Hãy chia sẻ với chúng tôi vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chuyển hoá bản thân.

ĐĂNG KÝ NGAY!

KIẾN TẠO
"CUỘC ĐỜI HẠNH PHÚC"

Hotline: 0966 501 245

Làm Thế Nào Để Dễ Dàng Thấu Hiểu Bản Thân?


Nếu bạn không hiểu được bản thân mình đang có năng lực gì, đang muốn gì và đang còn thiếu những năng lực gì để bổ sung thì bạn không thể đạt được điều mình muốn trong cuộc đời.

Hiểu bản thân sẽ giúp bạn biết thay đổi bắt đầu từ đâu, phải học những kiến thức, công cụ kỹ thuật nào để có năng lực hành động và đạt kết quả.

Khi bạn đã biết và học được các kiến thức về công cụ để có sức mạnh bản thân thì bạn sẽ không gặp phải những vấn đề trong cuộc sống như: 

Thất bại trong khởi nghiệp
Thua lỗ, mất vốn trong kinh doanh
Mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ
Mất tự tin vào bản thân, stress, buồn chán, thất vọng,...Bất kể tuổi tác của bạn lớn lên bao nhiêu, vẫn có một Đứa Trẻ Bên Trong mỗi chúng ta. Đứa Trẻ Bên Trong này là sự thuần khiết, thánh thiện của Nguồn Sống. Đứa trẻ này là yêu thương, vui sướng, không sợ hãi và hồn nhiên. Nhưng vì sự kiểm soát của giáo dục gia đình, áp lưc và những điều kiện xã hội, Đứa Trẻ Bên Trong này mất đi những Tinh Chất Thiêng Liêng. Và kết quả là chúng ta gặp khó khăn để có những mối quan hệ lành mạnh, sức khỏe tốt, nghề nghiệp đam mê hay có một cuộc sống đủ đầy.

Chữa Lành Tổn Thương

VÌ SAO PHẢI CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG ?

Bạn sẽ hiểu được mình là ai? Tại sao mình có kết quả như hiện tại? Và bạn cũng hiểu rõ mình tại sao có hành vi, thói quen, tính cách, thái độ như hiện tại.

Xem thêm

Xem thêm

Hoá giải mâu thuẫn mối quan hệ

Khi mâu thuẫn vợ chồng thì mỗi người có xu hướng là chỉ hiểu sự việc theo cách hiểu của mình mà không đặt mình vào vế của người kia và người kia cũng không bao giờ nghĩ người này thắc mắc như thế nào, cũng không muốn giải thích rõ ràng những hiểu lầm đã xảy ra bởi chúng ta đã dần dần tích lũy sự khó chụi về nhau rồi, bây giờ không thể ngồi lại mà giải thích được cho nhau nữa. Nếu một bên có giải thích thì bên kia cũng cố gắng xả ra những ấm ức lâu nay vô tình lại càng gây ức chế cho đối phương.

Chỉ thông qua coaching NLP, đi sâu vào tiềm thức để giải quyết những mâu thuẫn vợ chồng bấy lâu nay.
✔  Hiểu mình - Hiểu người - Bán hàng thành công
✔  Kết nối và Đọc vị khách hàng
✔  Bậc thầy bán hàng
✔  Thiết lập mục tiêu
✔  Kỹ năng tập trung
✔  Kỹ năng thuyết trình
✔  Kỹ năng giao tiếp
✔  Quản lý thời gian

Nâng cao năng lực và Kinh doanh thành công

Xem thêm

Xem thêm

Giải pháp huấn luyện, đào tạo của Việt Nam NLP Coaching sẽ giúp bạn đạt kết quả vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi đã biến mọi thứ của NLP thành ĐƠN GIẢN - DỄ HIỂU - DỄ THỰC HIỆN và bạn sẽ đột phá, chuyển hóa tại chỗ, đạt mọi mục tiêu!"

VẤN ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM

Tìm hiểu ngaY!

Tôi biết rằng bạn muốn thay đổi bản thân, muốn giàu có, hạnh phúc… NHƯNG bạn lại không biết bắt đầu từ đâu?
Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GỬI THÔNG TIN CỦA BẠN