KHÓA ĐÀO TẠO

NLP MASTER PRACTITIONER

Chương trình đào tạo ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

NLP MASTER PRACTITIONER là chương trình huấn luyện đánh thức năng lực, sức mạnh lãnh đạo. Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ,  cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo. Học viên khóa NLP Master được trang bị những kỹ thuật lập trình tư duy bậc cao, thay đổi thói quen cũ thành thói quen tích cực mới. Thay đổi niềm tin giới hạn bằng niềm tin tạo sức mạnh tuyệt đối trong hành động. Với những năng lực có được từ NLP MASTER – học viên có năng lực, sức mạnh tầm vóc mới sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, mục đích cao hơn trong cuộc sống.

KHAI GIẢNG

TP. HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MÌNH

GIÁ TRỊ HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC

Trở thành nhà LÃNH ĐẠO xuất sắc. Cho dù bạn đang ở trong bất cứ lĩnh vực công việc nào bạn cũng sẽ trở thành người lãnh đạo. Quá trình tư duy ở bên trong và phong cách lãnh đạo của bạn sẽ trở nên sắc bén hơn và sự hiểu biết của bạn về những gì đang là động lực cho những người xung quanh bạn sẽ giúp bạn trở thành người đứng đầu.

Cải thiện mọi lĩnh vực đời sống của bạn. Chất lượng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn sẽ thay đổi một cách nhanh chóng mặt khi bạn vào sâu hơn vào tiềm thức của bạn và giải phóng tiềm năng của bạn.

Làm chủ năng lực GIAO TIẾP. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn với bất kỳ ai bạn giao tiếp cùng. Hiểu rõ những sự khác biệt tinh tế trong cái cách mà con người nhìn nhận thế giới sẽ giúp bạn gây ảnh hưởng tốt hơn.

Thiết kế lại cuộc đời bạn. Khám phá ra những đam mê còn tiềm ẩn, giải phóng năng lượng bên trong con người bạn. Phát triển các chiến lược tâm trí để đạt được bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

Sở hữu các công cụ coaching uy lực, hiệu quả một cách dễ dàng để giúp đỡ người khác trở thành phiên bản tốt nhất của họ. Coach chính bạn, coach đội nhóm của bạn, coach người khác lên cấp độ mới của thành công và hạnh phúc.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

7

Bất cứ ai quan tâm đến sự phát triển vượt trội, xuất chúng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao.

36 1

Những ai muốn trở thành một Life coach, Business coach hay cố vấn chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh cuộc sống.

6 2

CEO, các quản lý cấp cao, trưởng các bộ phận, giám đốc nhân sự, giám đốc Đào tạo hoặc coach. Bạn sẽ kết thúc khóa học này với một bộ các công cụ kỹ thuật kỹ năng và khả năng mới, bạn có thể đem quay trở lại tổ chức và gia đình của bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ngày 1: Chuyển đổi khuôn mẫu

Việc tổng kết nhanh những gì học được trong chương trình NLP practitioner giúp cho chúng ta đi sâu hơn vào cơ chế của tâm trí và cách chúng ta xử lý thông tin như thế nào. Chúng ta sẽ học những hiểu biết khoa học về thần kinh trong tâm trí và cơ thể và bằng cách nào có thể tạo ra những kết quả đột phá. 

Ngày 2: Ngôn ngữ quantum

Ngày hai sẽ đưa chúng ta đi xa hơn sơn với việc sử dụng ngôn ngữ một cách có ý thức. Chúng ta sẽ khám phá logic Cartesian, 1 kỹ thuật giải quyết vấn đề đã có từ cách đây hàng trăm năm. Bạn cũng sẽ học những kỹ năng tiên tiến để gây ảnh hưởng nhằm giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận và mâu thuẫn với những người khác. Cuối cùng bạn sẽ học được những trạng thái của những kỹ năng đàm phán để giúp bạn thắng được những deal lớn hoặc các ảnh hưởng đến người ra quyết định chính.

