NLP PRACTITIONER

“NLP là câu trả lời và giải pháp hiệu quả cho mọi vấn đề con người”

 

1. Học viên nhận được giá trị gì sau khi học?

 • Khóa học NLP PRACTITIONER này giúp học viên các công cụ, kỹ thuật để nâng cao năng lực bản thân, tìm thấy mục tiêu của cuộc đời, khơi nguồn cảm hứng và giúp khai phá tiềm năng sẵn có trong con người.
 •  Khóa học giúp học viên có tư duy của những nhà lãnh đạo xuất chúng. Giúp học viên rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệp.
 • Cải thiện sự nhạy bén của các giác quan để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốt trước mọi vấn đề sự nghiệp, cuộc sống.
 •  Sở hữu các Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ của người khác qua giao tiếp và hiểu rõ những ẩn ý qua ngôn ngữ, hành vi, tư duy, suy nghĩ, cảm xúc… Nhờ đó thấu hiểu được tâm tâm lý: cách suy nghĩ, tính cách, cảm xúc, cách đưa ra chiến lược – quyết định của bản thân và người khác.
 • Hiểu được bản thân và có các kỹ thuật dẫn dắt, huấn luyện người khác làm theo ý mình để mục tiêu.
 • Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợp. Nắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khác. Kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân.
 • Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếp. Vượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 • Sở hữu các công cụ, kỹ thuật thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.
 • Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu các vấn đề: cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, xóa bỏ niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm, nỗi sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống.
 • Sở hữu những kỹ thuật tạo động lực cho bản thân và người khác, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.
 • Củng cố cấu trúc tư duy thành công và giúp học viên nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình – Kỹ năng huấn luyện lại cho người khác ứng dụng những giá trị, kĩ thuật đã học được để cải thiện mọi khía cạnh cuộc sống, sự nghiệp.

2. Nội dung chương trình đào tạo 6 ngày của khóa học 

NGÀY 1: Nội dung đào tạo ngày thứ nhất giúp học viên hiểu rõ bản thân và thực hành kỹ thuật coaching NLP – Trị liệu xóa bỏ tính cáu giận, cụ thể:  

 • 4 hộp kết quả: Giúp học viên nhận rõ quá trình hình thành kết quả hiện tại của mỗi người, tại sao bản thân lại tư duy, tính cách, thói quen, hành vi, năng lực, thái độ, cảm xúc… và khi bản thân mang những năng lực đó ứng xử với công việc, cuộc sống sẽ tạo ra kết quả tương ứng. 
 • 4 giai đoạn trưởng thành của con người: Thông qua nội dung này, học viên biết rõ quá trình hình thành tính cách, giá trị, tư duy, thói quen, năng lực, hành vi, ngôn ngữ như hiện tại? Từ hiểu biết này, học viên nhận ra những con người xung quanh trong gia đình, xã hội.. tại mỗi người lại có tư duy, tính cách, thái độ, năng lực như hiện tại? Họ viên hiểu rõ bản thân và hiểu mọi người xung quanh; thay đổi quan điểm từ phán xét, chê trách, thất vọng sang thông cảm, tôn trọng và yêu thương con người.
 • 4 Lớp vỏ giao tiếp của con người: Nội dung này giúp học viên nhận diện thói quen, nguyên lí giao tiếp của con người. Nhận ra khi con người giao tiếp đều đang dùng những lớp “vỏ bọc” để che đậy tổn thương, suy nghĩ cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm bên trong. Chính những điều này đã tạo ra thất bại, rủi ro, thua thiệt, mâu thuẫn cuộc sống.
 • 5 đám mây tiêu cực: Nội dung này giúp học viên hiểu rõ trong tâm trí con người đang tồn tại những nhận thức sai lầm về cuộc sống: “suy nghĩ tiêu cực – cảm xúc tiêu cực – niềm tin giới hạn – mâu thuẫn nội tâm – thói quen, hành vi tiêu cực” – để chuẩn bị coaching dỡ bỏ, xóa sạch hoặc thay đổi lại tư duy nhìn vấn đề.

 • Ý thức – Tiềm thức: Giúp học viên hiểu rõ nguyên lí vận hành và mối liên hệ trong các chức năng của Ý THỨC – TIỀM THỨC. Nội dụng này giúp học viên hiểu rõ khái niệm: “Bên trong quyết định bên ngoài” – ‘Vô hình quyết định hữu hình” – “Có bên trong sẽ có bên ngoài”.
 • Vùng nguyên nhân – Vùng hậu quả: Nội dung này giúp học viên thay đổi tư duy, cách nhìn về các trải nghiệm cuộc sống. Từ cách nhìn các sự kiện, hiện tượng theo cách phán xét, đổ lỗi, lí do, viện cớ… sang cách nhìn mọi thứ xảy ra trong cuộc sống là do tôi, qua tôi, cho tôi, vì tôi… Tôi là người tạo ra cuộc sống của chính mình. 
 • Kỹ thuật coaching NLP – Trị liệu dòng thời gian: Học viên được huấn luyện thực hành Kỹ thuật Timeline Therapy – Trị liệu dòng thời gian – Một kỹ thuật coaching quyền năng, vi diệu của NLP để xóa bỏ vĩnh viễn tính cáu giận, trải nghiệm buồn, cảm giác tội lỗi, niềm tin giới hạn… (Kỹ thuật coaching đầu tiên giải phóng những cảm xúc tiêu cực trong tâm trí)/

