bia web 5

VỀ NHÀ ĐÀO TẠO
NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

  • NLP Master Trainer ABNLP_Nhà huấn luyện đào tạo NLP cấp độ Quốc tế.
  • Hypnotherapy Trainer ABH_Nhà đào tạo thôi miên, trị liệu cấp độ Quốc tế.
  • ICF, ACC Master Coach cấp độ Quốc tế
  • Ths Báo chí – CEO Công ty Vietnam NLP Coaching.

Những vấn đề ông Nguyễn Xuân Hương tập trung đào tạo, huấn luyện chuyển hóa:

COACHING/ TRAINING CÁ NHÂN

Giải phóng con người khỏi những rào cản tâm trí, đánh thức sức mạnh trong con người.
– Mâu thuẫn mối quan hệ
– Lo lắng, sợ hãi, bất an…
– Niềm tin giới hạn, sống không mục đích
– Cải thiện, nâng cao toàn diện năng lực bản thân

COACHING/ TRAINING DOANH NGHIỆP

Đào tạo, huấn luyện thực thi, nâng cao năng lực lãnh đạo, giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng, tính chủ động – Thiết lập và hoàn thành 100% mục tiêu – Tư duy phản biện – Truyền động lực và gắn kết đội ngũ, chiến lược lãnh đạo, chiến lược phát triển hệ thống kinh doanh bằng NLP và PBCA.

   Ông Nguyễn Xuân Hương được ghi nhận là một trong những nhà huấn luyện, đào tạo NLP tạo ra sự chuyển hóa hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay.

NLP Trainer Nguyễn Xuân Hương: “Sứ mệnh của tôi là tạo ra sự chuyển hóa tích cực, lâu dài cho các cá nhân, tổ chức. Truyền cảm hứng và động lực giúp mọi người dám sống với mơ ước, giá trị của mình để mỗi người thực sự sống được cuộc đời ý nghĩa.” 

d4c745facd6803365a79 scaled
  • Ông Nguyễn Xuân Hương có hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí truyền thông về kinh tế vĩ mô. Ông cũng có kinh nghiệm sáng lập và điều hành nhiều doanh nghiệp bao gồm cả doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ.
  • 7 năm gần đây, ông Nguyễn Xuân Hương theo đuổi Chương trình Nhà huấn luyện NLP quốc tế, thuộc Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP lớn nhất hành tinh. Vượt qua 5 cấp độ đào tạo của ABNLP, ông hiện là NLP Master Trainer/Master Coach.
  • Trong 5 năm qua, ông được ghi nhận là Chuyên gia huấn luyện cá nhân, phát triển doanh nghiệp tăng trưởng đột phá hàng đầu Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Hương đã huấn luyện phát triển năng lực bản thân bằng Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: VNPT, Mobifone, Viettel, Thaco Trường Hải, Samsung Display Việt Nam, Học Viện Y Dược IDS, Besthome Việt Nam, Taka Việt Nam, Bộ Tư Pháp, Đại học Quốc gia Hà Nội, BHNT FWD, Mỹ phẩm thiên nhiên Bio Cosmetics, BHNT AIA, Phenikaa, các trường đại học và Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành cả nước.

Trong cộng đồng Coach và NLP Trainer ở Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Hương là nhân vật được biết đến nhiều nhất với thương hiệu coach giỏi nhất và nhà huấn luyện, đào tạo NLP xuất sắc nhất. Lĩnh hội kiến thức, công cụ, kỹ thuật của các chương trình đào tạo NLP Trainer, Hypnotherapy Trainer, ICF, ACC Coach và PBCA coach chuẩn quốc tế, ông Nguyễn Xuân Hương là nhà đào tạo và coach quốc tế được chứng nhận.

Những chương trình huấn luyện, đào tạo NLP nguyên chủng của Trainer Nguyễn Xuân Hương được cộng đồng ghi nhận là chương trình huấn luyện phát triển con người chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Hàng nghìn học viên tham dự các khóa đào tạo, huấn luyện NLP của ông Nguyễn Xuân Hương đã được giải quyết được những vấn đề nan giải, đánh thức mọi nguồn lực và đạt những mục tiêu, kết quả đo lường được trong công việc, cuộc sống.

Những vấn đề của con người vốn bị coi là không thể giải quyết như mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ, niềm tin giới hạn, tính cáu giận, cảm xúc tiêu cực như dằn vặt, lo lắng, sợ hãi, bất an,… thì nay được giải quyết dễ dàng bằng kỹ thuật coaching NLP, Hypnotherapy trong các khóa đào tạo của ông Nguyễn Xuân Hương.

Với các tổ chức, doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp luôn bị áp lực trước những thách thức như làm thế nào để thiết lập chiến lược hiệu quả, phương pháp nào để hoàn thành 100% mục tiêu xác định, làm thế nào để nâng cao năng lực lãnh đạo, truyền động lực và gắn kết đội ngũ, làm thế nào để nâng cao hiệu quả các lĩnh vực bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing, nâng cao năng lực nhân sự,… khi áp dụng các công cụ, kỹ thuật coaching của NLP, PBCA, ICF đều tạo ra những đột phá lớn.

nâng cao năng lực lãnh đạo bằng NLP
Bat dau h

HỌC VIÊN NÓI VỀ ÔNG NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

Ms. Trịnh Thị Minh Hiền

Hiệu trưởng Trường mầm non năng khiếu Louis

Ms. Đinh Bích Thủy

NLP Trainer ABNLP

Ms. Vũ Thị Thúy Nga

Phiên dịch viên – Định cư tại Cộng Hòa Séc

Mr. Võ Xuân Hà

Chuyên gia công nghệ thông tin Hà Nội

Ms. Lê Thị Nhàn

Tiến sĩ Ngôn ngữ học – Giảng viên đại học Thanh Hóa

Ms. Lưu Thị Hường

NLP Trainer ABNLP

KHÓA HỌC HIỆU QUẢ NHẤT CHO HỌC VIÊN

nghe thuat giao tiep dam phan thuong luong chot sales bang NLP

Khóa học huấn luyện từ một người chưa từng biết giao tiếp trở thành người kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ năng bán hàng, đàm phán xuất sắc. 

Hiệu quả công việc kinh doanh của bạn sẽ tăng gấp 3-5 lần nhờ các kỹ thuật được học trong khóa học này.

Khoa hoc NLP Online

Bạn sẽ không lãng phí một phút nào, một đồng học phí nào khi học khóa học này. Hàng nghìn người đã học để thay đổi cuộc đời. Bạn sẽ được huấn luyện viên coaching trực tiếp 90 phút/tuần. 

Lap trinh ngon ngu tu duy bang NLP

Khóa huấn luyện đào tạo Đặc sắc nhất của NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương. 

Giải phóng toàn bộ tiềm năng và đánh thức sức mạnh vô hạn trong bạn.

danh thuc nang luc lanh dao bang NLP

Khóa học đánh thức năng lực lãnh đạo khác biệt trong bạn. 

Bạn sẽ sử dụng các công cụ kỹ thuật tại khóa học này để thúc đẩy bản thân và huấn luyện nhân sự hướng tới thành công.

1111111

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM NLP COACHING

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Call Now Button