NLP Master

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

     ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA CHÍNH BẠN

NLP MASTER PRACTITIONER TRIPLE CETIFICATION 

8 ngày đào tạo; chứng nhận quốc tế của hiệp hội NLP  Hoa Kỳ (ABNLP); Bộ ba chứng nhận:

+ NLP Master Practitioner Certification

+ NLP Master Coach Certification

+ Timeline Therapy Master Certification

NLP MASTER PRACTITIONER LÀ GÌ ?

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) Là một bộ các công cụ, quy trình,  kỹ thuật và kỹ năng có thể dùng để tạo thành những thay đổi tích cực bên trong bản thân bạn và những người khác.

NLP Master Practitioner Cho phép chúng ta đào sâu hơn vào tiềm thức của mình để chúng ta có thể tác động tới suy nghĩ và cảm xúc đối với những niềm tin và giá trị của mình.  Khóa học này cho phép chúng ta lập trình lại các thói quen cũ và tạo chúng thành những thói quen tích cực mới.  Những niềm tin giới hạn bạn được chuyển thành những niềm tin tạo sức mạnh,  đáng tin tưởng hơn và những giá trị của chúng ta được chuyển thể để để sẵn sàng hoàn tất các mục tiêu nhắm tới cũng như những mục đích cao hơn.  Chương trình này này là một chương trình hoàn hảo dành cho những ai đang có ý muốn trở thành một Coach.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NÀY

  1. CẢI THIỆN MỌI LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN 

Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện một cách vượt bậc một khi bạn đắm chìm sâu hơn vào tiềm thức của mình.  Để tháo khóa cho những khả năng tiềm tàng vẫn sẵn có bên trong bản thân mình.

  1. TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC 

Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào,  hãy trở thành nhà lãnh đạo. Phong cách và tư duy của lãnh đạo của bạn sẽ sắc bén hơn và hiểu biết của bạn về những gì thúc đẩy những người xung quanh bạn sẽ là số 1.

  1. LÀM CHỦ KHẢ NĂNG TRUYỀN THÔNG 

Tạo dựng các mối quan hệ tốt hơn với mọi người bạn giao tiếp. Hiểu thấu những khác biệt và vi tế trong quan điểm về thế giới của người khác sẽ đem lại cho bạn khả năng truyền thông và thuyết phục mạnh mẽ hơn.

  1. VIẾT LẠI CHƯƠNG TRÌNH CỦA RIÊNG BẠN 

Khai phá những niềm đam mê tiềm ẩn của mình bằng cách tác động những cấp độ sâu hơn trong tiềm thức của bạn.  Phát triển những chiến lược tư duy để giành lấy bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

  1. NẮM VỮNG KỸ NĂNG COACH

Nắm vững nguyên lý ý và các kỹ năng coaching bằng NLP để hỗ trợ những người khác khai thác hết tiềm năng của họ và đạt kết quả tốt nhất;  tự coaching cho bản thân, coaching cho đội ngũ của bạn và coaching cho người khác Giúp họ đạt tới những nấc thang cao hơn của thành công và hạnh phúc.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ?

  1. TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, QUẢN LÝ CAO CẤP, LÃNH ĐẠO CÁC BỘ PHẬN, TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ, TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO HAY CHUYÊN GIA COACH

Bạn sẽ hoàn tất khóa huấn luyện có chứng nhận này với một bộ các công cụ, kỹ thuật,  kỹ năng, năng lực mới mà bạn có thể đem về ứng dụng trong tổ chức hay trong gia đình của bạn.

  1. NHỮNG AI MUỐN TRỞ THÀNH MỘT COACH, TƯ VẤN HAY CỐ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Mở rộng nghề nghiệp đáng tự hào của bạn bằng cách hỗ trợ sâu rộng hơn những người xung quanh bạn qua việc tác động làm cho họ thay đổi lâu dài; giúp đỡ cho họ phát hiện niềm cảm hứng và đam mê của họ.

  1. BẤT CỨ AI QUAN TÂM ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN  HAY LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nâng các mối quan hệ của mình lên một mức hoàn toàn mới với một sự hiểu biết thực sự sâu rộng. Trong sự nghiệp, những kỹ năng mới sẽ nâng cao hiệu quả các dự án công việc, giúp bạn thăng tiến và phát triển trong mọi lĩnh vực.

