 1)

 Những giá trị học viên nhận được trong khóa học.

 • Khóa học NLP giúp học viên tìm thấy mục tiêu của bản thân, khơi nguồn cảm hứng và giúp khai phá tiềm năng trong con người.
 •  Khóa học sẽ giúp học viên có tư duy của những nhà lãnh đạo xuất chúng. Giúp học viên rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệp.
 • Cải thiện sự nhạy bén của các giác quan để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt
 • Các Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ của người khác để hiểu rõ ẩn ý thông qua giao tiếp (ngôn ngữ, hành vi, tư duy, suy nghĩ, cảm xúc…). Thấu hiểu được tâm sinh lý (cách suy nghĩ, tính cách, chiến lược ra quyết định) bản thân và người khác.
 • Hiểu được bản thân và người khác sẽ giúp dẫn dắt họ làm theo ý mình mang đến thành công và hạnh phúc.
 • Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợp. Nắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khác. Kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân
 • Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếp. Vượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống
 • Sở hữu các công cụ, kỹ thuật thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.
 • Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, niềm tin giới hạn mâu thuẫn nội tâm, niềm tin sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống.
 • Tạo động lực cho bản thân người học, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp Củng cố cấu trúc tư duy thành công và giúp bạn nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình Kỹ năng huấn luyện lại cho người khác ứng dụng những giá trị đã học được.

 

e5413db987e776b92ff6 1

NLP Master Practitioner – Chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy (Level 2)

NLP MASTER PRACTITIONER là chương trình huấn luyện đánh thức năng lực, sức mạnh lãnh đạo. Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ,  cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo.
 • Trở thành nhà LÃNH ĐẠO xuất sắc. Cho dù bạn đang ở trong bất cứ lĩnh vực công việc nào bạn cũng sẽ trở thành người lãnh đạo. Quá trình tư duy ở bên trong và phong cách lãnh đạo của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn và sự hiểu biết của bạn về những gì đang là động lực cho những người xung quanh bạn sẽ giúp bạn trở thành người đứng đầu
 • Cải thiện mọi lĩnh vực đời sống của bạn. Chất lượng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn sẽ thay đổi một cách nhanh chóng mặt khi bạn vào sâu hơn vào tiềm thức của bạn và giải phóng tiềm năng của bạn
 • Làm chủ năng lực GIAO TIẾP. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với bất kỳ ai bạn giao tiếp cùng. Hiểu rõ những sự khác biệt tinh tế trong cái cách mà con người nhìn nhận thế giới sẽ giúp bạn gây ảnh hưởng tốt hơn.
 • Thiết kế lại cuộc đời bạn. Khám phá ra những đam mê còn tiềm ẩn, giải phóng năng lượng bên trong con người bạn. Phát triển các chiến lược tâm trí để đạt được bất cứ thứ gì bạn mong muốn.
 • Sở hữu các công cụ coaching uy lực, hiệu quả một cách dễ dàng để giúp đỡ người khác trở thành phiên bản tốt nhất của họ. Coach chính bạn, coach đội nhóm của bạn, coach người khác lên cấp độ mới của thành công và hạnh phúc.

>>> Đăng ký ngay lớp NLP Master Practitioner. TẠI ĐÂY   

3. Học NLP ở đâu hiệu quả đo lường được?

Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn địa chỉ cũng như nhà huấn luyện chất lượng, dù chọn học NLP online hay học trực tiếp, bạn có thể tham khảo lịch sử trình độ và kinh nghiệm cũng như thành tích huấn luyện, đào tạo của các nhà huấn luyện, đào tạo NLP.

Ví dụ, nhà đào tạo đó đã được các doanh nghiệp lớn, tổ chức uy tín mời đào tạo thì điều này được xem như một “phễu lọc” chất lượng đầu tiên giúp học viên chọn nhà đào tạo.

Huan luyen NLP o tap doan Mobifone

Thứ hai, nếu có thể hãy học thử vài đơn vị để so sánh chất lượng giảng dạy, huấn luyện và kiến thức của nhà huấn luyện. Ngay trong buổi học thử đó, nhà huấn luyện thể hiện trình độ, đẳng cấp như thế nào sẽ bộc lộ rõ qua: ngôn ngữ, thần thái; nội dung chia sẻ, huấn luyện ngay trong buổi học thử đó tạo ra sự chuyển hóa, đột phá ngay lập tức trong tư duy học viên; khi thực hành kỹ thuật coaching, nhà huấn luyện thể hiện sự chuyên nghiệp, dễ hiểu và cuối cùng là tạo ra hiệu quả chuyển hóa, đột phá 100% cho khách hàng thì đó là nhà huấn luyện NLP chất lượng.

Thứ ba, học viên có thể tìm hiểu lịch sử nhà huấn luyện trên facebook cá nhân, qua các kênh youtobe, zalo, Fanpage… những bài viết, ngôn ngữ và đối thoại của nhà huấn luyện với mọi người là những tiêu chí quan trọng để phát hiện đẳng cấp, kinh nghiệm, trình độ của nhà đào tạo NLP.

Thứ tư, người học có thể điện thoại trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp sản phẩm. Thận trọng hơn, có thể xin hẹn một buổi coaching giải quyết vấn đề của bản thân để cảm nhận giá trị của NLP và chất lượng của nhà đào tạo NLP, đơn vị cung cấp sản phẩm đào tạo NLP online.

Hiện nay, Nhà đào tạo NLP cấp độ Master Trainer Nguyễn Xuân Hương được đánh giá là một trong những nhà huấn luyện NLP hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ bởi phương pháp huấn luyện độc đáo, sâu sắc, dễ hiểu, dễ tiếp thu cho học viên mà NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương  còn có cách huấn luyện kiến thức gần gũi, thực tế để học viên dễ dàng lĩnh hội và áp dụng. Bởi ông là người có 26 năm công tác trong lĩnh vực báo chí truyền thông, am hiểu kinh tế vĩ mô, vi mô và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.

Ông cũng là người truyền cảm hứng, tạo động lực xuất sắc đối với những người muốn chuyển từ trạng thái cuộc sống không mong muốn sang cuộc sống lí tưởng, chuyển hóa thành cuộc đời ngoại hạng.

Thông tin liên hệ : 

 • Địa chỉ : Tòa PHC Complex, 58 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • SĐT: 0979 443 294/ 0936 486 633
 • Email : hnlpcoaching@gmail.com
 • Kênh chia sẻ kiến thức NLP Miễn phí. TẠI ĐÂY.