MÂU THUẪN VỢ CHỒNG – HÓA GIẢI DỄ DÀNG BẰNG COACHING NLP

Vợ, chồng có người thứ ba hoặc cảm thấy đã đến lúc không thể hiểu nổi, không thể chấp nhận thói tật của nhau… Mâu thuẫn vợ chồng là những chuyện nhạy cảm, gây đau đớn tinh thần lớn nhất trong mỗi gia đình. Mâu thuẫn vợ chồng lại là chuyện không thể giãi bày cùng ai, trong khi lại không dễ giải quyết.

Bất kì gia đình nào lâm vào hoàn cảnh này thì  những người cùng sống trong gia đình đều đang phải chịu đựng hậu quả tiêu cực. Chia sẻ của hàng nghìn trường hợp vướng phải mâu thuẫn vợ chồng cho biết, họ càng chịu đựng, nỗi đau, uất ức, chán nản… càng bùng lên hàng ngày hành hạ cơ thể, tâm trí, đầu óc lúc nào cũng như muốn nổ tung.

mâu thuẫn vợ chồng

Làm thế nào để giải thoát khỏi trạng thái đau khổ này? Câu trả lời là chỉ có kỹ thuật coaching NLP mới giúp bạn. Qua hàng trăm phiên coaching hóa giải vấn đề và thành công 100%, tôi có thể cam kết với bạn rằng: “Giờ đây mâu thuẫn vợ chồng hay bất kì mâu thuẫn nào trong mọi mối quan hệ đều được hóa giải dễ dàng bằng coaching NLP!”

Trạng thái tiêu cực gây hại cơ thể như thế nào?

Trước hết chúng ta cần nhận diện trạng thái đau khổ. Khi bạn cảm thấy đau khổ vì mâu thuẫn vợ chồng – nó phản ánh có một trường năng lượng sống đang bị mắc kẹt trong bạn và không còn luân chuyển nữa, gây ra những hỗn loạn cảm xúc, trao đổi chất trong cơ thể mỗi khi bạn nghĩ đến, như cơn đau tức, hồi hộp, run rẩy, suy kiệt năng lượng…

Và khi bạn để mâu thuẫn vợ chồng kéo dài, những suy nghĩ tiêu cực trong bạn sẽ hủy hoại cơ thể bạn và dẫn đến các bệnh tật. Nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) khi con người suy nghĩ tiêu cực như tức giận, thất vọng, chán nản, tổn thương… bộ não sẽ hoạt hóa các chất dẫn truyền thần kinh gây hại toàn bộ cơ thể, điển hình như cortisol làm suy giảm các chức năng hệ miễn dịch, hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa… cho nên khi bạn căng thẳng, tiêu cực… bạn thấy mỏi mệt, bồn chồn, chán ăn, khó thở, đau đầu, dễ ốm vặt. Chưa kể những tác hại của việc để tâm trí, cơ thể trong trạng thái tiêu cực thời gian dài sẽ dẫn đến chứng trầm cảm, tự hại bản thân… đến gây hại mọi người.

Hãy để coaching NLP giải thoát cho bạn khỏi mâu thuẫn vợ chồng, khỏi những tiếng nói tiêu cực bên trong trí óc đang tìm các hạ gục bạn và coaching NLP sẽ giúp bạn nhanh chóng vượt qua trạng thái khổ đau, uất ức, chán nản, thất vọng… mà bạn đang phải chịu đựng, trả lại cho bạn tinh thần tươi mới, năng lượng và tình yêu thương với mọi người, cuộc sống.

Coaching NLP sẽ làm như thế nào – hiệu quả ra sao?

Việt Nam NLP Coaching đã thực hiện với hàng nghìn phiên trị liệu, hóa giải mâu thuẫn vợ chồng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ ở Việt Nam, và 100% các phiên coaching đã giúp hóa giải hoàn toàn mâu thuẫn, gia đình thấu hiểu và đoàn tụ trong hạnh phúc.

Kỹ thuật coaching NLP ứng dụng vào giải quyết các xung đột, mâu thuẫn vợ chồng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ còn khá mới ở Việt Nam, nhưng trên thế giới đã được ứng dụng và ghi nhận là giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết những mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ con người.

Các mâu thuẫn nghiêm trọng mà coaching NLP có thể giải quyết bao gồm: mâu thuẫn vợ chồng; mâu thuẫn bố, mẹ chồng – con dâu; mâu thuẫn con cái với bố, mẹ ruột; mâu thuẫn anh em trong gia đình; mâu thuẫn giữa các thành viên chủ chốt công ty, cổ đông, đồng nghiệp…

Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương là một trong những life coach xuất sắc nhất tại Việt Nam. 100% các phiên coaching trị liệu, hóa giải vấn đề mà chuyên gia này thực hiện, đặc biệt là các phiên coaching về hóa giản mâu thuẫn vợ chồng, dù nan giải, nghiêm trọng cấp độ nào… đều đạt kết quả mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang có mâu thuẫn nghiêm trọng trong các mối quan hệ và vấn đề này khiến bạn suy kiệt sức khỏe, bất an tâm trí, chán nản, tuyệt vọng… bạn có thể liên hệ để được tư vấn, coaching giải quyết vấn đề. Click tại đây: http://cafe.nlptraining.vn/clmqh/

 

Số điện thoại hỗ trợ: 0979 443 294
Email: hnlpcoaching@gmail.com

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan