Điều tôi sắp nói có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, mà bạn rất mong muốn vượt qua bế tắc, chỉ có hai điều bạn cần để bắt đầu tạo ra những gì bạn muốn:

Bạn phải biết:

(1) Bạn đang ở đâu

(2) Bạn muốn đi đến đâu.

1.Nó có vẻ rất đơn giản và hiển nhiên

Vậy thì, tại sao hầu hết mọi người bỏ qua điều này?

Lúc đầu, có vẻ như đó là vì bạn không biết mình muốn đi đâu

Nhưng đó không phải là vấn đề thực sự. Ngay cả khi bạn đã chôn vùi những ham muốn của mình sâu đến mức không còn biết đến sự tồn tại của chúng, chúng vẫn ở đó. Và với một chút quan tâm và chú ý, bạn có thể phát hiện ra chúng.

Vấn đề lớn hơn rất nhiều là bạn đang ở đâu. Không phải thể chất, mà là tinh thần. Nói cách khác, đó là nơi mô hình của bạn hoặc chương trình của bạn được thiết lập. Bởi vì đó là những gì Vũ trụ phản ứng lại. Mô hình của bạn là thứ kiểm soát kết quả của bạn.

2. Đây là lý do tại sao bạn vẫn bị mắc kẹt

Giả sử bạn muốn biến thu nhập hàng năm thành thu nhập hàng tháng. Bạn có thể nói nó thường xuyên như bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra trừ khi và cho đến khi bạn quyết định thay đổi chương trình của mình để phù hợp với việc kiếm được thu nhập hàng tháng cao hơn nhiều.

Và bạn không thể làm điều đó chỉ đơn giản là hy vọng hoặc ước ao. Bạn thậm chí không thể làm điều đó bằng cách làm việc chăm chỉ hơn, kiếm một công việc khác hoặc thêm một nguồn thu nhập khác.

Mặc dù những điều đó có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập tạm thời, nhưng kết quả sẽ không ổn định cho đến khi bạn thay đổi những gì đang diễn ra bên trong.

3. Di chuyển từ điểm A đến điểm B

Bạn thấy đấy, bạn và suy nghĩ của bạn hiện đang có tần suất thấp hơn (Điểm A) so với mục tiêu của bạn (Điểm B).

Để đến được nơi bạn muốn, suy nghĩ của bạn phải vươn lên ngang bằng với mục tiêu của bạn. Đó là tần suất mà bạn sẽ nhận được ý tưởng, con người và nguồn lực bạn cần để thể hiện mục tiêu của mình.

Cách duy nhất chúng tôi biết để nâng cao suy nghĩ của bạn từ Điểm A đến Điểm B để bạn có thể thu hút những gì bạn cần để thành công là nâng cao nhận thức của bạn.

4. Điều duy nhất bạn từng quan tâm về

Tôi có nhiều bằng cấp, nên tôi từng nghĩ mình là người có học.

Nhưng bạn biết không?

Không có gì gọi là một người có học. Bạn đang học, hoặc bạn không.

Đó là lý do tại sao tôi tiếp tục học mỗi ngày.

Chúng ta biết để tiếp tục tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, viên mãn và dồi dào, điều duy nhất chúng ta phải quan tâm là mức độ nhận thức của mình.

Neville nói rất rõ ràng về điểm này trong Sức mạnh của Nhận thức , nơi ông nói:

“Sự si mê chính của con người là niềm tin rằng có những nguyên nhân khác ngoài trạng thái ý thức của chính mình.”

Tất nhiên, đó có thể là một viên thuốc khó nuốt.

Đặc biệt là khi bạn cảm thấy bế tắc, hoặc khi những điều kiện trong cuộc sống khiến bạn khó chịu.

Tuy nhiên, khi bạn lấy viên thuốc đó xuống, bạn sẽ rất phấn khích vì bạn nhận ra mình có khả năng thay đổi kết quả của mình thành bất cứ điều gì bạn muốn.

“Có một thế giới nội tâm kỳ diệu tồn tại bên trong chúng ta, và sự tiết lộ về một thế giới như vậy cho phép chúng ta làm, đạt được và đạt được bất cứ điều gì chúng ta mong muốn trong giới hạn hoặc giới hạn của tự nhiên.”
– Raymond Holliwell

5. Một bước cuối cùng để đưa bạn vượt qua bế tắc

Thu hẹp khoảng cách giữa nơi bạn đang ở và nơi bạn muốn trở thành sẽ đòi hỏi một điều nữa…

Bạn phải đưa ra quyết định rằng bạn sẽ đến đó. Không phải là một quyết định có điều kiện, một quyết định cam kết.

Bạn phải nói, “Đây là quyết định của tôi. Tôi không biết mình sẽ làm như thế nào, nhưng tôi sẽ làm điều đó. Tôi sẽ nhân thu nhập của mình. Tôi đang làm việc này!”

Cam kết theo cách này sẽ chuyển tâm trí của bạn sang mức độ suy nghĩ cao hơn mà bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

Tất nhiên, việc thực hiện cam kết không hề dễ dàng vì bạn phải làm những việc vừa khó khăn vừa bất tiện.

Bạn thực hiện các cuộc gọi mà bạn đã dừng lại. 

Bạn tìm ra cách để kiếm được số tiền cần thiết để đầu tư vào công việc kinh doanh mới của mình.

Bạn học mỗi ngày mặc dù đó là kỳ nghỉ lễ.

Khi bạn có mức độ cam kết để đạt được mục tiêu của mình, suy nghĩ của bạn sẽ ở tần suất cao hơn và những điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Nhưng nó sẽ không xảy ra cho đến khi bạn cam kết.

Như William Hutchinson Murray đã nói:

“Khi nào một người chưa cam kết thì người đó sẽ còn do dự, còn cơ hội rút lui và luôn luôn không hiệu quả. Liên quan đến tất cả các hành động sáng kiến ​​(và sáng tạo), có một sự thật cơ bản là sự thiếu hiểu biết giết chết vô số ý tưởng và kế hoạch tuyệt vời: rằng khoảnh khắc một người chắc chắn cam kết với chính mình, thì tạo hoá cũng sẽ di chuyển. Một loạt các sự kiện liên quan đến quyết định, đưa ra tất cả các sự cố không lường trước được, các cuộc họp và hỗ trợ vật chất, điều mà không người nào có thể mơ ước sẽ đến được với mình ”.

6. Rửa sạch và lặp lại

Có một sức mạnh to lớn bên trong bạn. 

Hãy nâng cao nhận thức của bạn về nó bằng cách nghiên cứu mỗi ngày và sử dụng trí tưởng tượng của bạn để xem mọi chi tiết về những gì bạn muốn trong tâm trí. Sau đó, hành động như thể bạn đã có nó bởi vì bạn thực sự có.

Khi bạn đạt được mục tiêu, hãy lặp lại quy trình:

(1) Đánh giá xem bạn đang ở đâu,

(2) Nghĩ xem bạn muốn đi đâu tiếp theo

(3) Đưa ra quyết định cam kết để đến đó.

Đó là công thức hoàn hảo để tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn.

Bạn muốn thoát khỏi mọi bế tắc và muốn bứt phá ra khỏi cái kén cũ của bạn, bạn hãy đến với chúng tôi nơi cho bạn những công cụ suất sắc nhất để bạn tạo dùng thành công tuyệt đỉnh. Đăng Ký tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here