NLP ĐÃ GIÚP TÔI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Thiết kế mục tiêu kế hoạc chiến lược trong khóa học NLP practitioner có thật sự hiệu quả hay chỉ là ảo tưởng? Đây là chia sẻ của cô Vũ Thi Thanh Hương về sự thay đổi chuyển hóa của mình sau 2 năm tốt nghiệp khóa đào tạo NLP nguyên chủng của thầy Nguyễn Xuân Hương

Về hưu khi thấy mình vẫn còn sức khỏe, cô Vũ Thị Thanh Hương, hiệu trường một trường cấp II (Hà nội) đã tìm đến NLP – lập trình ngôn ngữ tư duy để phát triển năng lực chia sẻ giá trị.

Facebook Vũ Thị Thanh Hương: https://bit.ly/3cIqbXP

2 năm cách đây, cô Hương tốt nghiệp khóa học NLP Practitioner khóa học cấp độ cơ bản của Lập trình ngôn ngữ tư duy. Ngạc nhiên trước việc NLP có rất nhiều kỹ thuật huấn luyện con người vượt trội và xuất sắc một cách nhanh chóng, cô Hương tiếp tục đăng ký học lên khóa học NLP Master cấp độ nâng cao vào tháng 8/2019. Với những kiến thức, kỹ năng NLP Master thuộc ABNLP Hoa Kỳ, sau 2 năm ứng dụng chia sẻ, cô Hương đã trở thành người truyền cảm hứng thu hút, liên tục được hiệu trường các các trường cấp II, III phía Tây Hà Nội mời chia sẻ, đào tạo NLP cho cả giáo viên và học sinh.

Chia sẻ của cô Vũ Thị Thanh Hương ngày 19/11/2019:

NLP đã giúp tôi đạt mục tiêu trong cuộc sống

Trở lại khóa học NLP Practitioner tháng 5/2019, cô Vũ Thị Thanh Hương đặt mục tiêu trở thành nhà huấn luyện NLP, đưa NLP đến mọi người giúp họ xóa bỏ mọi tiêu cực, có năng lực sống hạnh phúc và được trực tiếp Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương coaching mục tiêu này.

Và 2 năm sau, ngày 20/11/2021 ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Vũ Thị Thanh Hương đã chia sẻ trải nghiệm và kết quả mục tiêu thiết lập tại khóa NLP Practitioner 2019: NLP đã giúp tôi đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

NLP – kỹ thuật mô phỏng hình mẫu xuất sắc để con người áp dụng nhằm phát huy tối đa tiềm năng con người. Bất cứ ai sở hữu được các công cụ, kỹ thuật của NLP đều có có năng lực hành động và đạt kết quả một cách xuất sắc. Cô hiệu trưởng Vũ Thị Thanh Hương cũng như hàng nghìn học viên NLP do Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương huấn luyện, đào tạo là những minh chứng khách quan. Bạn có thể tìm hiểu thêm các ví dụ thay đổi và chuyển hóa của học viên tại kênh Youtube Nguyễn Xuân Hương.

Một số hình ảnh giới thiệu chương trình của cô Vũ Thị Thanh Hương thời gian qua:

Những khóa đào tạo NLP nguyên chủng của Nhà đào tạo NLP Nguyễn Xuân Hương liên tục mở tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về NLP và khóa học NLP, bạn có thể tham khảo thông tin tại các link sau đây:

NLP là gì?

Khóa học NLP Practitioner – 6 ngày chuyên sâu, huấn luyện bạn sở hữu những công cụ, kỹ thuật xóa bỏ cảm xúc, trải nghiệm tiêu cực; cài đặt tư duy, hành vi xuất sắc đạt mọi mục tiêu xác định.

Khóa học NLP Online – Chuyển tải 100% nội dung từ khóa đào tạo NLP trực tiếp – Dành cho những học viên muốn học NLP online.

Hãy kết nối đến chúng tôi nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề tự tin bản thân, hóa giải mâu thuẫn các mối quan hệ, nâng cao năng lực giao tiếp, xóa bỏ tính trì hoãn, thiếu năng lượng, động lực sống, tổn thương tâm trí… Hoặc bạn muốn nâng cao năng lực lãnh đạo, huấn luyện, truyền cảm hứng để đạt những thành tựu cuộc đời.

Email: hnlpcoaching@gmail.com
Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan