CHIẾN LƯỢC KHỞI NGHIỆP TỪ 100 TRIỆU VNĐ – SAU 5 NĂM ĐẠT 1.000.000 USD (P.2)

1
198

Năm thứ ba – 2023
Sang năm thứ ba của hành trình CHIẾN LƯỢC KHỞI NGHIỆP TRIỆU USD, bạn đang có mức thu nhập 800 triệu đồng/năm. Bạn tiếp tục dành 30% thu nhập năm, tương đương 240 triệu đồng của 800 triệu đồng thu nhập/năm để đầu tư vào phát triển bản thân.

Lưu ý rằng, những khóa học bạn chọn cho mình ở năm thứ ba này là các khóa về lãnh đạo doanh nghiệp bởi vì những nền tảng cơ bản về con người, chiến lược, kế hoạch… bạn đã có, cho nên sang năm thứ ba này, bạn bắt đầu học những kĩ thuật chuyên sân về năng lực lãnh đạo chiến lược kinh doanh, marketting… của các bậc thày về lĩnh vực này như:

Nên học ai, học lĩnh vực gì?

John C.Mawell – chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, huấn luyện viên.
Vì bạn đã có nền tảng NLP Master cho nên khi học các chương trình như: 5 cấp độ lãnh đạo của John C.Mawell, bạn có khả năng lĩnh hội toàn diện và sáng tạo vào công việc của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện và hiệu quả hơn nhiều so với những người chưa có nền tảng NLP Master mà đi học những khóa học này.

Chiến lược khởi nghiệp

Jay Abraham – Thầy phù thủy marketing của nước Mỹ. Nhà huấn luyện này đã từng trải qua 25 năm trong việc giải quyết các vấn đề marketing. Ông có một lượng khách hàng trên 10.000 người cùng với hơn 400 cơ sở công nghiệp trên khắp thế giới. Bạn sẽ học được nhiều chiến lược Marketting chuyên nghiệp, hiệu quả của Jay. Điều này giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi hoàn cảnh, chiếm lĩnh cơ hội trong kinh doanh sau này (phần cuối bạn sẽ rõ ích lợi của việc này to lớn như thế nào).

Bạn sẽ học được các chiến lược marketting và các chiến lược làm tăng doanh thu, hiệu quả của doanh nghiệp bạn lên gấp nhiều lần. Và những trải nghiệm này là vốn quý để sau này bạn sử dụng.

intro1

T.Harv Eker – Nhà huấn luyện số 1 thế giới về Tư duy tài chính. Một trong những chương trình nổi tiếng nhất của ông mang tên Tư duy Triệu phú (Millionaire Mind Intensive, viết tắt là MMI) đã giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

T.Harv nổi tiếng với những phân tích chỉ ra quy trình tạo ra kết quả của mỗi cá nhân, từ đó là tổ chức. Bạn sẽ nắm được cơ sở vững chắc về nguyên lí bên trong tạo ra bên ngoài để ứng dụng vào dẫn dắt, huấn luyện con người trong doanh nghiệp bạn “thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời!”.

De tro thanh ty phu T.Harv Eker

Brian Tracy – Là một diễn giả nổi tiếng với số lượng người tham gia các buổi diễn thuyết mỗi năm của ông lên đến 250.000. Ngoài ra, ông còn điều hành doanh nghiệp chuyên tư vấn kinh doanh cho hơn 1.000 công ty trên toàn thế giới. Ông chuyên về truyền đạt các kiến thức, kỹ năng giúp cá nhân, tổ chức đạt được mục tiêu kinh doanh. Những chương trình huấn luyện của ông tác động được hơn 5 triệu người trên khắp nước Mỹ, Canada và 55 quốc gia khác trên thế giới. Ông đã dành hơn 30 năm nghiên cứu các chủ đề lớn từ kinh tế, phát triển cá nhân, lịch sử, triết lý kinh doanh và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

brian tracy 3 1

Chiến lược khởi nghiệp

Với 4 khóa học của các nhà huấn luyện hàng đầu thế giới về các lĩnh vực Tư duy, lãnh đạo, marketting, bán hàng…, cùng với nền tảng của một Master NLP và kiến thức sẵn có về Xây dựng thương hiệu, bạn sẽ biết cách thể hiện bản thân, lan tỏa giá trị của bạn ra cộng đồng.

Đến năm thứ ba này, bạn đã có trình độ Master NLP, trình độ marketting, trình độ lãnh đạo, có tư duy, tầm nhìn của một nhà lãnh đạo cấp độ quốc tế, qua 3 năm phát triển bản thân và khởi nghiệp, bạn đã có những kinh nghiệm cả thực tế và những công cụ, kĩ thuật kinh doanh, quản trị doanh nghiệp. Điều này giúp bạn ứng dụng hiệu quả vào việc lãnh đạo doanh nghiệp SME của bạn.

Bạn còn giúp các doanh nghiệp bạn bè, trong câu lạc bộ doanh nghiệp, nhóm hội doanh nghiệp… để gia tăng kết nối, biến họ thành đối tác, bạn hàng bền vững. Bạn có biết, 92% – 95% doanh nghiệp khởi nghiệp rồi thất bại ngay năm đầu tiên. Những doanh nghiệp trụ được thì 5 năm sau 95% số này cũng rơi rụng hoặc lâm vào trì trệ, suy thoái, đóng cửa, phá sản. Và bạn, với vị thế một người có năng lực toàn diện, đây là cơ hội để bạn gây ảnh hưởng bằng cách vừa giúp các đối tác phát triển doanh nghiệp, vừa nâng cao trình độ huấn luyện, phát triển năng lực lãnh đạo của bạn lên tầm cao mới.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được bạn đã có vị thế vững chắc trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Và đó là những nguồn lực vô hạn giúp bạn đòn bẩy quy mô doanh nghiệp của bạn trong thời gian tới.

Tôi cam kết với bạn, ở năm thứ ba này, thu nhập của bạn không còn tăng trưởng gấp đôi nữa, mà nó sẽ tăng vọt lên tối thiểu gấp 3, gấp 5 lần.

Năm thứ tư – 2024, …
Phần 1: http://nlptraining.vn/chien-luoc-khoi-nghiep-tu-100-trieu-vnd-sau-5-nam-dat-1-000-000-usd-2/ (Còn nữa)

Master Trainer NLP Nguyễn Xuân Hương