Đăng ký

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Làm thế nào để thiết lập mục tiêu bùng nổ và xây dựng kế hoạch hành động đạt 100% mục tiêu.

Thiết lập mục tiêu bùng nổ

Các kỹ thuật thiết lập mục tiêu khả thi bằng NLP và phương pháp đạt được 100% mục tiêu 
Bạn hiểu được Vì sao Doanh nghiệp của bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ, không thể lớn mạnh được. 
Và bạn sẽ học được các kỹ thuật huấn luyện doanh nghiệp bằng NLP để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh, mạnh và bền vững
Bạn sẽ hiểu được vì sao bạn nỗ lực kinh doanh rất nhiều nhưng chưa thành công

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Tham gia chương trình này bạn sẽ biết được

Bạn biết được Vì sao bạn có hệ thống kinh doanh đã từng phát triển thịnh vượng nhưng lại đứt gãy, vỡ trận.
Bạn thân mến tôi cũng đã từng THẤT BẠI trong giai đoạn suy thoái kinh tế 2008 -2009. Sau đó tôi đã mất 7 năm để đi tìm ra giải pháp và 2016 tôi đã tìm thấy giải pháp, vực lại sự nghiệp kinh doanh của mình và phát triển nó thành công.

TẠI SAO CHƯƠNG TRÌNH NÀY QUAN TRỌNG VỚI BẠN

Lợi ích bạn nhận được khi tham gia khóa học

01

Chiến lược thành công để áp dụng vào doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh của bạn
Để thành công trong kinh doanh cần phải có chiến lược thành công. Đó là chiến lược đã được minh chứng, kiểm nghiệm trong thực tiễn. Nếu bạn đang kinh doanh chưa thành công nghĩa là bạn đang vận hành chiến lược sai. Bởi nếu nó đúng đã giúp doanh nghiệp của bạn thành công như bạn xác định.

02

Bạn sẽ biết được các kỹ thuật huấn luyện, nâng cao năng lực, hiệu suất của nhân viên để gia tăng, bùng nổ doanh số
Con người có mọi nguồn lực để thành công và đạt được kết quả mong muốn. Việc doanh nghiệp của bạn nhân viên đông nhưng doanh số không tương xứng là do bạn chưa biết cách huấn luyện phát huy hết tiềm năng và tài năng.

03

Bạn học được phương pháp , kỹ thuật đạt được 100% những mục tiêu đề ra.
Để thành công 100% trong bất cứ mục tiêu kế hoạch nào bạn đặt ra cần phải có phương pháp đúng. Đó là những phương pháp phù hợp với năng lực, nguồn lực, nhân lực của doanh nghiệp trên thị trường. Việc bạn đã nhiều lần đặt mục tiêu mà không hoàn thành là do bạn chưa có phương pháp đúng.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Cam kết
của nhà huấn luyện

Bạn sẽ học được những chiến lược công cụ hiệu quả nhất của NLP để ứng dụng vào doanh nghiệp của bạn để tạo ra kết quả 100%

Bạn sẽ học được những kỹ thuật huấn luyện nhân sự để nâng cao năng lực, hiệu suất, hiệu quả để gia tăng doanh số, mục tiêu kinh doanh

Bạn sẽ biết được nhiều chiến lược kinh doanh độc đáo, khác biệt để ứng dụng vào doanh nghiệp và hệ thống kinh doanh của bạn

Bạn sẽ hoá giải được nút thắt doanh nghiệp bạn gặp phải tại chương trình này

Với cam kết và chính sách này, chúng tôi hy vọng mang lại cho học viên của chúng tôi một trải nghiệm học tập tuyệt vời và giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Cảm nhận của học viên khi tham gia các khóa học

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Nguyễn Xuân Hương là một NLP Master Trainer cấp độ Quốc tế và Hypnotherapy Trainer ABH được công nhận trên toàn thế giới. Ông cũng là một ICF, ACC Master Coach cấp độ Quốc tế và Thạc sĩ Báo chí - CEO của Công ty Vietnam NLP Coaching.

Thầy tập trung đào tạo và huấn luyện trong hai lĩnh vực chính: Coaching/Training cá nhân và Coaching/Training doanh nghiệp. 

Nguyễn Xuân Hương

Về nhà đào tạo

Trong lĩnh vực cá nhân:
Thầy giúp giải phóng con người khỏi những rào cản tâm trí, đánh thức sức mạnh bên trong và cải thiện năng lực toàn diện của bản thân.
Thầy đào tạo và huấn luyện về lãnh đạo, giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng và tính chủ động. Thầy sử dụng các kỹ thuật NLP và PBCA để giúp doanh nghiệp thiết lập và hoàn thành mục tiêu, tư duy phản biện, truyền động lực và gắn kết đội ngũ, và phát triển chiến lược kinh doanh.
Trong lĩnh vực doanh nghiệp:
Nguyễn Xuân Hương được công nhận là một trong những nhà huấn luyện và đào tạo NLP hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ông đã tạo ra sự chuyển hóa hiệu quả cho nhiều cá nhân và tổ chức xuất sắc trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chỉ còn 22 vé Miễn phí

00
00
00
00

Giờ

Phút

Address: Số 12 hẻm 298/26/59 phố Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

XEM THÊM VỀ NLP

Youtube

Facebook

Tiktok

Podcast

Hotline: 097 944 3294

Email: hnlpcoaching@gmail.com

Website: https://nlptraining.vn/

Việt Nam NLP Coaching