Vì sao tôi muốn bạn biết NLP?

0
113

“Với NLP bạn sẽ có những hiểu biết và năng lực vượt trội để ứng dụng vào công việc, cuộc sống và thiết kế cho mình một cuộc đời ngoại hạng!” –Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương.

  • Nếu bạn muốn sống một cuộc đời hạnh phúc viên mãn…
  • Nếu bạn muốn có sự nghiệp phát triển thịnh vượng, trường tồn
  • Nếu bạn muốn có nhiều năng lực để giúp được nhiều người hạnh phúc…
  • Nếu bạn muốn hiểu biết rõ ràng, rành mạch về nhiều vấn đề của cuộc sống…
    Bạn phải có NLP nguyên chủng ABNLP làm nền tảng. Và tôi cam kết với bạn, bạn chỉ cần làm theo những gì NLP đã hướng dẫn bạn, cho chỉ rõ cho bạn, bạn chắc chắn đạt được mọi kết quả trên.

Mục tiêu lớn nhất của tôi khi viết cuốn sách này là mong muốn mọi người biết rõ, hiểu rõ hiệu quả, sức mạnh của khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy, để ứng dụng vào nhằm cải thiện mọi khía cạnh cuộc sống, làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc, thành tựu và đạt được sự bình an tâm trí.

3310611fcbc40e9a57d5 1

Sau gần 30 năm trước cuộc sống của tôi vô cùng vất vả. Trong bằng ấy năm, tôi luôn nỗ lực học hỏi, trải nghiệm, dấn thân hành động nhưng vẫn không đạt được kết quả nào đáng kể, bền vững, thậm chí còn thất bại thảm hại.

Tháng 8/2016, tôi biết đến NLP trong một hội thảo giới thiệu và huấn luyện NLP của nhà huấn luyện NLP người Canada Sebastien Leblond, tại Hà Nội. Ngồi nghe thầy phân tích về nguyên lí NLP và chứng kiến 2 phiên coaching uy lực, hiệu quả tuyệt vời về giải quyết mâu thuẫn mối quan hệ và thiết lập mục tiêu, kế hoạch kinh doanh khả thi, tôi bừng sáng: “NLP – kim chỉ nam cho thành công đây rồi!”. Ngay lập tức, tôi đăng kí học toàn bộ các cấp độ của NLP nguyên chủng ABNLP.

Và tháng 3/2017, trải qua 3 cấp độ huấn luyện NLP, tôi tốt nghiệp chương trình đào tạo Train The Trainer – Chương trình đào tạo nhà đào tạo NLP của Hội đồng ABNLP Hoa Kỳ. Sau khi được chứng nhận là nhà đào tạo NLP cấp độ quốc tế, tôi tập trung mở các khóa huấn luyện, đào tạo NLP nguyên chủng ABNLP.

tot nghiep

Quá trình huấn luyện liên tục này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về sức mạnh của NLP và niềm tin vững chắc vào các công cụ, kỹ thuật coaching NLP trong việc giải quyết các vấn đề của con người, từ đời sống tinh thần, sức khỏe, phát triển kinh doanh, xây dựng sự nghiệp quy mô lớn và lẽ sống cuộc đời.

Bây giờ, sau hơn 5 năm có NLP tôi đã đạt được tự do cho bản thân trong mọi khía cạnh: tài chính, thời gian, công việc, tự do sáng tạo các sản phẩm ra xã hội và giá trị bản thân liên tục nâng lên tầm vóc mới. Và điều tuyệt nhất bây giờ là tôi được sống với đam mê cuộc đời mình, đó là được làm công việc mình yêu thích và tự do sáng tạo ra các giá trị phụng sự cho cuộc sống theo cách mà mình muốn.

3

Thông qua các chương trình huấn luyện, đào tạo NLP của tôi, hàng nghìn hàng lượt học viên học những khóa học trực tiếp và gián tiếp qua các chương trình online, trực tuyến… đã thay đổi và chuyển hóa tích cực trong cuộc sống, nhiều người đã kiến tạo lại tương lai thành công xuất sắc trong sự nghiệp bằng những kiến thức, công cụ, kỹ thuật NLP. Mỗi khóa học kết thúc, nhận phản hồi về những thay đổi ngoạn mục trong mọi khía cạnh cuộc sống của học viên NLP, tôi hạnh phúc vô cùng về những chuyển hóa đó.

4

Với tất cả những lí do trên, tôi quyết định viết cuốn sách này mong muốn chia sẻ hiệu quả, mạnh mẽ hơn về NLP, giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận hơn đến NLP học hỏi và áp dụng để kiến tạo hạnh phúc trên hành trình cuộc đời.

5

Từ trái tim tôi, khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, hãy nỗ lực như tôi bằng mọi cách phải học và sở hữu những sức mạnh của NLP. Cách tốt nhất để bạn nhanh có NLP là tham gia các chương trình đào tạo trực tiếp NLP nguyên chủng ABNLP. NLP sẽ giúp bạn bạn sẽ đánh thức và phát triển được những năng lực tuyệt vời mà bạn đã có. NLP sẽ biến bạn trở thành con người phi thường và cho bạn một cuộc sống mới với tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với cuốn sách này, tôi sẽ làm cho NLP thật là đơn giản và bạn sẽ thấy NLP đơn giản thật sự. Bạn sẽ biết cách biến các kiến thức, công cụ, kỹ thuật của NLP để tạo ra sức mạnh vô hạn cho bạn.

Mục tiêu lớn nhất của tôi khi chia sẻ NLP trong Blog này là mong muốn mọi người biết, hiểu rõ hiệu quả, sức mạnh của NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để ứng dụng vào cải thiện mọi khía cạnh cuộc sống, làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc, thành tựu và tât cả chúng ta đạt được sự bình an tâm trí.

6

Từ trái tim tôi, khi bạn đọc được về NLP trong Blog này, bạn hãy cố gắng bằng mọi cách trau dồi, học và hiểu được sức mạnh của NLP. Và tốt nhất là tham gia các chương trình đào tạo trực tiếp NLP nguyên chủng ABNLP, bạn sẽ đánh thức và phát triển được những năng lực tuyệt vời mà bạn đã có. NLP sẽ giúp bạn đánh thức con người phi thường trong bạn và cho bạn một cuộc sống mới với tiêu chuẩn và chất lượng cao hơn gấp nhiều lần.

252793890 6802539076453366 784243636755045362 n

Với những bài viết về NLP trong Blog này, tôi sẽ làm cho NLP thật là đơn giản và bạn sẽ thấy NLP đơn giản thật sự. Bạn sẽ biết cách biến các kiến thức, công cụ, kỹ thuật của NLP để tạo ra sức mạnh vô hạn cho bạn.

Bài tiếp theo: NLP là gì?