Ngày 3: Hiểu về tính cách mỗi con người

 Tại sao tất cả chúng ta lại khác nhau? Bằng cách nào chúng ta có thể khuyến khích những con người khác nhau với những tính cách khác nhau, với những nền văn hóa khác nhau và với tấm “bản đồ thế giới” khác nhau? Ở đây chúng ta học những loại tính cách khác nhau, thế mạnh của họ, điểm yếu của họ và và xây dựng một bộ công cụ bạn có thể sử dụng tiền động viên an và khai thác những tiềm năng tốt nhất bên trong bạn và những người khác. Anhxtanh đã từng nói: “Ai cũng là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ sống suốt đời với niềm tin rằng nó là kẻ đần độn.” 

Ngày 4: Bẻ gãy niềm tin giới hạn

 Những niềm tin giới hạn là những cản trở lớn nhất ngăn cản bạn đi đến thành công và hạnh phúc. Trong ngày 4, chúng tôi sẽ xác định và loại bỏ bỏ những niềm tin giới hạn của bạn. Những chương trình tiềm thức hoạt động ảnh hưởng đến chúng ta giống như một hệ điều hành. Những niềm tin giới hạn giống như virus làm chậm tất cả các chương trình, vì vậy ở đây chúng ta học cách loại bỏ những con virus ở cấp độ ý thức và tiềm thức. Sau đó chúng ta sẽ cài đặt phần mềm nâng cấp để giải phóng toàn bộ tiềm năng của chúng ta.

Ngày 5: Giá trị - La bàn cuộc sống của bạn

Cản trở lớn nhất khắc trong tâm trí chúng ta chính là các giá trị không liên kết. Nếu những giá trị của chúng ta không phù hợp với những mục tiêu mà chúng ta muốn đạt được trong cuộc đời thì một cách vô thức chúng ta sẽ phá bỏ hết tất cả những nỗ lực của chính mình. Ở đây, sau khi bạn đã xác định giá trị của bản thân và tiếp đó bạn sẽ thiết lập mong muốn của mình. Cùng với những mong muốn đó, bạn sẽ biết tái tạo la bàn cuộc sống – phát triển các giá trị bản thân để tăng tốc tới thành công.

Ngày 6: Chiến lược thành công

Cũng giống như một công thức để nấu ăn, chúng ta có thể tuân theo các chiến lược để thành công và hạnh phúc. Quy trình sẽ bắt đầu từ mô phỏng… Tìm ra một nhân vật mô phỏng đã đạt được những thành tựu trong lĩnh vực cuộc sống mà bạn muốn noi theo. Vì sao? Nhờ tái tạo tiềm thức, khi bạn mô phỏng hành động, suy nghĩ của họ và niềm tin của họ bạn cũng sẽ đạt được những kết quả và và hiện thực hóa giấc mơ một cách nhanh chóng. Kết hợp cùng những chiến lược “bên trong” của khóa học để ra những quyết định, suy nghĩ và cảm giác. Hãy kiểm soát các chiến lược của bạn và biến món ăn của mình thành một trải nghiệm tuyệt vời.

Ngày 7: Gây ảnh hưởng

Thuyết trình hiệu quả là một kỹ năng vô cùng cần thiết cho dù bạn là người bán hàng, cung cấp dịch vụ hay giao tiếp thông thường. Mấu chốt của kết nối là khả năng giao tiếp.Tưởng tượng bạn đang dẫn dắt một cuộc họp lớn, đứng giữa hàng triệu người… Bạn có tự tin mình đủ khả năng gây ảnh hưởng tới mọi người không? Ở buổi học này sẽ giúp bạn phá bỏ rào cản tâm lý và có bộ công cụ: Nắm bắt tâm lý – Tạo ảnh hưởng đối với cá nhân, cộng đồng.  

