CÁC CẤP ĐỘ Ý THỨC – “45 NGÀY TẠO NÊN THAY ĐỔI BẰNG NLP”

0
8

NLP “45 ngày tạo nên thay đổi bằng NLP” NLP Trainer Nguyễn Xuân Hương đã huấn luyện buổi đầu tiên, ngày 4/10/2021 với nội dung CÁC CẤP ĐỘ NĂNG LƯỢNG – Một công trình nghiên cứu nổi tiếng thế giới được công bố mang tên Power of Foce của TS David Hawkin.

"45 NGÀY TẠO NÊN THAY ĐỔI BẰNG NLP"

 

Trong bối cảnh xã hội phải giãn cách nhằm phòng chống dịch Covid, nhu cầu học tập phát triển bản thân của xã hội tăng cao. Và đây là cơ hội để Vietnam NLP Coaching chuyển đổi các chương trình huấn luyện trực tiếp sang chuyển đổi số hiện nay.

Chương trình huấn luyện 45 ngày tạo nên thay đổi bằng NLP, là một trong những bước chuyển đổi số quan trọng của công ty TNHH MTV Việt Nam NLP Coaching trong việc hỗ trợ cộng đồng học tập, phát triển các kỹ năng NLP ứng dụng vào công việc, cuộc sống nhằm gia tăng hiệu quả.

 

Tối 4/10, NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương đã huấn luyện học viên về bản chất của các cấp độ ý thức, được biểu hiện bằng các cấp độ chỉ số từ 1 đến 1.000. Giá trị của buổi huấn luyện là giúp học viên hiểu bản rõ thân thuộc cấp độ ý thức nào tương ứng với các chỉ số nghiên cứu của TS David Hawkin – Nhà tâm thần học, bác sĩ, nhà nghiên cứu về ý thức nối tiếng thế giới.

Mọi cấp độ dưới 200 đều có tính hủy hoại cuộc sống của cả cá nhân lẫn xã hội – Tiêu cực

Mọi cấp độ trên 200 đều là những biểu hiện có tính xây dựng của năng lượng – Tích cực

Chỉ cần tăng một vài điểm là đã có sự chênh lệch lớn về năng lượng

 

Cấp độ ý thức 20 – Tội lỗi

Nhục nhã tạo ra tính dễ tổn thương vì những cảm xúc tiêu cực khác. Thường tạo ra sự kiêu hãnh, giận dữ và dằn vặt sai lầm.

 

Cấp độ ý thức 30 – Dằn vặt

Khi bị dằn vặt chi phối: dễ bị cảm giác “tội lỗi” xâm chiếm.

Cấp độ ý thức 50 – Thờ ơ

Thờ ơ là cấp độ của sự từ bỏ niềm hi vọng và không mấy người có dũng khí để đối diện với nó.

Cấp độ ý thức 75 – Khổ

Những người mắc kẹt trong đau khổ: không thôi nuối tiếc và trầm cảm

Cấp độ ý thức 125 – Kiêu hãnh

Khát khao thức đẩy chúng ta nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu hoặc phần thưởng. Khát khao tiền bạc, danh tiếng hoặc quyền lực chi phối cuộc sống của nhiều người

Cấp độ ý thức 150 – Giận dữ

Kiêu hãnh mang tính chia sẻ và cổ xúy chủ nghĩa bè phái. Con người thường sẵn sàng chết vì lòng kiêu hãnh.

Cấp độ ý thức 200 – Trung dung

Con người có năng lượng để học hỏi những kỹ năng nghề nghiệp mới, có năng lượng để phát triển và trau dồi bản thân, có khả năng đối mặt với nỗi sợ và những yếu kém trong tính cách và vẫn vươn lên bất chấp những điều đó.

Qua việc nhận rõ nguyên nhân và hậu quả của trạng thái sống ở cấp độ ý thức thấp, học viên sẽ tự biết ra quyết định học hỏi kiến thức, kỹ năng và rèn luyện ý chí, kỉ luật bản thân nhằm phát triển, nâng cao hiểu biết, năng lực để nâng cao cấp độ ý thức nhằm phù hợp với các nguyên lí, quy tắc, quy luật cuộc sống để thiết kế tương lai, sự nghiệp như mong muốn.

45 ngày tạo nên thay đổi bằng NLP

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here