Đánh thức năng lực Lãnh đạo của chính bạn (Phần 1)

0
187

Kết thúc đợt 1- 4 ngày học của khóa học chuyên sâu 8 ngày –NLP Master Practitioner- Đánh thức năng lực lãnh đạo của chính bạn.

Khóa học dành cho những con người giàu khát khao, mong muốn tạo ra sự khác biệt to lớn trong thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống- những người muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người xung quanh. 

z2624873953920 e87b61cd9e3ef389b1b0493b9d95d599

Cho những người muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt được những kết quả lớn lao trên chặng đường đi.

Cho những người muốn tách khỏi đám đông và vươn đến đỉnh cao cuộc chơi.

Cho những người đã chán ngấy những vị lãnh đạo yếu kém, chuyên quyền, vị kỉ hay đơn giản những lãnh đạo tầm thường và thay vào đó những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và nâng tầm bản thân.

Khóa học dành cho cả những lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, đủ thông minh để biết rằng học tập không bao giờ ngừng nghỉ- rằng theo đuổi sự xuất chúng trong lãnh đạo là một hoạt động cả đời.

Khóa học dành cho những người muốn lãnh đạo đội nhóm của họ đạt kết quả phi thường, không phải bình thường, và cho lãnh đạo của những công ty lớn cũng như những công ty nhỏ.

Và khóa học dành cho những ai đang thèm khát, đang tìm cách khai thác sức mạnh tuyệt vời mà lãnh đạo giỏi mang lại.

Sau 4 ngày đầu tiên, trải qua 10 modul của khóa học các học viên đã có rất nhiều đột phá mạnh mẽ, vượt trội. 

 Trạng thái: Học viên hiểu sâu sắc về Trạng thái. Cách trạng thái ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và làm thế nào để có thể làm chủ trạng thái. Để chúng ta luôn ở trạng thái năng lượng đỉnh cao.

19e89a769e32696c3023 1

 1. Cảm nhận là sự phóng chiếu: Cảm nhận của chúng ta là sự phóng chiếu lên thế giới, về những điều chúng ta mong đợi và quan trọng nhất đối với chúng ta. 
 2. Ras: Bạn có nhận ra: Cuộc đời bạn được tạo thành từ những tiếng nói trong tâm trí của bạn trong những năm qua? Vì bạn chính là điều bạn liên tục nói với mình!”.

Nếu bạn luôn thất bại, chưa có thành tựu là bởi vì bạn luôn nói mình làm điều thất bại….

Bây giờ, nếu bạn muốn cuộc đời khác đi, bạn phải cài đặt lại tư duy, suy nghĩ (RAS – bộ ăng ten thu phát tín hiệu) trong não bạn…

Vì suy nghĩ sẽ chỉ đạo bạn hành động hàng ngày của bạn, hành động của bạn kéo dài nhiều năm qua đã tạo ra cuộc đời của bạn như hiện tại!”.

3.Thần chú: “Với những điều bạn liên tục nói với cảm xúc cao độ, bạn sẽ trải nghiệm, sáng tạo và trở thành. Từ ngữ bạn nói với sự thuyết phục về mặt cảm xúc trở thành cuộc sống của bạn – đây là thiên đường hoặc địa ngục của bạn” – Tony Robbins

44a85db564f193afcae0 2

4. Bẻ gãy niềm tin giới hạn: Nỗi sợ đã khiến 98% con người ko Có cuộc đời lẽ ra xứng đáng!

Khi có những niềm tin giới hạn – Chúng sẽ giằng kéo khiến chúng ta không thể thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống!

z2620729858357 e6f9c2cea11bb7c41a16d3c8ef5edcf0

5.  Các cấp độ logic: Áp dụng mô hình các cấp độ logic giúp bạn có được tầm nhìn và mục đích sống. Tạo nhận diện mạnh mẽ để đạt mọi mục tiêu.

6.  Logic Cartersian: Thường trong coaching, bạn sẽ thấy rằng khách hàng chống lại việc thực hiện hành động cần thiết, vì một niềm tin sai lệch rằng họ không có khả năng thành công hoặc vì nỗi sợ hậu quả của việc thực hiện hành động

7fc3021a735c8402dd4d7. Chương trình meta – những hình mẫu bên trong vô thức tạo nên bạn là ai

 • Khám phá cách những bộ lọc bên trong khiến mọi người có những kỹ năng và khả năng khác nhau.
 • Cách chọn những người mà bạn cho là phù hợp nhất cho một số công việc nhất định trong một tình huống đôi bên cùng có lợi (cực kỳ có giá trị trong kinh doanh)
 • Tìm hiểu cách khơi gợi các Chương trình Meta một cách trò chuyện mà không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của khách hàng

8. Chiến lược: Chiến lược là hình mẫu của sự xuất sắc. Nó cho phép bạn đạt được kết quả như mong muốn. Có đời sống tài chính, sức khỏe, học tập, mối quan hệ tốt hơn.

6fcfc4151e5fe901b04e9. Timeline Therapy. Trị liệu dòng thời gian: 

 • Ghi chép lịch sử cá nhân chi tiết
 • Giải phóng những cảm xúc tiêu cực như tức giận, buồn bã, sợ hãi và tội lỗi trong quá khứ
 • Cách thực hiện một phiên đột phá hoàn chỉnh với khách hàng của bạn (phù hợp với kinh doanh, trị liệu cá nhân hoặc giáo dục)
 • Từ bỏ các quyết định và niềm tin hạn chế (giải thích nâng cao)
 • Hiểu điều gì tạo ra lo lắng và cách loại bỏ nó

z2620729854629 5486941acdad68f7e033df3742a30b0d

 • Bạn có muốn có thêm kiến ​​thức bổ ích và mang lại nhiều giá trị hơn trong các buổi huấn luyện không?
 • Bạn có cảm thấy việc tìm hiểu sâu hơn về lập trình thần kinh ngôn ngữ sẽ mang lại lợi ích cao cho sự nghiệp của bạn không?
 • Bạn có thích ý nghĩ có một danh hiệu học viên NLP MASTER sẽ nâng cao quyền lực của bạn một cách ồ ạt không?
 • Bạn có cảm thấy như việc có bộ kỹ năng của một học viên MASTER sẽ làm tăng sự tự tin của bạn trong việc giúp khách hàng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ không?
 • Tham gia Khóa huấn luyện Bậc thầy huấn luyện NLP MASTER PRACTITIONER sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền hạn hơn, tự tin hơn, thậm chí nhiều hơn nữa, các công cụ tuyệt vời để thêm một lượng giá trị khổng lồ vào các phiên làm việc của khách hàng.
… và hãy nhớ, bạn càng thêm nhiều giá trị, bạn càng kiếm được nhiều tiền ?

 

Theo dõi bài viết để cập nhật 4 buổi tiếp theo của chương trình huấn luyện đỉnh cao này nhé.