LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC CUỘC ĐỜI?

Kết thúc khóa học ” NLP PRACTITIONER Trực Tuyến” của thầy Nguyễn Xuân Hương, tôi nhận ra rằng: Chỉ khi ta chữa lành được những tổn thương bên trong, thế giới bên ngoài của ta mới thay đổi. Làm thế nào để thay đổi được cuộc đời?

Sự thật là sau khi học khóa NLP trực tuyến, tTôi đã nhận được những đột phá ngoài mong đợi. Không chỉ chữa lành được tổn thương, những suy nghĩ tiêu cực, tôi còn dễ dàng thay đổi được những thói quen có hại… thay vào đó là hành vi, thói quen tích cực khiến mọi thứ xung quanh tôi thay đổi hoàn toàn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC CUỘC ĐỜI?

Trước khi học NLP tôi là người rất hay cáu gắt, bực tức với mọi thứ xung quanh. Ví như Khi con cái làm một điều gì đó không như ý hay con cái chểnh mảng việc học hành, tôi cảm thấy tức phát điên và đã đánh con. Sau mỗi lần như vậy, tôi tự hỏi sao mình cứ bức bối, cáu gắt, xấu tính thế này?

Học ngày đầu tiên khóa NLP PRACTITIONER trực tuyến, tôi đã vỡ òa cảm xúc vì hiểu được nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề xuất phát từ những tổn thương tuổi thơ, những hình thành sai lệch về niềm tin, cảm xúc, tình yêu thương… trong môi trường sống của mình. Những tổn thương này không được giải phóng nên tôi đã “ném” vào chính những người thân yêu của mình.

Nhận thức này khiến tôi thay đổi ngay lập tức cách ứng xử với con cái. Ví như thấy con ham chơi, chểnh mảng việc học hành, tôi đã dùng ngôn ngữ NLP để hỏi con: “Điều gì sẽ xảy ra nếu con không học bài?” và “Điều gì sẽ xảy ra nếu con học bài?”. Khi tôi hỏi câu các con đã hiểu ra và vui vẻ, tự giác học bài. Kết quả là các con viết chữ cẩn thận, đẹp hơn. Tôi vô cùng hạnh phúc vì những kết quả này.

Điều tôi nhận ra tiếp theo là trong việc kết nối, giao tiếp, bán hàng… tôi đã cảm thấy dễ dàng và hiệu quả hơn. Công việc của tôi làm Spa và kinh doanh cây cảnh. Hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và thường cảm thấy lúng túng khi giao tiếp, nay thì điều này không còn nữa, tôi đã tự tin và kết quả đã cải thiện vượt bậc.

Trong NLP có rất nhiều các kỹ thuật để ta có thể áp dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ thay đổi tư duy, hành vi, thói quen đến các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, bán hàng, hóa giải kháng cự, từ chối của khách hàng… Rồi các kỹ thuật coaching trị liệu cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí… Thực sự là tôi hoàn toàn bất ngờ khi biết NLP lại có những công cụ, kỹ thuật vi diệu đến vậy.

Biêt ơn thày Nguyễn Xuân Hương và NLP đã giúp tôi hiểu rõ cuộc đời mình và giải phóng mọi vấn đề tiêu cực trong tôi. Chỉ sau hai tuần học NLP, tôi đã thay đổi hoàn toàn thành con người mới, vui vẻ, mạnh mẽ, hào hứng với cuộc sống và công việc.

Hãy theo dõi hành trình thay đổi và phát triển bản thân của tôi trên Facebook . Tôi hy vọng sự thay đổi của tôi sẽ truyền cảm hứng với các bạn, những ai đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại để trở nên tốt hơn. Bây giờ tôi mới nhận ra câu thày vẫn thường nhắc đi nhắc lại: “Có NLP không gì là không thể!”

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan