ỨNG DỤNG NLP – CÁCH ĐỂ CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG?

1
4

Thấy cuộc sống của tôi có quá nhiều vấn đề, tôi đã tham gia nhiều khóa học để tìm giải pháp. Nhưng tại các khóa học, tôi luôn thấy chán nản, không muốn khơi lại nỗi đau, cố gắng né tránh… khi trở về cuộc sống, mọi bế tắc lại trồi lên khiến tôi đau khổ. Ứng dụng NLP  – Cách để chữa lành tổn thương?

 

NLP có là giải pháp cuối cùng?

Dịch bệnh Covid xảy ra lại là điều may mắn, do giãn cách phòng dịch nên tôi phải ngồi nhà, rảnh rỗi thời gian tôi đã lên mạng lang thang. Rồi vô gặp được video của thày Nguyễn Xuân Hương kênh youtube. Từ Youtube tôi tìm đến Facebook của thầy và biết được khóa học NLP Free 2 ngày “Xoay chuyển vận mệnh”.

Tham gia khóa học XOAY CHUYỂN VẬN MỆNH BẰNG NLP, tôi đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề của mình. Chứng kiến sự đột phá của các học viên trong khóa học khi được thày Coaching trị liệu cáu giận, họ hân hoan, hạnh phúc… còn tôi ấm ức vì vẫn không vào được trạng thái phiên coaching. Ứng dụng NLP  – Cách để chữa lành tổn thương?

 ỨNG DỤNG NLP - CÁCH ĐỂ CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG

 

Tôi mạnh dạn gọi cho thày giãi bày vấn đề và mong thày giúp. Nghe chuyện của tôi, thày cho rằng: Khả năng đứa trẻ bên trong tôi đang bị tổn thương nặng nên cần được chữa lành để tâm an và làm chủ được cảm xúc. Thày gửi cho tôi và nhắc xem kĩ video 13 nhu cầu đứa trẻ, 11 nhu cầu của bố mẹ và Video Thôi miên chữa lành đứa trẻ bên trong. Ứng dụng NLP  – Cách để chữa lành tổn thương?

Tôi đã tìm đúng công cụ giải quyết vấn đề…

Lần thứ nhất thực hành phiên thôi miên chữa lành đứa trẻ bên trong, tôi vào được 1/3 trạng thái thì một cảm giác bực tức, cáu gắt trỗi dậy bên trong khiến tôi bị thoát khỏi phiên thôi miên. Phản ánh với thày, thày giải thích: Hãy thả lỏng tinh thần, sự tức giận chỉ là “đứa bé” vùng vằng làm nũng.

Tôi thực hành lần thứ hai, thả lỏng tinh thần… Kỳ lạ thay, tôi cảm nhận được trường năng lượng bên trong đang giải phóng tổn thương và những nỗi đau quá khứ trong tôi. Tôi đã gặp được đứa trẻ trong, đã làm lành được và hòa nhập với đứa trẻ… tôi òa khóc trong hạnh phúc, một nguồn năng lượng mới, tình yêu thương trào dâng trong tôi.

Sau phiên thôi miên CHỮA LÀNH ĐỨA TRẺ BÊN TRONG thành công, tôi ra quyết định phải học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương. Đúng vào thời điểm đang giãn cách xã hội chống dịch Covid nên tôi theo học lớp NLP PRACTITIONER trực tuyến. Ứng dụng NLP  – Cách để chữa lành tổn thương?

Mỗi buổi học những phân tích của thày, những bài thực hành coaching NLP trị liệu suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm… khiến tôi vỡ òa cảm xúc. Những kiến thức NLP tôi áp dụng vào thực hành trong cuộc sống hàng ngày và kết quả vô cùng tuyệt vời…

Từ những trải nghiệm NLP và kết quả chuyển hóa tuyệt vời, ngoài mong đợi. Tôi quyết định học NLP và sở hữu những kỹ thuật coaching hiệu quả tuyệt vời của NLP để giúp mọi người hóa giải nỗi đau, vấn đề… sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi khát khao có được năng lực coaching và trở thành một người chữa lành bằng các kỹ thuật coaching trị liệu của khoa học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy để giúp mọi người như tôi đã được thày và NLP giải phóng khỏi vấn đề.

Hãy theo dõi hành trình của tôi bạn nhé và Facebook của tôi trong hành trình trở thành Lifecoach NLP. Ứng dụng NLP  – Cách để chữa lành tổn thương?

 

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here