Ngày 8: Coaching đột phá

Ngày cuối cùng trong chương trình Master Practitioner sẽ tổng hợp các kỹ thuật NLP lại với nhau và hoàn toàn ứng dụng những kỹ thuật Coaching trong “cuộc sống thực tế”. Kỹ thuật này được sử dụng bởi những người coach đã có thu nhập 7 con số, và bây giờ bạn cũng học chiến lược để Coaching thành công. Bên cạnh Coaching cho khách hàng của bạn bạn cũng sẽ kiểm soát việc can thiệp của NLP nhằm giúp đỡ loại bỏ những rào cản và tăng tốc trên con đường đi đến thành công và hạnh phúc.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

GIÁO TRÌNH ABNLP HOA KỲ

z2815862663093 de8cb39eacbebe10a87fc244d5af9847

Giáo trình NLP master practitioner xuyên suốt khóa học

z2816709994952 c5f9f50e455b6ae64a8cd36c2a647bcc

Handout master kỹ thuật coaching đi kèm

000bia pbca

Tặng kèm giáo trình Coaching Doanh nghiệp PBC

Tốt nghiệp Khóa học NLP Master Practitioner, học viên nhận Chứng chỉ Hội đồng ABNLP Hoa Kì, trở thành master lập trình ngôn ngữ tư duy. Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Toàn bộ chương trình, giáo trình, quy trình kỹ thuật Coaching trị liệu, huấn luyện lập trình tư duy có bản quyền nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống..
Artboard 1

CAM KẾT CỦA
VIỆT NAM NLP COACHING

bia web 5

VỀ NHÀ ĐÀO TẠO
NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

  • NLP Master Trainer ABNLP_Nhà huấn luyện đào tạo NLP cấp độ Quốc tế.
  • Hypnothrapy Trainer ABH_Nhà đào tạo thôi miên, trị liệu cấp độ Quốc tế.
  • ICF, ACC Master Coach cấp độ Quốc tế
  • Ths Báo chí – CEO Công ty Vietnam NLP Coaching.

Những vấn đề ông Nguyễn Xuân Hương tập trung đào tạo, huấn luyện chuyển hóa:

COACHING/ TRAINING CÁ NHÂN

Giải phóng con người khỏi những rào cản tâm trí, đánh thức sức mạnh trong con người.
– Mâu thuẫn mối quan hệ
– Lo lắng, sợ hãi, bất an…
– Niềm tin giới hạn, sống không mục đích
– Cải thiện, nâng cao toàn diện năng lực bản thân

COACHING/ TRAINING DOANH NGHIỆP

Đào tạo, huấn luyện thực thi, nâng cao năng lực lãnh đạo, giao tiếp, bán hàng, chăm sóc khách hàng, tính chủ động – Thiết lập và hoàn thành 100% mục tiêu – Tư duy phản biện – Truyền động lực và gắn kết đội ngũ, chiến lược lãnh đạo, chiến lược phát triển hệ thống kinh doanh bằng NLP và PBCA.

   Ông Nguyễn Xuân Hương được ghi nhận là một trong những nhà huấn luyện, đào tạo NLP tạo ra sự chuyển hóa hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay.

CÁC HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN TẠI KHÓA HỌC NLP MASTER PRACTITIONER

Không gian học tập chuyên nghiệp, không khí học tập cởi mở, năng lượng, nghiêm túc, kết quả đột phá!

Học phí 98.400.000 đ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP PRACTITIONER VÀ MASTER

THANH TOÁN

Bạn đang cân nhắc có nên học NLP hay không hay chưa biết chọn khóa học nào theo hình nào phù hợp. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Click vào ô bên dưới và gửi mong muốn cho chúng tôi! 

Bạn đang cân nhắc học hay không biết chọn khóa học nào phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Click vào ô bên dưới và gửi cho chúng tôi!

1111111

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM NLP COACHING

HỌC PHÍ 98.400.000 đ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP PRACTITIONER VÀ MASTER

THANH TOÁN

Bạn đang cân nhắc có nên học NLP hay không hay chưa biết chọn khóa học  nào theo hình nào phù hợp. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Click vào ô bên dưới và gửi mong muốn cho chúng tôi! 

Bạn đang cân nhắc học hay không biết chọn khóa học nào phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đừng lo, hãy gửi phản hồi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Click vào ô bên dưới và gửi cho chúng tôi!

THEO DÕI CHÚNG TÔI

1111111

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM NLP COACHING

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Call Now Button