Cảm nhận của học viên khi được coaching trị liệu dòng thời gian:

NGÀY 2: 

 • Mô hình truyền thông NLP: Modul này giúp học viên hiểu rõ cơ chế, chức năng tiếp nhận, xử lý thông tin của bộ não con người; hiểu được nguyên nhân gốc rễ của tư duy, hành vi, thói quen, năng lực, trạng thái tinh thần… con người xuất phát từ đâu.  
 • 12 Tiền đề NLP – Modul này lí giải khoa học về hành vi, năng lực, kết quả con người. Hiểu biết quan trọng này giúp học viên thay đổi tư duy, có cách nhìn thế giới và con người đầy sức mạnh để hạnh phúc và thành công. 
 • Kỹ thuật coaching BA VỊ TRÍ NHẬN THỨC: Kỹ thuật Coaching NLP giúp hóa giải 100% mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ: Mâu thuẫn Vợ – chồng; con cái với bố, mẹ; con dâu với bố, mẹ chồng; anh chị em, đồng nghiệp; lãnh đạo với nhân viên… 

NGÀY 3: 

 • 9 Cách dùng ngôn ngữ có ý thức 
 • Tiền đề ngôn ngữ: Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ con người qua giao tiếp. Để hiểu rõ người kia có ẩn ý gì qua ngôn ngữ giao tiếp.
 • Ngôn ngữ Milton: Đưa người nghe vào trạng thái thôi miên – trạng thái đồng thuận cao. Cài đặt các mệnh lệnh ẩn mạnh mẽ trong giao tiếp, thuyết phục, gây ảnh hưởng.
 • Ngôn ngữ Meta: – kỹ thuật ngôn ngữ dùng để làm rõ các kiểu giao tiếp bị khái quát, bóp méo, suy diễn sai… Kỹ thuật ngôn ngữ này giúp ứng dụng hiệu quả vào giao tiếp nhằm kiểm tra, làm rõ những ẩn ý, lập luận thiếu cơ sở, tính khả thi, tính thực tế của vấn đề.
 • Chunking Up – chunking Down: Kỹ thuật thuyết trình chuyên nghiệp của NLP. Modul này giúp học viên sở hữu kỹ thuật thuyết trình chuyên nghiệp, hiệu quả trong bán hàng, giới thiệu dự án, sản phẩm, dịch vụ, cơ hội kinh doanh.
 • Khung đồng thuận: Kỹ thuật giao tiếp hóa giải kháng cự, từ chối, nối lại kết nối. Sở hữu khung mẫu ngôn ngữ này giúp học viên chiến thắng 100% trong mọi cuộc đàm phán, thương lượng, chôt sales….
 • Khung Mục đích – Khung nếu như – Khung tương phản – Khung chốt hạ có điều kiện – Khung bằng chứng – Khung hài hòa môi trường – Đây là các khuôn mẫu ngôn ngữ áp dụng hiệu quả mạnh mẽ trong giao tiếp, kết nối, gây ảnh hưởng, thuyết trình, bán hàng, giới thiệu, thuyết phục, chốt hợp đồng…
 • Ẩn dụ: Kỹ thuật giao tiếp qua kể chuyện – Áp dụng kỹ thuật này giúp vượt qua sự phòng vệ của ý thức con người thường xuất hiện trong giao tiếp, các cuộc tranh luận… để tác động nhằm giúp con người thay đổi niềm tin giới hạn, đột phá bản thân.

NGÀY 4:

 • NEO: Kỹ thuật coaching uy lực của NLP dùng để trị liệu tâm trí, giúp thay đổi ngay lập tức từ một trạng thái tâm lí, cảm xúc không mong muốn sang cảm xúc, tâm lí mong muốn; Chồng NEO: Kỹ thuật đánh thức những trải nghiệm tích cực trong quá khứ mang lại ngay trở về hiện tại nhằm thay đổi trạng thái, thể lí đỉnh cao cho con người.
 • Tháo gỡ NEO tiêu cực: Kỹ thuật này áp dụng trị liệu nhằm xóa sạch những trải nghiệm tiêu cực, không hài lòng bản thân trong quá khứ, những thất bại đau đớn trong kinh doanh gây ảnh hưởng nặng nề trong tâm trí, năng lượng cuộc sống.
 • Thay đổi TIỂU MÔ THỨC: Kỹ thuật thay đổi TIỂU MÔ THỨC ngay lập tức trải nghiệm không mong muốn trong tâm trí – thay vào đó là trải nghiệm, cảm xúc mong muốn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực: phát huy kết quả học tập, cải thiện sự kết nối; giúp vượt qua tính trì hoãn; xóa bỏ cảm xúc tiêu cực của một người về một người, vật khác trong cuộc sống đang gây cản trở, stress tâm trí.
 • SWITH: Kỹ thuật cài một phản ứng tự động vào tâm trí, để thay đổi trạng thái, thói quen của con người từ trì hoãn sang hành động ngay.