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

Chương trình NLP Master Practitioner Certification  8 ngày được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn và là cấp độ chuyên sâu hơn của chương trình NLP Practitioner Certification. Những công cụ tiên tiến của chương trình tác động đến cả hai cấp độ ý thức và tiềm thức. Các kỹ thuật này vô cùng sâu sắc trong Phát triển cá nhân và Huấn luyện chuyên nghiệp.

 Mỗi một kỹ thuật được chuyển giao thông qua  một quy trình lý thuyết, chứng minh, thực hành ứng dụng, tham vấn và hỏi đáp. Ngoài việc học thêm các kỹ năng Coaching mới, bạn cũng học được cách xác định và loại bỏ những Giá trị xung đột và Niềm tin giới hạn ở bản thân và người khác. Bây giờ là lúc cởi trói cho năng lực Thành công và Hạnh phúc của bạn.

Ngày 1-5 Ngày 6-7 Ngày 8
BỘ CÔNG CỤ NLP

MASTER PRACTITIONER

TÁI LẬP TRÌNH VÙNG TIỀM THỨC CỦA BẠN MỘT CÁCH Ý THỨC ĐÁNH GIÁ & TIÊU CHUẨN HUẤN LUYỆN NLP MASTER PRACTITIONER
Huấn luyện cường độ cao để nắm vững các công cụ vụ Lãnh đạo và Truyền thông cần thiết cho sự thay đổi thái độ sống lâu dài hài.  Mở tung cánh cửa tiềm thức và sẵn sàng trở lên đột phá. Trong thời gian này chúng ta sẽ đào sâu vào tâm trí của mình để cởi trói cho những tiềm năng thực ẩn chứa trong đó.  Học tập quy trình từng bước một để loại bỏ những cản trở và lập trình hình tâm trí cho thành công không giới hạn. Những công cụ mạnh mẽ nhất để mở bung tiềm năng của bạn và người khác. Buổi Coaching đột phá để hợp nhất tất cả các công cụ Coaching & NLP vụ của bạn ở tầm mức cao nhất.

BỘ BA CHỨNG NHẬN

CHỨNG CHỈ SỐ 1

NLP MASTER PRACTITIONER

CHỨNG CHỈ SỐ 2

TIMELIFE THERAPY MASTER

CHỨNG CHỈ SỐ 3

NLP MASTER COACHING

Chứng nhận NLP Master Practitioner được cấp bởi tổ chức NLP lớn nhất thế giới. Chứng nhận ABNLP được chấp nhận trên toàn thế giới sẽ cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật NLP  để huấn luyện, đào tạo ở các môi trường doanh nghiệp hay phát triển cá nhân. Chứng nhận này là một bộ công cụ để thực hành truyền thông nâng cao, Huấn luyện & Phương pháp lãnh đạo. Chứng nhận Timeline Therapy Master được cấp bởi tổ chức trị liệu dòng thời gian lớn nhất thế giới -TLTA. Chứng nhận này được chấp nhận trên toàn thế giới. Được biết đến là phương pháp loại bỏ Cảm xúc tiêu cực tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt hữu dụng trong các môi trường Coaching và Trị liệu tạo thành sự thay đổi lâu dài ở cấp đồ tiềm thức. Chứng nhận NLP Master Coaching được bởi tổ chức NLP  lớn nhất thế giới – ABNLP.  Chứng nhận NLP Master Coaching được thiết kế để trao các công cụ cao cấp cho những người tham gia để tạo ra sự Đột phá cho khách hàng của họ.  Sử dụng nhiều công cụ NLP  củ cùng lúc để tác động và tạo sự thay đổi tích cực nhanh như mong muốn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và học tập được những phương pháp tuyệt đỉnh của NLP. Đến với nlptraining.vn, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật Lập trình ngôn ngữ tâm trí bởi thầy Nguyễn Xuân Hương – nhà đào tạo NLP từ Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Hiệp hội lớn nhất hành tinh, sở hữu các phương pháp NLP đẳng cấp quốc tế. Đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Chia sẻ cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học:

SĐT: 093648 6633- 097944 3294

Email: nlptraining.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 18T1 Greenpark khu đô thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.