Screenshot 2021 10 11 180030
7 2

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Vietnam NLP Coaching đứng đầu là NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện, đào tạo NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy tại Việt Nam. 

Đối tượng huấn luyện, đào tạo của Vietnam NLP Coaching là người trưởng thành, chủ gia đình, chủ kinh doanh, cán bộ quản lý cấp trung cho đến cấp cao của các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, …

Chương trình coaching, huấn luyện và đào tạo của Vietnam NLP Coaching do Coach Nguyễn Xuân Hương tổ chức nhằm vào việc nâng cao năng lực toàn diện cho con người, giải phóng những vấn đề lo lắng, bế tắc, mất niềm tin, thất bại, yếu kỹ năng … học viên sẽ học được tư duy, công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Vietnam NLP Coaching không ngừng nâng cao hệ thống đào tạo và chất lượng 2 nền tảng huấn luyện:

NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy nguyên chủng ABNLP Hoa kỳ. 

PBCA – Chương trình đào tạo kinh doanh cho chủ doanh nghiệp của liên minh coach doanh nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ. 

Vì sao lựa chọn chúng tôi huấn luyện, đào tạo bạn?

Lop hoc NLP 1
z2525758039555 ae6eb1b129a26efe78ff346e19da8908

Chương trình huấn luyện, đào tạo NLP của Vietnam NLP Coaching là NLP nguyên chủng ABNLP Hoa Kì.

Với phương pháp huấn luyện, đào tạo theo chuẩn mực quốc tế và hình thức đào tạo phong phú theo yêu cầu doanh nghiệp, coaching cá nhân, đào tạo NLP online, đào tạo NLP trực tiếp chuyên sâu…

NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương, coach chuyên nghiệp của Vietnam NLP Coaching với kiến thức chuyên môn cao, chuẩn quốc tế gắn với thực tiễn sâu sắc, cách giảng dạy của Master Trainer Nguyễn Xuân Hương và cộng sự giúp học viên dễ dàng nắm vững và vận dụng NLP hiệu quả ngay vào công việc, cuộc sống. 

Có thể nói những giá trị mà Viet Nam NLP Coaching đã mang lại những lợi ích to lớn cho cá nhân và doanh nghiệp. CEO Nguyễn Xuân Hương chia sẻ: “Viet Nam NLP Coaching coi chất lượng đột phá của học viên và tổ chức đào tạo là ưu tiên hàng đầu. Nên công ty liên tục nâng tầm và chất lượng các chương trình đào tạo để hỗ trợ hiệu quả sự thay đổi, chuyển hóa lâu dài nhất bằng những kết quả đo lường được. Với sứ mệnh trao đi giá trị, nâng tầm vóc cho các cá nhân và tổ chức, Viet Nam NLP Coaching luôn đồng hành cùng khách hàng, cũng như đội ngũ doanh nghiệp trở thành những cá nhân, đội nhóm xuất sắc, kiến tạo nên những doanh nghiệp lớn mạnh ở Việt Nam”. 

Giá trị cốt lõi của Vietnam NLP Coaching

Với mục tiêu giải phóng sức mạnh từ bên trong để tạo nên sức mạnh bên ngoài cho con người. Đồng thời giúp giải quyết các vấn đề nan giải tại các doanh nghiệp như: Làm thế nào để tạo nên một môi trường làm việc tích cực, đội ngũ nhân sự hiệu quả, gắn kết; làm thế nào để doanh nghiệp phát triển toàn diện, bền vững, …  Vietnam NLP Coaching đã đưa các chương trình huấn luyện, đào tạo NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) lên tầm cao mới, giúp doanh nghiệp khắc phục hiệu quả ngay những lỗ hổng trong năng lực lãnh đạo, quản lý, vận hành và tổ chức lại hiệu quả các khâu bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, năng lực nhân sự, quy trình hệ thống, lãnh đạo, … nhờ đó năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp đột phá mạnh mẽ.

64bec6d844afb2f1ebbe4

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

2
3
Screenshot 2021 10 11 180735

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

  • Biến mọi thứ trở nên rõ ràng, dễ hiểu, áp dụng tạo ra hiệu quả ngay. 
  • Chúng tôi giúp khách hàng đạt được đột phá, chuyển hóa tại chỗ với chương trình huấn luyện quốc tế và chương trình chăm sóc hỗ trợ khách hàng trọn đời, mọi lúc mọi nơi giúp khách hàng ứng dụng kiến thức tạo ra những thành tựu đo lường được trong công việc và cuộc sống.
  • Chúng tôi chỉ tập trung đào tạo và huấn luyện NLP và PBCA vì những nền tảng này tạo ra kết quả đo lường được.
  • Chúng tôi không giải quyết bất cứ điều gì ngoài sự xuất sắc trong mỗi nhóm trong công ty.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO
TRỰC TIẾP

Đào tạo các khóa học trực tuyến chuyên sâu từng lĩnh vực cho các cá nhân hoặc tập thể, được tổ chức theo lịch trình cố định và địa điểm do công ty Việt Nam NLP coaching bố trí sắp xếp.

ĐÀO TẠO
TRỰC TUYẾN

Đào tạo các khóa học trực tuyến chuyên sâu từng lĩnh vực cho các cá nhân hoặc tập thể qua nền tảng Zoom

ĐÀO TẠO
CÁ NHÂN

Đào tạo riêng cho các cá nhân theo chương trình coaching 1:1 tùy theo nhu cầu từng người 

 

ĐÀO TẠO
DOANH NGHIỆP

Các khóa đào tạo dành cho các cá nhân hoặc nhóm cá nhân đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ Việt Nam NLP coaching chúng tôi luôn nhiệt huyết, nỗ lực, rèn luyện để đem lại cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, những trải nghiệm tốt nhất và những bài giảng hiệu quả nhất

HNLP web section 3 1
1111111

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT NAM NLP COACHING

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Call Now Button