NLP PRACTITIONER THAY ĐỔI TỪ BÊN TRONG

Khóa học NLP Practitioner tháng 10 đã khép lại với bao thay đổi bứt phá từ các học viên. Trước khi đến với khóa học mỗi học viên là một câu chuyện về cuộc sống, mối quan hệ và phát triển bản thân. Học được học 3 ngày đâu với các kỹ năng hiểu mình hiểu người, hiểu được vì sao mình có kết quả như ngày hôm nay. Cuộc sống của mình luôn dậm chân tại chỗ. Đến với NLP Practitioner thay đổi từ bên trong

Nlp Practitioner thay đổi từ bên trong

 

Khi có được kỹ năng các bạn đã thay đồi  chính mình, từ cách nhìn nhận cuộc sống cho đến những người xung quanh mình. Co bác năm nay 67 tuổi nhưng hai vợ chồng ít khi ngồi nói chuyện với nhau và giải bày tâm sự.

Sau 3 buổi học đầu tiên bác nhận ra được bấy lâu nay mình không lắng nghe mong muốn của vợ, không biết vợ mình muốn gì, không biết vợ mình đang lo lắng điều gì. Khi bác học về bác dùng kỹ thuật đặt câu hỏi khơi mở và điều bất ngờ vợ bác bấy lâu nay có rất nhiều điều khúc mắc với mình mà vợ mình cứ để trong lòng, đây là cơ hội để vợ bác được giải tảo tất cả. Cảm xúc bác vỡ òa khi được quay trở về như thời mới yêu nhau. Hạnh phúc đong đầy và bác biết được mình cần chữa lành bao tổn thương mình đã làm cho vợ hiểu làm.

 

Trong 3 ngày cuối học viên được học kỹ thuật thay đổi tiểu mô thức, gỡ bỏ những điều tiêu cực hay những trải nghiệm buồn trong quá khứ bằng kỹ thuật cài NEO và gỡ bỏ NEO tiêu cực, giúp cho học viên luôn cảm nhận sự thăng hoa trong những phút giây mình hạnh phúc và tháo gỡ những tiêu cực những điều mình không mong muốn trong tâm trí mình.

Các bạn được học về mục tiêu cách thiết lập mục tiêu như thế nào để đạt được điều các bạn mong muốn và đặt ra trong cuộc sống cũng như trong công việc

Với kỹ thuật Công thức thành công tuyệt đỉnh sẽ giúp các bạn định hướng kế hoạch trong thời gian ngắn như 6 tháng, 1 năm

Khi các bạn đã sở hữu công cụ này rồi các bạn có thể xây dựng mục tiêu kinh doanh, xây dựng và kiểm tra tính khả thi của dự án, giúp khách hàng tìm ra các giải pháp, nguồn lực để đạt được 100% mục tiêu đã đề ra.

Với công thức “Bánh xe cuộc đời” các bạn biết mình sắp xếp sự nghiệp, tài chính, mối quan hệ với từng giai đoạn điều nào sẽ được ưu tiên hơn.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường Giải phóng sức mạnh bằng NLP đến với người dân Việt Nam

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan