Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Vietnam NLP coaching là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện con người và huấn luyện doanh nghiệp tại Việt Nam. 2 lĩnh vực đào tạo của công ty dựa trên nền tảng của chương trình NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy thuộc hệ đào tạo nguyên chủng ABNLP Hoa kỳ , và PBCA – chương trình đào tạo doanh nghiệp uy tín thuộc liên minh coach doanh nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ.

Với sứ mệnh ” Trao đi giá trị, mang tầm vóc mới cho các cá nhân và tổ chức, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, cũng như các khối doanh nghiệp trở nên những cá nhân, đội nhóm bền vững, năng suất, tối ưu và một doanh nghiệp lớn mạnh.

Với phương châm: Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ Việt Nam NLP coaching chúng tôi luôn nhiệt huyết, nỗ lực, rèn luyện để đem lại cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, những trải nghiệm tốt nhất và những bài giảng hiệu quả nhất

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

SỨ MỆNH

Hỗ trợ sự phát triển lớn mạnh, bền vững doanh nghiệp Việt Nam

TẦM NHÌN

 Việt Nam NLP coaching trong tương lai sẽ là công ty đào tạo phát triển, nâng cao tầm vóc doanh nghiệp hiệu quả Top 3 Việt Nam

 • Chúng tôi liên tục tập trung vào đổi mới, nâng cao châ lượng huấn luyện, đào tạo. Chúng tôi tin vào sự đơn giản, không phức tạp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cần liên tục học hỏi, sáng tạo để có sản phẩm, dịch vụ vượt trội, xuất sắc.
 • Chúng tôi tin vào việc nói KHÔNG với các lĩnh vực khác để tập trung vào hoạt động đào tạo NLP và huấn luyện PBCA vì điều này quan trọng với chúng tôi.
 • Tinh thần chia sẻ, tương hỗ, hợp tác hài hòa, sâu sắc giữa các nhóm làm việc cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ xuất sắc mà người khác không thể.
 • Chúng tôi không giải quyết bất cứ điều gì ngoài sự xuất sắc trong mỗi nhóm trong công ty.
 • Chúng tôi có sự tự tin thừa nhận sai lầm khi chúng tôi sai và can đảm thay đổi.
 • CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH TỔ CHỨC TẦM VÓC

  LÃNH ĐẠO TẦM VÓC

  ĐỘI NGŨ HIỆU QUẢ

  THƯƠNG HIỆU UY TÍN

  BÁN HÀNG VƯỢT TRỘI

  THỰC THI XUẤT SẮC

  VĂN HÓA THÀNH CÔNG

  HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

  CÔNG TY TNHH MTV VIETNAM NLP COACHING

  ĐÀO TẠO
  TRỰC TIẾP

  Đào tạo các khóa học trực tuyến chuyên sâu từng lĩnh vực cho các cá nhân hoặc tập thể, được tổ chức theo lịch trình cố định và địa điểm do công ty Việt Nam NLP coaching bố trí sắp xếp.

  ĐÀO TẠO
  TRỰC TUYẾN

  Đào tạo các khóa học trực tuyến chuyên sâu từng lĩnh vực cho các cá nhân hoặc tập thể qua nền tảng Zoom

  ĐÀO TẠO
  CÁ NHÂN

  Đào tạo riêng cho các cá nhân theo chương trình coaching 1:1 

   

  ĐÀO TẠO
  DOANH NGHIỆP

  Các khóa đào tạo dành cho các cá nhân hoặc nhóm cá nhân đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

  NHÀ ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH

  NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

  NLP TRAINER/ MASTER COACH NGUYỄN XUÂN HƯƠNG

  26 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí về kinh tế vĩ mô, chuyên sâu các thị trường Tài chính – ngân hàng, thị trường chứng khoán, bất động sản, kinhh tế đầu tư, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

  5 năm lại đây, ông Nguyễn Xuân Hương tập trung vào huấn luyện phát triển con người – Chương trình đào tạo NLP này thuộc Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP lớn nhất hành tinh.

  Trong 4 năm qua, ông được ghi nhận là Chuyên gia huấn luyện cá nhân và phát triển doanh nghiệp tăng trưởng đột phá hàng đầu Việt Nam. Ông đã huấn luyện NLP tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: VNPT, Mobifone, Viettel, Thaco Trường Hải, Samsung Display Việt Nam, Học Viện Y Dược IDS, Besthome Việt Nam, Taka Việt Nam, Bộ Tư Pháp, Đại học Quốc gia Hà Nội, BHNT FWD, Bio cosmectic, Ngân hàng BIDV, …

  PBCA CERTIFICATE

  COA CERTIFICATE

  NLP CERTIFICATE

  công ty tnhh mtv việt nam nlp coaching

  Cart
  • No products in the cart.