NLP – GIÚP TÔI QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

“Tôi là CEO của công ty truyền thông với hàng chục nhân viên. Kênh Youtube của tôi đã đạt được hàng triệu View, nhưng trong tôi cứ có điều gì đó thắc mắc và không biết cách giải quyết vấn đề bên trong chính bản thân mình cũng như trong doanh nghiệp của mình”. Tôi đã đi tìm rất nhiều khóa học về quản trị doanh nghiệp, hay cách làm sao để hiểu được nhân viên mong muốn gì khi đến với doanh nghiệp của tôi. Nhưng tôi không tìm được dù bỏ ra rất nhiều chi phí. Chỉ khi đến với khóa học NLP của Trainer Nguyễn Xuân Hương chuyên gia huấn luyện NLP Nguyên Chủng của ABNLP Hoa Kỳ. Tôi mới có câu trả lời cho mình

Ngày đầu tiên đến với khóa học tôi được Thày chia sẻ về tất cả nguyên nhân gốc rễ dẫn đến kết quả của tôi như ngày hôm nay, sự bối rối hay cáu giận nó đều xuất phát từ những trải nghiệm của tôi từ khi còn nhỏ. Nhờ sự huấn luyện và được Coaching tôi đã gỡ bỏ cáu giận, sự tổn thương ở trong con người của mình.

Tôi đã hiểu rõ về mình,  biết mình đang thiếu điều gì, vướng mắc gì. Thời điểm mà tôi đến lớp học NLP Master cùng đúng là lúc tôi đang phân vân giữa hai công việc kinh doanh không biết lên làm tiếp hay thay đổi công việc theo hướng khác. Thày đã huấn luyện cho tôi sở hữu những công cụ kỹ thuật để biết lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh, biết được sứ mệnh tầm nhìn của mình về tương lai.

Là một CEO tôi có rất nhiều nhân viên bên dưới cần kết nối, mỗi khi công ty có buổi liên hoan nhìn các bạn vui vẻ, ca hát mà tôi không dám nên vui cùng dù nhân viên có mời lên, tôi không đủ tự tin để lên vì tôi có niềm tin giới hạn là tôi hát không hay. Đến với lớp học tôi được gỡ bỏ hoàn toàn niềm tin giới hạn đó nhờ công cụ kỹ thuật Thay đổi tiểu mô thức, từ không tự tin sang tự tin.

Trong chương trình học có một kỹ thuật tôi tâm đắc nhất chính là đọc vị sâu tính cách của nhân sự, cái đó là tôi đang bị vướng vì chưa thực sự thấu hiểu nhân viên của mình mong muốn điều gì, và từng nhân viên với năng lực của họ tôi sẽ sắp xếp làm sao cho họ có thể phát huy hết tài năng để giúp công ty phát triển.

Bạn có mong muốn thấu hiểu nhân viên, muốn quản lý nhân viên hiệu quả. Giúp cho nhân viên phát huy hết năng lực của mình để công ty phát triển lớn mạnh? Bạn tìm hiểu tại đây:https://nlptraining.vn/nlp-master/

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Ứng dụng NLP huấn luyện đội nhóm cực kì hiệu quả

Tôi đã Ứng dụng NLP vào huấn luyện đội nhóm của tôi vô cùng hiêu quả vào tuyệt vời. Nhờ có NLP doanh số của chúng tôi tăng lên nhanh chóng cùng với tầm ảnh hưởng và uy tín của tôi được gia tăng và củng cố vững trắc trong lòng của gia đình, đồng nghiệp và những người quen biết tôi. Tôi thật sự cảm ơn Thầy Nguyễn Xuân Hương đã gieo duyên cho tôi biết tới những kiến thức tuyệt vời này!

Xem thêm