NLP MASTER – ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO TRONG BẠN

” Em đã làm chủ 4 công ty mà em vẫn không tự tin đứng trước đám đông để chia sẻ hay khi nói chuyện em cứ ngại ngùng” Đây là câu nói mà Việt Nam NLP Coaching nhận được từ các chủ doanh nghiệp khi đến với công ty và thầy Nguyễn Xuân Hương. Đó cũng là lý do mãnh mẽ nhất khi đến lớp NLP Master nơi đánh thức năng lực lãnh đạo trong bạn.

NLP MASTER - ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO

NLP MASTER PRACTITIONER là chương trình huấn luyện đánh thức năng lực, sức mạnh lãnh đạo. Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ,  cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo. Học viên khóa NLP Master được trang bị những kỹ thuật lập trình tư duy bậc cao, thay đổi thói quen cũ thành thói quen tích cực mới. Thay đổi niềm tin giới hạn bằng niềm tin tạo sức mạnh tuyệt đối trong hành động. Với những năng lực có được từ NLP MASTER – học viên có năng lực, sức mạnh tầm vóc mới sẵn sàng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, mục đích cao hơn trong cuộc sống.

 Những công cụ tiên tiến của chương trình tác động đến cả hai cấp độ ý thức và tiềm thức. Các kỹ thuật này vô cùng sâu sắc trong Phát triển cá nhân và Huấn luyện chuyên nghiệp.

Mỗi một kỹ thuật được chuyển giao thông qua  một quy trình lý thuyết, chứng minh, thực hành ứng dụng, tham vấn và hỏi đáp. Ngoài việc học thêm các kỹ năng Coaching mới, bạn cũng học được cách xác định và loại bỏ những Giá trị xung đột và Niềm tin giới hạn ở bản thân và người khác. Bây giờ là lúc cởi trói cho năng lực Thành công và Hạnh phúc của bạn.

Khơi gợi GIÁ TRỊ – Giá trị là điều quan trọng nhất của mỗi người.
Giá trị của một người cũng chính là tiêu chuẩn của người đó trong mọi khía cạnh:
Nghề nghiệp
Gia đình
Mối quan hệ
Phát triển bản thân
….
Vợ – chồng; cổ đông công ty mâu thuẫn, bất hợp tác bởi “lệch” giá trị. Bạn đầu rất tâm đầu ý hợp, tuy nhiên càng đồng hành càng xa cách, gơn gợn trong giao tiếp, trao đổi, chia sẻ…
Làm thế nào để biết rõ giá trị của một người để luôn hợp tác hiệu quả?

Nâng cao mọi năng lực trong bạn như:

Năng lực thấu hiểu
Năng lực gây ảnh hưởng
Năng lượng lực huấn luyện
Năng lực lãnh đạo
Năng lực giải quyết vấn đề cho mọi người và trở thành lãnh đạo truyền cảm hứng!
Share the Post:

Bài viết liên quan

NLP ĐÃ GIÚP TÔI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Thiết kế mục tiêu kế hoạc chiến lược trong khóa học NLP practitioner có thật sự hiệu quả hay chỉ là ảo tưởng? Đây là chia sẻ của cô Vũ Thi Thanh Hương về sự thay đổi chuyển hóa của mình sau 2 năm tốt nghiệp khóa đào tạo NLP nguyên chủng của thầy Nguyễn Xuân Hương

Xem thêm