NLP Training

 

Làm thế nào để bạn có thể khởi nghiệp từ 100 triệu đồng để sau 5 năm, tạo ra khối tài sản 1 triệu USD (23 tỉ đồng) không chỉ có tiền, bạn còn thiết kế một cuộc sống ngoại hạng. Chiến lược trong bài viết này của Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương (ABNLP Hoa Kì) tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn khởi nghiệp bắt đầu từ 100 triệu và sau 5 năm chắc chắn bạn có tối thiểu 1 triệu USD.

chiến lược khởi nghiệp

Giả sử trước khi bắt đầu chiến lược khởi nghiệp này, bạn có mức thu nhập 160 triệu hoặc 200 triệu VNĐ/năm. Giả sử ta lấy mức thu nhập là 200 triệu đồng/năm – Thì chiến lược là bạn sẽ dành 50% thu nhập (tương đương là 100.000.000 đ) để đầu tư vào phát triển bản thân.

Bắt đầu với 100 triệu VND

 Năm thứ nhất – 2021, bạn sẽ bắt đầu đầu tư 100 triệu VNĐ vào phát triển tư duy, để thay đổi hành vi trở nên hiệu quả hơn. Cụ thể bạn tham gia học 2 cấp độ NLP của hệ thống ABNLP Hoa Kì.

Cấp độ thứ nhất là khóa NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy. Khóa học chuyên sâu 6 ngày, huấn luyện, đào tạo bạn những nền tảng cơ bản:

– Hiểu rõ về con người bạn xuất thân từ đâu, vì sao có tư duy, năng lực, hành vi và kết quả như hiện tại. Thông qua việc hiểu hành trình hình thành giá trị của mình, bạn cũng hiểu được mọi người nói chung để ứng xử phù hợp, hiệu quả.

– Sở hữu các kỹ năng, kỹ thuật giao tiếp, kết nối chuyên nghiệp, ứng dụng hiệu quả vào thương lượng, đàm phán, chốt hợp đồng, thu hút, gây ảnh hưởng…

– Sở hữu 11 kỹ thuật coaching NLP, biến bạn trở thành nhà trị liệu tâm thức – giúp mọi người cài đặt lại tư duy của những người thành công.

– Sở hữu những công cụ hiệu quả, kỹ thuật chuẩn mực quốc tế để thiết kế mục tiêu kinh doanh khả đạt, kĩ thuật coaching hoàn thành 100% mục tiêu xác định.

Khóa học NLP PRACTITIONER cấp độ đầu tiên này vô cùng quan trọng, cho bạn năng lực toàn diện để làm chủ, kiểm soát hiệu quả suy nghĩ, cảm xúc, hành vi trong công việc, cuộc sống của bạn. Khóa học này có mức học phí: 1.150 USD.

Khóa học thứ hai là NLP MASTER PRACTITIONER – “Đánh thức năng lực lãnh đạo trong bạn”, khóa học 8 ngày. Những công cụ, kĩ thuật trong khóa học này tiếp tục nâng bạn lên tầm cao mới của những tư duy cao cấp, công cụ kĩ thuật mạnh mẽ, uy lực… biến bạn trở thành người có khả năng phi thường, lãnh đạo, huấn luyện người khác đạt mục tiêu; chuyển hóa tâm thức, hành vi của mọi người trong mọi hoàn cảnh, vấn đề.

Nếu khóa NLP PRACTITIONER cho bạn 30% sức mạnh đã giúp bạn làm chủ cuộc sống, thì khóa học NLP MASTER này cho bạn thêm 70% sức mạnh bản thân nữa để bạn trở nên phi thường, năng lực vô hạn. Với 2 khỏa học này, bạn đã có 100% sức mạnh để kiến tạo cuộc đời như mong muốn. Khóa học này học phí 2.250 USD.

Với 2 chương trình đào tạo giá trị này, ứng dụng vào công việc của bạn, thu nhập của bạn sẽ nhân gấp 3, gấp 5 lần ngay năm đầu tiên này. Ứng dụng vào cuộc sống của bạn, bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề tiêu cực khiến cuộc sống trở nên vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

Vẫn còn 20 triệu VNĐ, bạn sẽ dành khoản tiền này để học tiếp khóa học về xây dựng thương hiệu bản thân, để biết cách xây dựng hình ảnh bản thân chuẩn mực. Vì khách hàng sau này mua sản phẩm của bạn, dùng dịch vụ của bạn, giải pháp của bạn, không phải vì họ hiểu sản phẩm, dịch vụ…

“Kết thúc năm thứ nhất 2021, với những kiến thức, năng lực bạn học được và hành động, bạn nhân đôi thu nhập từ: 200 triệu đồng/năm lên 400 triệu đồng/năm!”

Năm thứ hai – 2022, với mức thu nhập của bạn tăng gấp đôi (không cần tăng gấp 3 hay gấp 5), vậy là bạn có mức thu nhập 400 tr VNĐ. Bạn sẽ tiếp tục dành 40% thu nhập (tương đương là 160 tr VNĐ) để đầu tư vào phát triển bản thân.

Các khóa học bạn chọn cho năm thứ hai này là tập trung vào lĩnh vực bạn đam mê, có cơ hội đột phá nhanh thu nhập của bạn.

Ví dụ, bạn thích ngành bất động sản, thì bạn hãy tìm học các khóa của các nhà đào tạo ngành bất động sản, họ đã có kết quả, thành tích thành công vượt trội trong lĩnh vực bất động sản. Học tất cả các khóa học của họ, từ khóa cơ bản đến nâng cao. Không chỉ học một người, bạn sẽ học thêm của các nhà đào tạo khác nữa, cả trong nước và nước ngoài để mở rộng, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm.

Nếu bạn thích nghề marketting, thì bạn hãy chọn những nhà đào tạo hàng đầu về marketting để học. Và cũng như trên, bạn không chỉ học một nhà đào tạo, bạn sẽ học tất cả những nhà đào tạo về chiến lược marketting cả trong nước và nước ngoài. Đảm bảo rằng, bạn cập nhật kịp thời các kiến thức, công nghệ và chiến lược marketting tiên tiến nhất đang có.

Với kiến thức năm thứ hai bạn học này, cộng với nền tảng kiến thức MASTER NLP năm thứ nhất, mức thu nhập của bạn tiếp tục tăng gấp 3, gấp 5. Thậm chí cao hơn nữa theo mức độ quyết tâm và sáng tạo của bạn.

“Kết thúc năm thứ hai – 2022, với những kiến thức, năng lực bạn học được và hành động, bạn nhân đôi thu nhập từ: 400 triệu đồng/năm lên 800 triệu đồng/năm!”

Năm thứ ba,…

(còn nữa…) Phần 2:

Một bình luận