NLP PRACTITIONER KHÓA HỌC GIÁ TRỊ VỚI MỌI NGƯỜI

NLP PRACTITIONER là khóa huấn luyện, đạo tạo NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) nguyên chủng của Hội đồng ABNLP Hoa Kì. Hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp tại chương trình huấn luyện, đào tạo này của Việt Nam NLP Coaching do Trainer Nguyễn Xuân Hương đào tạo.

NLP là gì? NLP là kỹ thuật mô phỏng hình mẫu để phân giữa trung bình và xuất sắc. Hay NLP là cẩm nang hướng dẫn con người cách sử dụng bộ não của mình một cách hiệu quả nhất.

Giá trị của 6 ngày huấn luyện NLP

Khóa học NLP Practitioner 6 ngày sẽ nâng cao năng lực của học viên lên tầm cao mới, họ có các kỹ năng, kỹ thuật NLP để ứng dụng và làm chủ trong mọi khía cạnh công việc, cuộc sống, tạo ra hiệu quả mới – vượt trội.

Hiểu bản thân, hiểu mọi người bằng NLP

Học viên hiểu thấu bản thân và mọi người, hiểu rõ tại sao mỗi người lại có tư duy, cảm xúc, hành vi, thái độ, nhu cầu, cách ra quyết định khác nhau… điều này giúp học viên hóa giải những khúc mắc trong tâm trí mình cũng như hóa giải được mọi bất đồng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, công việc, cuộc sống xã hội. Bên cạnh đó, buông bỏ được cảm xúc tiêu cực như tức giận, phán xét, thất vọng, chê trách… trước những hành vi, ứng xử của mọi người xung quanh.

Các kỹ thuật coaching, trị liệu xóa bỏ tính cáu giận, hóa giải mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ con người. Kỹ thuật này không chỉ giúp học viên giải quyết được vấn đề của bản thân ngay tại khóa học, mà học viên còn thực hành sở hữu kỹ thuật coaching NLP quyền năng này để giúp mọi người giải quyết vấn đề hiệu quả.

hiểu mình, hiểu người.

Sở hữu các kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp bằng NLP

Đọc vị suy nghĩ khách hàng, đối tác qua giác quan, qua ngôn ngữ giao tiếp trong khi đàm phán, thương lượng, kết nối, chốt hợp đồng. Kết quả được kiểm chứng qua các khóa phản ánh: trước khi học NLP, tỉ lệ chốt hợp đồng của một người bán hàng, nhà đàm phán là 1/10. Thì sau khi có kỹ năng, kỹ thuật sử dụng ngôn ngữ, khung mẫu ngôn ngữ của NLP, kết quả đàm phán, chốt hợp đồng thành công nâng lên 8/10.

Học viên sở hữu kỹ thuật đọc vị hành vi con người bằng NLP

Kỹ thuật truy ngược từ hành vi con người ở bên ngoài vào bên trong. Kỹ thuật này giúp học viên biết rõ vì sao một người lại có tư duy, năng lực, kết quả như hiện tại để kết nối, giao tiếp, tuyển dụng, giao nhiệm  đúng sở trường để đạt hiệu quả tối ưu.

 

Học viên sở hữu các khung mẫu thuyết trình, hóa giải kháng cự từ khách hàng bằng NLP

Hai kỹ thuật đỉnh cao này của NLP giúp học viên có phong cách, kỹ thuật thuyết trình, đồng thuận, hóa giải kháng cự với khách hàng một cách chuyên nghiệp, chiến thắng 100%.

NLP PRACTITIONER khóa học thay đổi cuộc đời

Đến với lớp học này, mỗi học viên đều mang theo kỳ vọng: Làm sao để thấu hiểu bản thân – Làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn – Làm thế nào để Kinh doanh thành công – Làm thế nào để có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp – Làm thế nào để hóa giải quyết tổn thương sâu sắc, mâu thuẫn, bế tắc – Làm thế nào để bán hàng giỏi…

Học viên Nguyễn Thị Nhuần (Hà Nội), chủ doanh nghiệp dịch vụ cây xanh
Học viên Nguyễn Thị Nhuần (Hà Nội), chủ doanh nghiệp dịch vụ cây xanh

Học viên Nguyễn Thị Nhuần (Hà Nội), chủ doanh nghiệp dịch vụ cây xanh thốt lên: “Thày ơi, học NLP mới thấy mình sai hết rồi. Cái mình muốn không phải cái chồng hay mọi người muốn. Những mình cứ cho rằng mình đúng, và mọi người phải hiểu…”.

Học viên Nguyễn Văn Thạch (67 tuổi - Bắc Giang), cán bộ quân đội nghỉ hưu
Học viên Nguyễn Văn Thạch (67 tuổi – Bắc Giang), cán bộ quân đội nghỉ hưu

Học viên Nguyễn Văn Thạch (67 tuổi – Bắc Giang), cán bộ quân đội nghỉ hưu, hiện là chủ doanh nghiệp xây dựng và tham gia công tác tại địa phương, trưởng họ… chia sẻ: “Đúng là học mới thấy, cứ tưởng cuộc sống ổn quá, vui vẻ hạnh phúc quá rồi… khi coaching NLP, được đi sâu vào tâm trí bạn đời mới hiểu mình là người áp đặt và vợ con đã phải chịu áp lực suốt mấy chục năm qua. Điều hạnh phúc với học viên lớn tuổi này là đã hóa giải được nối “dằn vặt” suốt gần 50 năm qua bởi ba sự kiện (cãi hỗn với mẹ và hai lần tát chiến sĩ trước mặt tập thể).

Học viên Mai Thị Tâm (Hà Nội - 72 tuổi chia sẻ)
Học viên Mai Thị Tâm (Hà Nội – 72 tuổi chia sẻ)

Học viên Mai Thị Tâm (Hà Nội – 72 tuổi chia sẻ): “NLP thật tuyệt, học ngày thứ nhất và sau khi được coaching xóa bỏ tính cáu giận, tôi giải phóng được nỗi tắc nghẽn, đè nặng trong ngực, cảm thấy rất nhẹ nhõm, rất vui và cảm thấy khỏe mạnh. Điều bất ngờ là khờ kỹ thuật khung đồng thuận NLP, tôi đã thuyết phục được chồng tôi đi khám răng. Điều mà gần 10 năm qua không tài nào thuyết phục được ông ấy!”.

Chia sẻ của học viên sau khi học 3 ngày/6 ngày khóa NLP Practitioner…

Share the Post:

Bài viết liên quan

NLP ĐÃ GIÚP TÔI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Thiết kế mục tiêu kế hoạc chiến lược trong khóa học NLP practitioner có thật sự hiệu quả hay chỉ là ảo tưởng? Đây là chia sẻ của cô Vũ Thi Thanh Hương về sự thay đổi chuyển hóa của mình sau 2 năm tốt nghiệp khóa đào tạo NLP nguyên chủng của thầy Nguyễn Xuân Hương

Xem thêm