THẾ GIỚI BÊN NGOÀI ĐỀU XUẤT PHÁT TỪ BÊN TRONG

0
301

Tư tưởng (tư duy) luôn đi trước hành động – có suy nghĩ rồi mới có thực hiện (hành động). Do đó có bên trong mới có bên ngoài.

Bạn không nên oán trách tất cả những điều gì mỗi chúng ta gặp phải hôm nay hoặc trong quá khứ. Bởi vì tất cả những điều đó nó cần phải xảy ra, hơn nữa những điều đó do chính mỗi người suy nghĩ, tự quyết định rồi thực hiện bằng hành động và tạo ra kết quả tương ứng. Kết quả này dù muốn hay là không. Điều đó nó phản ánh tự duy mỗi người, đã làm theo cách của mình đề trở thành hay hay là dở.

Bạn đang hành động như bạn vẫn từng làm, đang làm. Nên bạn sẽ có được kết quả như bạn vẫn đang nhận, đã từng nhận. Nếu bạn muốn khác, muốn có hơn, bạn phải làm khác, làm nỗ lực nhiều hơn hoặc phải học hỏi, suy nghĩ để tìm cách khác hiệu quả hơn.

Bạn ứng xử, thể hiện như thế nào trong giao tiếp với các mối quan hệ thì sẽ tạo ra bạn có uy tín, giá trị như vậy trong mắt mọi người xung quanh bạn. Đến khi bạn cần chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ… sự ủng hộ của mọi người thì bạn có nhận được giá trị đó không thì nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Kết quả của bạn hiện tại như thế nào? Bạn có hài lòng, hạnh phúc không?
Bạn đang làm gì? Nó sẽ mang lại kết quả gì và đưa bạn đến đâu?
Xung quanh bạn là những ai? Sẽ đồng hành với bạn như thế nào trong hiện tại và tương lai?

Bạn muốn THAY ĐỔI hay muốn duy trì hiện tại?

Tất cả những điều bạn đang thắc mắc và cần câu trả lời thì khi đên với khóa học NLP bạn sẽ tự có lời giải đáp cho bạn. Và điều tuyệt vời nữa NLP sẽ giúp bạn thay đổi bên trong để có giá trị bên ngoài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here