NLP – GIÚP TÔI TÌM ĐÚNG SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

” Tôi không tự tin nói chuyện trước đám đông. Tôi thấy mình không đủ tự tin để truyền cảm hứng cho nhân viên của mình” . Dù đang điều hành 4 công ty và một nhà máy chuyên sản xuất rượu  nhưng “Tôi vẫn mất tự tin đứng trước nhân viên” đây là lời chia sẻ của CEO Tạ Văn Cường khi đến với lớp học NLP Master – Đánh thức năng lực lãnh đạo trong bạn của Trainer Nguyễn Xuân Hương.

NLP – Giúp tôi tìm đúng sứ mệnh cuộc đời

NLP - GIÚP TÔI TÌM ĐÚNG SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

Nhưng đâu đó CEO Tạ Văn Cường không cảm thấy hạnh phúc với sự nghiệp mình gây dựng, mà trong lòng luôn có điều gì đó khát khao lo lắng, và buồn phiền. Trong dịch Covid Tôi mới tĩnh lặng lại và nhìn vào bên trong đặt câu hỏi cho chính mình. “Tại sao mình luôn lo lắng, tại sao mình luôn buồn phiền, sợ hãi?”

Tôi đã đi tìm bản thân mình qua các lớp học khác nhau mà tôi vẫn không tìm thấy điều mình mong muốn. Rồi một ngày tôi lên Youtube và thấy video chia sẻ của thày Nguyễn Xuân Hương rất hay và đúng với những gì mình đang đi tìm và tôi đã ra quyết định cần phải học nhưng điều thầy chia sẻ và tôi đã đăng ký tham gia khóa học Onlnie ngắn ngày của thầy do dịch tôi không đến trực tiếp được

Khi đến lớp học trực tiếp NLP, tôi đã vỡ òa vì NLP đã giúp tôi thấu hiểu bản thân mình và tìm được nguyên nhân sâu xa tại sao mình sợ hãi và có những niềm tin giới hạn. Có những cái lo lắng trong mình. Tôi đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Điều mà tôi thấy hạnh phúc và biết ơn nhất là từ lớp học này Tôi đã tìm được sứ mệnh của cuộc đời mình và tìm được điều gì khiến mình khao khát muốn có nhất. Sống có mục đích. Và vi diệu hơn là tôi đã kết nối với vợ của tôi sau bao năm không thể chia sẻ hay trò chuyện.

 

Trong tôi có một tắc nghẽn đó là tôi đã có hàng trăm nhân viện mà tôi không đủ tự tin để đứng trước họ truyền cảm hứng đến với họ hay chia sẻ được điều mà tôi thực sự khao khát. Điều đó làm tôi tụt năng lượng và mất tự tin trong công việc.

Chỉ khi đến với lớp học tôi đã được gỡ bỏ niềm tin cũ cài đặt niềm tin mới và tôi đã sẵn sàng chia sẻ điều này với hàng trăm nhân viên của tôi.

Hãy ghé thăm trang cá nhân của tôi để cùng tìm hiểu tôi dùng NLP thay đổi và phát triển công việc kinh doanh của tôi như thế nào: Facebook

Nếu bạn biết mình là ai, sứ mệnh của mình đến với cuộc đời này là gì? Bạn đang thực sự mong muốn điều gì mà mình chưa tìm được. Hãy cùng tìm hiểu ở đây: https://nlptraining.vn/nlp-practitioner-offline/

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ỨNG DỤNG NLP ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO

Ứng dụng NLP để trở thành nhà đào tạo chỉ trong 3 năm. NLP đúng là rất vi diệu, nó không những thay đổi cuộc đời tôi mà còn giúp tôi thay đổi và chuyển hóa được cho rất nhiều người. Tôi rất hạnh phúc với con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Xem thêm