PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

0
209

Chỉ 3 năm cách đây thôi, tôi vẫn là một kẻ nợ nần ngập cổ, gia đình trục trặc triền miên vì tiền, ở cơ quan bị sếp, đồng nghiệp coi là lơ mơ… nay cuộc sống mỗi ngày tôi hân hoan đầy năng lượng, không còn vết tích nào của những tiêu cực, tress, giới hạn. Để thay đổi được cuộc sống đúng như mong muốn hiện nay, tôi đã tập trung vào phát triển bản thân. Vậy phát triển bản thân nên bắt đầu từ đâu?

z2532600724475 e0249ada3319bae14b71e0d548da3beb
Phát triển bản thân tôi đã bắt đầu từ đâu?

Tôi đang viết lại trải nghiệm với tư cách một Master Trainer NLP, Trainer Hypnotherapy, Master Coach PBCA/ICF và chia sẻ về quá trình thay đổi để thành công. Xin bạn hãy chú ý, tại thời điểm tháng 6/2017, tôi là một kẻ thất bại, nợ nần toàn tập đi tìm kiếm giải pháp trong vô vọng. Phát triển bản thân bắt đầu từ đâu

Tôi nhớ thời điểm đó, lúc 17 giờ chiều ngày Chủ nhật, tháng 6/2017, tại hội thảo giới thiệu về khóa học NLP tại khách sạn Công Đoàn (Hà Nội), quyết định đăng kí tham dự từ A-Z chương trình đào tạo với chi phí 11.500 USD. Ngay lúc quyết định đăng kí tôi cũng chẳng có nguồn tiền nào dự trữ, tôi nhìn vào cái tài sản đáng giá nhất – chiếc xe Honda CD125 tôi đang đi làm và nghĩ: Bán!

z2532605473663 591bb77a52d239873c11015e42c5fc7c

 

Là một nhà báo kinh tế, gần 30 năm khởi nghiệp và vẫn thất bại, tôi đến khóa học với trạng thái… xem thế nào. Thế rồi khóa học cuốn tôi đi với những kiến thức khiến tôi hiểu biết với tốc độ kinh ngạc, những công cụ, kĩ thuật huấn luyện, trị liệu con người đầy quyền năng, tới mức vi diệu. Tôi chẳng thể tưởng tượng được trong cuộc sống lại có những cách thức, kĩ thuật có thể thay đổi được tâm trí con người, khiến con người ta trở nên xuất sắc chỉ trong thời quá gian ngắn, thật không tưởng.

Loay hoay bế tắc trong kinh doanh ư? NLP có kỹ thuật cho tôi dễ dàng đạt mục tiêu 100%; Bị tính cáu giận, buồn, stress, mâu thuẫn ư… chỉ 10 phút hoặc 50 phút, những vấn đề tiêu cực này được dỡ bỏ bay sạch không dấu vết; Giao tiếp, kết nối, đàm phán, thương lượng, bán hàng ư? Quá dễ… vì nó đã trở thành điều tự nhiên như thở vào, thở ra… Điều gì khiến tôi thay đổi chóng mặt, xuất sắc ngoạn mục chỉ trong 4 năm? Là Cài đặt Lập trình ngôn ngữ tư duy – NLP.ĐIỀU GÌ TẠO NÊN TÔI KHÁC BIỆT?
Cũng như tôi, bạn có bao giờ tự hỏi điều gì làm nên sự khác biệt sâu sắc trong cuộc sống con người ta? Sự khác biệt của mỗi người chúng ta nằm ở những kiến thức phải biết trong não, chứ không phải là có nhiều tiền vốn, nhiều mối quan hệ, nhiệt tình, chăm chỉ… hay một cuộc đời may mắn.

Đó là lí do vì váo hôm nay tôi đang viết cho bạn trong đợt dịch Covid khiến tất cả chúng ta đang phải ngồi yên để phòng dịch, trong khi tiền trong tài khoản ngày một hao hụt. Trong khi mọi người đang lo lắng vì tương lai phía trước thì tôi ngồi đây đang thu hút mọi nguồn lực để chuẩn bị đột phá lên vị thế mới của thành công, hạnh phúc và giàu có.

z2473663287562 fb78125fa73be3a78aa827e85aa3ff7b 1
Phát triển bản thân bắt đầu từ đi học khai sáng con đường

ĐIỀU ƯỚC CỦA TÔI VỚI BẠN

Nhiều người hỏi tôi, mục tiêu cuộc đời của anh là gì? Tôi luôn trả lời một câu thôi: “Tôi dành toàn bộ trái tim, cuộc đời này vào sự nghiệp giải phóng sức mạnh cho mọi người” – Điều này nghĩa là gì? Đó là từ trải nghiệm cuộc đời tôi, những thay đổi, thành công, vui vẻ, hạnh phúc, nhiều giá trị… giờ tôi muốn bạn cũng được như vậy, nếu bạn cũng muốn thế.

Hôm nay tôi vô cùng hào hứng chia sẻ với bạn. Hãy để tôi nắm tay bạn vượt qua “mê cung” đi đến thành công, trở thành mẫu người bạn muốn trở thành, sự nghiệp mà bạn muốn đạt tới.

ba

Lời hứa của tôi với bạn là sẽ cho bạn cánh cửa rõ ràng để bạn có niềm tin đi đến thế giới bạn mong muốn – Thế giớ mà những giấc mơ của bạn về hạnh phúc gia đình, sự nghiệp, sức khỏe, sự thăng tiến bản thân… trở thành hiện thực.

Tôi đã tạo ra một khóa học đặc biệt cho bạn. Tôi gọi tên khóa học đó là “6 ngày tạo nên sự thay đổi”. Tôi sẽ cống hiến cho bạn mọi nguồn lực quyền năng, vi diệu của NLP, giúp bạn điều khiển tâm trí của mình để tạo ra sự khác biệt từ khóa học này.

cv
Phát triển bản thân bắt đầu từ đâu

Hãy nghĩ về những khao khát sâu sắc nhất của bạn ngay lúc này. Tôi sẽ sát cánh cùng bạn để thực hiện cuộc hành trình thực hiện giấc mơ của bạn. Tôi sẽ dành trọn vẹn 20 giờ của khóa học để hướng dẫn, cầm tay, chỉ việc để bạn sở hữu những công cụ, kĩ thuật tuyệt vời của NLP để giống như tôi, bạn sẽ biến giấc mơ của mình thành sự thật.


Tôi cam kết với bạn bằng cả trái tim, mang cả sự nghiệp huấn luyện, đào tạo của mình ra để đánh cược với bạn, chỉ cần bạn đến với khóa học này và hành động với những gì bạn được học: Thành công phải xảy ra với bạn, giống như với tôi!

Tham khảo thêm chương trình của chúng tôi TẠI ĐÂY