CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG CỦA TUỔI THƠ

 Đến với khóa học trực tuyến tháng 9, mỗi học viên là một mảnh đời với những câu chuyện cảm xúc khác nhau. Đa số mọi người tìm đến khóa học trước tiên là để giải quyết những nỗi đau, mong muốn chữa lành tổn thương của tuổi thơ của mình hơn là việc phát triển tâm trí, phát triển bản thân.
Và sau khóa học mọi người không những giải tỏa được những tắc nghẽn trong cuộc sống của mình mà còn mở ra được hướng đi cho cuộc đời, thu nạp được kho tàng tri thức được tổng hợp đúc kết của từ những mẫu hình, vĩ nhân trên thế giới để làm vốn Xoay chuyển lại Vận Mệnh, cuộc đời mình.
Chữa lành tổn thương của tuổi thơ

Trong khóa học NLP trực tuyến 10 ngày lần này. Mọi người đặc biệt ấn tượng và cực kỳ hạnh phúc khi được học viên truyền cảm hứng. Xúc động với từng câu chuyện cuộc đời của học viên

Dưới đây là câu chuyện cuộc đời của anh THANH (chồng chị SI SI Trần) – 41 tuổi ở Biên Hòa , Đồng Nai – Nhà TẠO MẪU TÓC – SPA – TƯ VẤN SỨC KHỎE – CÂY KÉO VÀNG TOÀN QUỐC NĂM 2011
“Tôi đã tham gia hỗ trợ hàng chục khóa học nhưng chưa ở một khóa nào tôi thấy có 2 vợ chồng ngồi học cùng nhau say sưa, kết thúc mỗi buổi học cùng nhau thảo luận, rồi sau mỗi ngày cùng nhau quay Video clip đưa lên chia sẻ cho cộng đồng…”. Thật sự ấn tượng và hạnh phúc cùng anh chị.

Để có giàu có, tự do được như bây giờ anh đã phải trải qua những năm tháng vô cùng vất vả và khổ đau cùng với một ý chí kiên cường và nghị lực phi thường.
Xuất thân từ một gia đình khá giả. Là một công tử bột nhưng anh không chịu sự ép buộc và đè nén của tư duy ngày xưa cũ của cha mẹ. Học hết lớp 9, nhận thấy mình không phù hợp với 1 gia đình không hạnh phúc. Anh quyết tâm bỏ nhà ra đi tự mình gây dựng cơ đồ. Và năm nay mới 41 tuổi anh đã có tất cả mọi thứ mà rất nhiều người vẫn đang nằm mơ để có đượac.
Anh chia sẻ câu chuyện cuộc đời với sự trong sáng, tự nhiên. Xin mời cả nhà nghe câu chuyện cuộc đời anh mà tôi ghi lại được trong khóa học…Từ đó rút ra được bài học cho chính bản thân, gia đình mình.
Trước khi đến khóa học anh vẫn còn nỗi hận người Cha ngày nào đã gieo vào tâm thức mình sự yếu kém, không thể làm được gì cho đời thì sau khi kết thúc khóa học nỗi đau, sự sân giận đó đã được chữa lành tổn thương của tuổi thơ chuyển hóa thành TÌNH YÊU THƯƠNG và mong muốn giúp đỡ, lan tỏa cũng như trị liệu cho tất cả những người xung quanh mình. Thật tuyệt vời!

Mỗi chúng ta ai cũng có tổn thương do tuổi thơ để lại dù ít hay nhiều. Và khi chúng ta được hóa giải và chữa lành thì hạnh phúc và yêu thương

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan