6 NGÀY THIẾT KẾ LẠI TƯƠNG LAI
CỦA CHÍNH BẠN

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

Sở hữu các công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP để nâng cao năng lực bản thân, khai phá và phát huy tối ưu tiềm năng sẵn có trong mình.

Lập trình và cài đặt tư duy của những mẫu hình thành công xuất sắc, kiến tạo thành công chắc chắn và bền vững

Có năng lực nhanh chóng đưa ra quyết định hiệu quả trước mọi vấn đề.

Thấu hiểu được suy nghĩ người khác qua: ngôn ngữ, thần thái, hành vi, cảm xúc... Nhờ đó đưa ra chiến lược, kết nối, giao tiếp, đàm phán, bán hàng hiệu quả.

Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP  để thay đổi tâm thức, chuyển hóa hành vi đôi ngũ nhân sự của doanh nghiệp trong hệ thống kinh doanh để đạt được mọi mục tiêu xác định.Thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.

Làm chủ cảm xúc bản thân trong mọi tình huống, công việc và cuộc sống,. Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu các vấn đề: cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, xóa bỏ niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm, nỗi sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống.;Cân bằng trạng thái trong giao tiếp, ứng xử và có những hành vi hiệu quả. Sở hữu các kỹ năng tạo thiện cảm, kết nối với người khác. Không ngững tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân trong hành trình cuộc sống.

Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP giúp con người vượt qua những trở ngại, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.

Nhà đào tạo

NLP MASTER TRAINER
NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

CEO Vietnam NLP Coaching
Master PBCA - Bắc Mỹ
Trainer Hypnotherapy ABH
ThS Báo Chí
Nhà báo kinh tế TTXVN

NỘI DUNG KHÓA HỌC

HIỂU MÌNH HIỂU NGƯỜI

BẬC THẦY GIAO TIẾP

COACHING MỤC TIÊU

COACHING TRỊ LIỆU

GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN ABNLP HOA KỲ

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

z5510519847363_61879c149c5e50f5e0c6468913b568c9

Giáo trình NLP practitioner xuyên suốt khóa học

z5510523239936_dde6dbf65fa11a7647d3d45a0a9bab7d

Handout kỹ thuật coaching đi kèm

Tốt nghiệp Khóa học NLP Practitioner, học viên nhận Chứng chỉ Hội đồng ABNLP Hoa Kỳ, trở thành Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.
Toàn bộ chương trình, giáo trình, quy trình kỹ thuật Coaching trị liệu, huấn luyện lập trình tư duy có bản quyền nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống..

CAM KẾT CỦA
VIỆT NAM NLP COACHING

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI KHI HỌC NLP PRACTITIONER VÀ MASTER

THANH TOÁN

HỌC PHÍ

38.880.000 VNĐ

HỖ TRỢ THÔNG TIN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN