NLP KỸ THUẬT ỨNG DỤNG v3

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN :

Tăng cường kỹ năng giao tiếp: NLP cung cấp cho bạn các kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
 Tăng cường kỹ năng lắng nghe tích cực, gặp gỡ người mới, xây dựng các mối quan hệ và cải thiện kỹ năng phát triển năng lực.
Giảm stress và lo âu: NLP có thể giúp bạn giảm stress và lo âu bằng các kỹ thuật giảm stress, tập trung.
Thiết lập mục tiêu thành công tuyệt đỉnh.

NỘI DUNG CÁC BÀI GIẢNG VỀ NLP 
KỸ THUẬT ỨNG DỤNG

BỘ KỸ THUẬT GIAO TIẾP - KẾT NỐI 


Nền tảng của giao tiếp tốt và mối quan hệ tốt.
Chìa khóa gây ảnh hưởng lên đối tượng ta đang giao tiếp.
Cho phép ta kết nối mọi người với nhau, cũng như đạt được niềm tin và sự tôn trọng.

BỘ KỸ THUẬT COACHING - SWISH 

Nhằm giúp vượt qua thói quen tiêu cực, trì hoãn, lười biếng bằng cách thay thế bằng hành vi, thói quen tích cực thông qua kỹ thuật SWISH.

BỘ KỸ THUẬT THIẾT LẬP MỤC TIÊU  Công thức thành công tuyệt đỉnh

1. Mục tiêu của bạn là gì ?
2. Tại sao việc đặt mục tiêu này lại quan trọng đối với bạn ?
3. Mức độ tự tin của bạn từ 1 - 100% về việc đạt mục tiêu ?
4. Điều gì cần phải xảy ra để bạn tự tin 100%

KỸ THUẬT GIÚP RA QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ: Trong các tình huống bối rối, khó khăn khi phải ra quyết định để hành động.

Giải quyết tình trạng phải ra quyết định mua, thay đổi việc làm, chuyển nhà, đi du học, lựa chọn công việc, lựa chọn thoát khỏi trạng thái bế tắc, trì hoãn, lười biếng... đều dùng kỹ thuật này để giúp có động lực ra quyết định vượt qua.

BỘ KỸ THUẬT COACHING - BẺ GÃY NEO TIÊU CỰC 

Kỹ thuật này giúp xóa bỏ một trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống. Như sợ hãi nói chuyện trước đám đông, thua lỗ trong kinh doanh để lại cảm giác đau đớn, tiếc nuối thót tim, điếng người mỗi khi nghĩ đến... trải nghiệm không hài lòng với bản thân...

NLP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

Mất tự tin, tim đập, hụt hơi, hơi yếu, không nói lên lời là những biểu hiện chung của tình trạng không tự tin nói chuyện trước đám đông. 

Những ứng dụng của NLP - Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy

Người coach giúp bạn xác định được chính xác nguyên nhân gốc rễ của nỗi sợ và những suy nghĩ tiêu cực gắn liền với nó hoặc những kết luận không đúng thông qua trải nghiệm quá khứ, bằng những câu hỏi coaching người coach giúp bạn bẻ gãy những niềm tin giới hạn và cài đặt niềm tin mới đúng đắn, mạnh mẽ.

Mất tự tin trong giao tiếp, ứng xử

Mâu thuẫn gia đình: Bố mẹ, Con Cái, Vợ chồng

Cuộc sống này, sở dĩ chúng ta cảm thấy tức bực, mâu thuẫn, ấm ức, oán giận, tất cả chỉ là những hiểu biết hạn chế của chúng ta về chính bản thân mình và hiểu biết hạn chế của mình với người khác xung quanh chúng ta mà thôi. Bởi vì, ẩn dưới tất cả những hành vi, những ngôn từ, những thái độ của bố mẹ, của vợ chồng, của anh chị em ruột thì đều là những tâm thức tốt, ý định tốt, thế nhưng vì chúng ta đã không hiểu được cách thức nó phải ứng xử ra sao? Với nội dung đó, với hoàn cảnh đó, phải thể hiện ngôn ngữ chừng mực như thế nào, thể hiện sự rõ ràng như thế nào, sự phải trái nó rành rẽ ra sao?

Tất cả chúng ta đều không học được kỹ năng, kỹ thuật để giao tiếp, dù là người nhà với nhau, cho nên, vô tình biến cái bên trong của ta là tình thương yêu thì nó lại trở thành cái bên ngoài là sự mất kết nối, mâu thuẫn và oán hận.

Nếu chúng ta đang ở trong hoàn cảnh này trạng thái này thì xin nhớ rằng chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết được bất kỳ mâu thuẫn, cho dù nghiêm trọng, trầm trọng đến đâu chăng nữa!
Chuyên môn giỏi và hết mình với công việc chưa đủ để bạn có được một vị trí xứng đáng. Trên con đường xây dựng sự nghiệp, bạn cần nhiều những năng lực khác trong đó có khả năng giao tiếp, thuyết trình, trình bày những ý tưởng, giải pháp của bản thân. Để tự tin nói chuyện trước đám đông liệu có khó không?

CÁC KHÓA HỌC HIỆU QUẢ NHẤT 
ỨNG DỤNG KỸ THUẬT NLP

CHỮA LÀNH 
ĐỨA TRẺ BÊN TRONG

XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP BẰNG KỸ THUẬT NLP

BẠN MUỐN GẶP CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Call Now Button