3 việc tôi và bạn có thể làm mỗi ngày

0
14

3 việc tôi và bạn có thể làm mỗi ngày để liên tục đưa cuộc sống lên tầm cao mới:

Thứ nhất: Học một hiểu biết, kĩ năng mới góp phần cải thiện hiệu suất công việc ta đang làm (đọc sách, nghe xem YouTube, hỏi người giỏi hơn…) cách nào cũng được. Rồi ngày hôm đó, cả tuần đó chỉ tập trung áp dụng kiến thức, kĩ năng đó vào công việc, cuộc sống để đánh giá hiệu quả ra sao? Nếu hiệu quả tốt, hãy liên tục chú tâm áp dụng biến nó trở thành kĩ năng vô thức trong ta.

Thứ hai: Thực hiện nghi thức biết ơn vào mỗi buổi sáng, xem việc làm này quan trọng như việc ta vẫn làm mỗi sáng là đánh răng, rửa mặt, ăn sáng, coffee… Bạn hãy tìm trên mạng hướng dẫn thực hành nghi thức biết ơn và bạn hãy làm theo. Dần dần bạn sẽ biết cách làm thế nào phù hợp với bạn. Và đương nhiên bạn sẽ thấy mọi việc bắt đầu may mắn, dễ dàng…

Thứ ba: Chia sẻ bất cứ trải nghiệm nào mỗi chúng ta thấy thú vị lên Facebook của mình để chia sẻ niềm vui, ngạc nhiên, may mắn trong cuộc sống đến mọi người… Bạn sẽ ngạc nhiên là năng lực giao tiếp, ngôn ngữ và tiêu chuẩn cảm nhận cuộc sống của bạn dần khác đi rất nhiều. Bạn đang tiến bộ 1% mỗi ngày!

Để cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa, nhiều giá trị… ta chỉ cần vận hành tư duy, hành vi, thói quen thuận theo nguyên lí, nguyên tắc cuộc sống và những quy luật vận hành của vũ trụ. Ai đó có cuộc sống chưa như mong muốn, đơn giản là do chưa vận hành bản thân thuận theo điều trên.

Ví dụ: Tiền nó chỉ ở nơi vui vẻ – Theo đó nếu bạn là người có tính cáu giận, đổ lỗi, thất vọng, buồn phiền… mà đi đàm phán, bán hàng, đi kết nối… có được việc không? Và bạn có thấy ai có tính cách, lối sống tiêu cực mà cuộc sống, sự nghiệp thịnh vượng không? Làm thế nào để biết và vận hành bản thân phù hợp các quy luật? Hãy tập trung phát triển bản thân! Quan niệm của bạn như thế nào về điều này?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here