 • Hệ thống ưu tiên tiếp nhận thông tin (VAKOG): Kỹ thuật phát hiện cách dùng ngôn ngữ của một người để biết người đó thuộc người có hệ thống tiếp thông tin thuộc hình ảnh, âm thanh, cảm xúc, trải nghiệm, logic…
 • giúp bạn biết được kênh tiếp nhận thông tin ưu tiên của khách hàng là kênh nào: nghe, nhìn, cảm xúc hay trải nghiệm. Kỹ thuật này áp dụng vào giao tiếp trở nên hiệu quả. Đặc biệt hiệu quả trong đào tạo, giao tiếp, bán hàng, trình bày vấn đề, bán hàng…
 • Kỹ thuật đọc vị tâm lí, trạng thái người khác qua nhạy bén giác quan: Kỹ thuật này giúp học viên cách phát hiện trạng thái thể lí, cảm xúc của người giao tiếp – Nhận ra người đối diện mình đang vui hay buồn, hào hứng hay chán nản, quan tâm hay phới lờ vấn đề khi giao tiếp… để chuyển đổi phương pháp giao tiếp thích hợp, hiệu quả.
 • Kỹ thuật đọc vị suy nghĩ qua chuyển động mắt: Kỹ thuật tuyệt vời giúp bạn biết được các mẫu hành vi người đối diện đang nói thật hay nói dối, có khả năng hay không có khả năng; biết được người đối diện đang truy cập vào vùng dữ liệu quá khứ hay tương lai, dữ liệu hình ảnh hay âm thanh… để giao tiếp hiệu quả.

NGÀY 5: 

 • 9 Nguyên tắc cho một kết quả khả đạt: Kỹ thuật huấn luyện thiết kế mục tiêu kinh doanh trung hạn (2, 3 – 5 năm). Một kỹ thuật hiệu quả mạnh mẽ của NLP giúp con người thiếp lập mục tiêu khả thi 100% trong trung hạn. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi lĩnh vực cuộc sống, kinh doanh, phát triển sự nghiệp, dự án, phát triển tương lai…
 • Công thức thành công tuyệt đỉnh: Kỹ thuật Coaching giúp khách hàng tìm ra nguồn lực, giải pháp, phương pháp hành động để đạt 100% mọi mục tiêu đã xác định.

 • SMART: Bộ kỹ thuật huấn luyện kiểm tra tính khả thi – không khả thi của các mục tiêu mà con người đặt ra. Kỹ thuật này áp dụng hiệu quả cho các nhà quản lý, nhà huấn luyện phát triển kinh doanh, huấn luyện đạt mục tiêu…
 • Kỹ thuật tập trung mục tiêu: Modul giúp học viên xây dựng mục tiêu quan trọng, cấp thiết trong ngày, tuần để tập trung hoàn thành 100%, tránh việc xao lãng, trì hoãn, sa đà việc không mang lại giá trị.
 • 3 câu hỏi quyền năng: Áp dụng vào việc để hoàn thành 100% việc rất quan trọng, cấp thiết trong ngày.

NGÀY 6: 

 • Hợp nhất các phần: Kỹ thuật coching hóa giải mâu thuẫn trong nội tâm con người ở cấp độ Tiềm thức. Ví dụ các mâu thuẫn: Làm công việc này hay công việc kia; Dành thời gian cho gia đình hay dành thời gian cho công ty; Làm công việc mơ ước hay công việc cho thu nhập cao; Mâu thuẫn giữa sống hiện tại và kế hoạch tương lai; Làm công ăn lương Nhà nước hay làm kinh doanh ngoài…

 • Quy trình TÌM SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: Quy trình đánh thức nội tâm, giá trị con người và chữa lành tâm thức. Đây là một quy trình huấn luyện phát triển cá nhân đỉnh cao giúp học viên nhận ra mục tiêu, sứ mệnh cuộc đời, giá trị bản thân… có động lực bắt tay vào hành động mạnh mẽ mục tiêu quan trọng của cuộc đời – thiết kế cuộc đời mong muốn.
 • Bánh xe cuộc đời: Kỹ thuật huấn luyện giúp người học nhận rõ vấn đề, xác định chính xác chìa khóa thành công – Một Công thức quyền năng giúp người áp dụng thiết kế và thực hiện để có một cuộc đời ngoại hạng.

3. GIÁ TRỊ VÀ CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA KHÓA HỌC:

 • Hoàn thành Khóa học, học viên được trao Chứng chỉ Quốc tế Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy thuộc Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Tổ chức NLP lớn nhất hành tinh.
 • Giáo trình, kịch bản, quy trình Coaching bản quyền của ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp đỡ người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại Leding page:   

   Click tham khảo thêm: Landingpage thông tin về Khóa NLP PRACTITIONER

  

4. Đăng ký hoặc nhận tư vấn ngay »»» TẠI ĐÂY

Cảm nhận của khách hàng sau khóa học: