Hóa giải mâu thuẫn với bố mẹ bằng coaching NLP

0
161

Chị A ở Hải Phòng mâu thuẫn với mẹ trong suốt hơn 40 năm, theo lời kể của của chị hai mẹ con “ không đội trời chung với nhau”. Mỗi khi nghĩ đến như những dòng điện cắm thẳng vào tim mình.

Là một giám đốc nên chị cũng học nhiều lớp về quản lý nhân sự, quản trị bán hàng, về các lớp liên quan đến tâm lý con người nên đối với những người xung quanh chị thực sự hòa hợp, chỉ riêng với mẹ để như có một hố sâu ngăn cách không thể nào bước qua được.

Theo lời kể của chị, hồi nhỏ những trận đòn roi với mẹ như cơm bữa, đứa trẻ bên trong bị tổn thương, chị bị ám ảnh ngay cả trong giấc mơ. Hoàn cảnh buộc chị tự lập từ nhỏ và sau này cũng sự nghiệp nhưng khuôn mặt không rạng rỡ được. Nhưng mảnh đạn tổn thương thì vẫn còn đó, năm chị có bầu bé đầu cũng là lúc gia đình chị làm nhà và nợ nần, chị stress nặng nề, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn lớn bây giờ.

Sinh ra đã có ý thức tự học, cầu tiến hơn chúng bạn, thi cử nằm top cao của trường. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu năm thứ 2 đại học bạn tự áp lực cho chính mình dẫn đến trầm cảm và mất ngủ suốt mấy năm. Dường như những tổn thương trong quá khứ của mẹ, những áp lực trong thời gian mang bầu ảnh hưởng nặng nề sang con và đến bây giờ mới bộc phát ra.

Nếu ví mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái là một cái cây thì cha mẹ là gốc rễ, con cái là cành lá và các đời sau là hoa trái. Hoa trái không thể đẹp, khỏe nếu như phần gốc rễ bị chặt đứt. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để chị quyết tâm tới lớp học.

Bản thân tự lập từ nhỏ, ý chí mạnh mẽ và cực kỳ logic nên ban đầu bản thân cũng không tin là có thể hóa giải, nhưng chỉ sau 2 tiếng đồng hồ bằng phương pháp coaching NLP mâu thuẫn hơn 40 năm được hóa giải hoàn toàn thay vào đó là tình yêu thương, chị hiểu được tại sao hồi nhỏ mẹ đã đối xử với mình như vậy, là một người mẹ chị cũng rút ra bài học cho mình để giúp con mạnh mẽ nhất.

Khoa học tâm linh cũng đã chỉ ra, nếu một người nào đó có mối quan hệ với mẹ bố mẹ mình không tốt và bây giờ có gia đình riêng dù là con gái hay con trai thì tất cả những hậu quả đó, những người trưởng thành đó đều mang về gia đình mình. Và bi kịch đó lại xảy ra tại gia đình mình,  lại tiếp tục hành trình mất kết nối với bố mẹ tiếp tục và lại tiếp tục một hành trình bối rối, suy thoái, mất phương hướng, trượt dốc, đổ vỡ.

Những tổn thương chính là những ách tắc về mặt năng lượng, khi năng lượng đó được khơi thông thì mọi thứ bên ngoài tự khắc được cải thiện.

Còn rất nhiều trường hợp giống như chị A, và NLP hoàn toàn có thể giúp bạn chỉ cần bạn mở lòng, chúng tôi ở đây luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn, sống một cuộc sống hạnh phúc vì bạn và vì tương lai của những đứa con.

Hoặc nếu bạn đang trên hành trình trở thành một life coach thì NLP là nền móng vững chắc chắc để bạn có sự hiểu biết gốc rễ về con người và sở hữu những công cụ quyền năng của NLP để giúp đỡ khách hàng của mình.