COACHING NLP – “TÌM ĐAM MÊ, MỤC ĐÍCH SỐNG”

Trong suốt 5 năm huấn luyện, đào tạo và coaching nlp cho hàng nghìn trường hợp, tôi nhận thấy mỗi người mang trong mình rất nhiều vấn đề khiến cho họ không còn cảm nhận vui vẻ trong cuộc sống, công việc.

Những vấn đề cần dùng đến Coaching NLP để hóa giải

Những phụ nữ được coi là thành công trong sự nghiệp, được bạn bè ngưỡng mộ thì lại đang mâu thuẫn, bất hòa nghiêm trọng tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình.

Những gia đình cực kì thành công nhưng vợ chồng lại đang đau buồn vì con cái sống không theo mong muốn của mình. Xung đột nảy ra cao trào đến mức bố, mẹ tuyên bố từ mặt con.
Những phụ nữ trung tuổi cho biết, mất kết nối với bố, mẹ hàng chục năm qua vì có tuổi thơ không êm đẹp. Và không hiểu sao cuộc sống gia đình, sự nghiệp của họ cứ mãi loay hoay, rủi ro, buồn khổ.

Nhiều cặp vợ chồng trẻ bên bờ vực li hôn chỉ mỗi một lí do: Không hiểu nhau, không thể sống cùng nhau nữa. Cho dù trước đó, họ đã vượt qua bao thách thức, cấm cản của bố, mẹ để đến với nhau.

Nhiều chủ doanh nghiệp đang có sự nghiệp thành công, nhưng lại cảm thấy mệt mỏi vì công việc đầy áp lực. Không còn thời gian cho bản thân, cho gia đình, con cái. Họ cho biết muốn làm tốt đẹp mọi thứ nhưng không biết bắt đầu từ đâu, buông là sập…

Tôi biết rằng còn rất rất nhiều nữa những người mà nhìn bề ngoài mọi người sẽ ngưỡng mộ là thành công với sự nghiệp, hạnh phúc hoàn hảo với gia đình, nhưng trong thâm tâm, đời sống thực lại hoàn toàn khác mà không ai biết. Chuyện nhạy cảm liên quan đến nhân phẩm, danh dự, thương hiệu, sự nghiệp… không thể giãi bày, giải tỏa. Họ cứ âm thầm chịu đựng sự bất an tâm trí, gồng mình hàng ngày vì hình ảnh của mình, của gia đình, gia tộc luôn hoàn hảo…

Chương trình Coaching NLP này giải quyết vấn đề gì?

1.Thay đổi trạng thái từ suy sụp vì thua lỗ, phá sản, stress trả nợ, mất năng lượng sống – Trở thành người tràn đầy động lực, năng lượng sống mạnh mẽ kiến tạo lại tương lai.

2.Xóa bỏ mọi niềm tin giới hạn đang kìm hãm sức mạnh trong bạn – Giúp bạn trở thành người có niềm tin mạnh mẽ, quyết đoán và có năng lực đạt mọi mục tiêu.

3.Xóa bỏ, giải phóng, chuyển hóa mọi suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, mâu thuẫn nội tâm – Bằng tư duy, suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin mới tích cực, năng lượng, hạnh phúc và bình an tâm trí.

4.Cài đặt tư duy, năng lực của người thành công xuất chúng – Bạn có kế rõ ràng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch rõ ràng và phương pháp hành động để đạt được mục tiêu xác định.

5.Hóa giải những bất đồng, mâu thuẫn, stress trong mọi mối quan hệ. Hoạch định rõ ràng một tương lai tốt đẹp, hài hòa cả sự nghiệp, gia đình và các mối quan hệ để sống cuộc đời viên mãn.

12h_coaching_nlp_dot_phat
12h coaching nlp đột phá

Đối tượng của Chương trình:

– Chủ doanh nghiệp đang bối rối, stress, mất năng lượng làm việc, mâu thuẫn nội bộ, mâu thuẫn nội tâm ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp.

– Chủ gia đình đang mâu thuẫn, mất kết nối trong các mối quan hệ trong gia đình. Đặc biệt là 4 mối quan hệ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự thịnh vượng, hạnh phúc gia đình: Bố, mẹ; vợ – chồng; con cái; anh chị em ruột.

– Giám đốc kinh doanh đang muốn cải thiện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nâng cao kỹ năng huấn luyện đội nhóm, năng lực giải quyết vấn đề phát sinh trong doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh.

– Người có kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống, kinh doanh… nhưng chưa thành công, cảm thấy thất vọng, chán nản bản thân…

Chương trình Coaching nlp diễn ra như thế nào?

– Coach làm rõ với khách hàng lịch sử cá nhân từ khi sinh đến hiện tại để xác định các nguyên nhân gây ra những vấn đề hiện tại.

– Giải thích rõ ràng với khách hàng nguyên nhân dẫn đến vấn đề và phương pháp giải quyết cùng kết quả của phương pháp.

– Xác định với khách hàng khung chương trình và kế hoạch thực hiện các kỹ thuật coaching NLP xóa bỏ, giải phóng các vấn đề.

– Thiết lập, cài đặt niềm tin mới mạnh mẽ, tích cực, chuẩn mực theo mong muốn mục tiêu của khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng sau coaching giúp khách hàng hình thành tư duy, thói quen và đạt kết quả 100%.

– Chương trình coaching nlp sẽ diễn ra từ 4 – 8 ngày (mỗi ngày 3 giờ coaching giải quyết 1 vấn đề).

– Coach và khách hàng sẽ kí hợp đồng Coaching cam kết kết quả và các thỏa thuận giữa hai bên.

 

Kết quả khách hàng đạt được sau Coaching NLP

1.Khách hàng giải quyết 100% các vấn đề muốn giải quyết trước khi coaching.

2.Khách hàng có tư duy, cảm xúc, trạng thái tinh thần mới tích cực, lạc quan, năng lượng lâu dài.

3.Khách hàng có năng lực hóa giải, chuyển hóa mọi vấn đề tiêu cực gặp phải trong công việc, cuộc sống.

4.Khách hàng có cuộc sống vui vẻ, tinh thần thoải mái, các mối quan hệ tốt đẹp và bình an tâm trí.

5.Khách hàng có được trạng thái viên mãn trong mọi khía cạnh cuộc sống!

Đăng kí tham vấn coaching 1-1 Tại đây 

Coaching 12 giờ đột phá Tại đây

Về Nhà huấn luyện, trị liệu – Master Trainer Nguyễn Xuân Hương:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan