ỨNG DỤNG NLP – CÁCH ĐỂ CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG?

Các kỹ thuật Ứng dụng NLP áp dụng vào cuộc sống rất hiệu quả. Không những dùng để chữa lành tổn thương mà còn giúp chuyển hóa tâm thức, hóa giải mâu thuẫn trong mọi mối quan hệ hay thiết lập mục tiêu kế hoạch chiến lược giúp đạt kết quả 100%

Ứng dụng NLP có thể chữa lành được tổn thương hay không? Mời bạn theo dõi câu chuyện của Thái Hoàng – Nha Trang

[toc]

Nguyên nhân tôi tìm đến các kỹ thuật Ứng dụng NLP

Khi thấy cuộc sống của tôi có quá nhiều vấn đề, tôi đã tìm đến nhiều chuyên gia, tham gia nhiều khóa học để tìm giải pháp nhưng không tìm được hướng đi mà luôn thấy chán nản, không muốn khơi lại nỗi đau, cố gắng né tránh… khi trở về cuộc sống, mọi bế tắc lại trồi lên khiến tôi đau khổ. Một vài người đã nói rằng hãy sử dụng các Kỹ thuật Ứng dụng NLP để chữa lành tổn thương!

Ứng dụng NLP có là giải pháp cuối cùng?

Dịch bệnh Covid xảy ra lại là điều may mắn, do giãn cách phòng dịch nên tôi phải ngồi nhà, rảnh rỗi thời gian tôi đã lên mạng lang thang. Rồi vô gặp được video của thầy Nguyễn Xuân Hương kênh youtube. Từ Youtube tôi tìm đến Facebook của thầy và biết được khóa học NLP Free 2 ngày “Xoay chuyển vận mệnh“.

Tham gia khóa học XOAY CHUYỂN VẬN MỆNH BẰNG NLP, tôi đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình. Chứng kiến sự đột phá của các học viên trong khóa học khi được thày Coaching trị liệu cáu giận, họ hân hoan, hạnh phúc… còn tôi ấm ức vì vẫn không vào được trạng thái phiên coaching. Tôi không biết Ứng dụng NLP  để chữa lành tổn thương như thế nào!

 ỨNG DỤNG NLP - CÁCH ĐỂ CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG

 

Tôi mạnh dạn gọi cho thày giãi bày vấn đề và mong thày giúp. Nghe chuyện của tôi, thày cho rằng: Khả năng đứa trẻ bên trong tôi đang bị tổn thương nặng nên cần được chữa lành để tâm an và làm chủ được cảm xúc. Thày gửi cho tôi và nhắc xem kĩ video 13 nhu cầu đứa trẻ, 11 nhu cầu của bố mẹ và Video Thôi miên chữa lành đứa trẻ bên trong.

Tôi đã tìm đúng công cụ giải quyết vấn đề…

Lần thứ nhất

Tôi thực hành phiên thôi miên chữa lành đứa trẻ bên trong, tôi chỉ vào được 1/3 trạng thái thì một cảm giác bực tức, cáu gắt trỗi dậy bên trong khiến tôi bị thoát khỏi phiên thôi miên. Phản ánh với thày, thày giải thích: Hãy thả lỏng tinh thần, sự tức giận chỉ là “đứa bé” vùng vằng làm nũng.

Lần thứ hai

Tôi thả lỏng tinh thần… Và kỳ lạ thay, tôi cảm nhận được trường năng lượng bên trong đang giải phóng tổn thương và những nỗi đau quá khứ trong tôi. Tôi đã gặp được đứa trẻ trong, đã làm lành được và hòa nhập với đứa trẻ… tôi òa khóc trong hạnh phúc, một nguồn năng lượng mới, tình yêu thương trào dâng trong tôi.

Sau phiên thôi miên CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG thành công, tôi ra quyết định phải học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương. Đúng vào thời điểm đang giãn cách xã hội chống dịch Covid nên tôi theo học lớp NLP PRACTITIONER trực tuyến để mong sở hữu các kỹ thuật Ứng dụng NLP để thay đổi cuộc sống của mình.

Mỗi buổi học những phân tích của thày, những bài thực hành coaching NLP trị liệu suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm… khiến tôi vỡ òa cảm xúc. Những kiến thức NLP tôi áp dụng vào thực hành trong cuộc sống hàng ngày và kết quả vô cùng tuyệt vời…

Từ những trải nghiệm NLP và kết quả chuyển hóa tuyệt vời, ngoài mong đợi. Tôi quyết định học NLP và sở hữu những kỹ thuật coaching hiệu quả tuyệt vời của NLP để giúp mọi người hóa giải nỗi đau, vấn đề… sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi khát khao có được năng lực coaching và trở thành một người chữa lành bằng các kỹ thuật coaching trị liệu của khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để giúp mọi người như tôi đã được thày và NLP giải phóng khỏi vấn đề.

Hãy theo dõi hành trình của tôi để thấy tôi Ứng dụng NLP vào cuộc sống như thế nào bạn nhé  facebook của tôi Thái Hoàng

Nếu quan tâm đến các khóa học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương bạn có thể tham khảo dưới đây

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER TRỰC TIẾP

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan