NLP Training

Trước đây mỗi lần tham dự huấn luyện, đào tạo kinh doanh của công ty, nhìn các lãnh đạo công ty huấn luyện, truyền cảm hứng cho đội ngũ hàng trăm người, tôi luôn ước mong ngày nào đó mình cũng sẽ làm được như vậy.

Tôi đã lên mạng và tìm kiếm các chương trình đào tạo kỹ năng trở thành người huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp. Rồi được một lãnh đạo công ty cho biết 3 từ quan trọng đó là NLP. Tôi đã tìm ngay xem NLP là gì. Và tôi tìm thấy khóa  “Xoay chuyển vận mệnh bằng NLP” của thầy Nguyễn Xuân Hương. Tôi ấn tượng ngày với phần “Hiểu mình, hiểu người – Giao tiếp hiệu quả” của chương trình.

ĐỂ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP - PHẢI CÓ KỸ NĂNG NLP

 

Tham gia học NLP Free 2 buổi, tôi vỡ òa bởi đúng những kiến thức, kỹ năng tôi đang rất cần. Ngay lập tức tôi gọi chồng cùng tham gia học NLP. Điều kì diệu là từ những kiến thức NLP của thày hướng dẫn, chúng tôi ứng dụng NLP vào công việc kinh doanh, cuộc sống gia đình đạt ngay hiệu quả.

Thấy ứng dụng NLP vào công việc, cuộc sống vi diệu quả, tôi và chồng đăng ký luôn khóa học NLP PRACTITIONER Trưc Tuyến của thầy với khao khát sở hữu bằng được những kỹ năng huấn luyện của NLP.

Điều bất ngờ là khóa học NLP này – dù học trực tuyến trên Zoom, nhưng đã giúp chồng tôi chữa lành được tổn thương của anh với gia đình (anh giận bố, mẹ bỏ nhà đi từ năm 18 tuổi). Học NLP PRACTITIONER, chồng tôi đã hiểu ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề oán giận, mâu thuẫn với bố, mẹ. Nhờ đó buông bỏ suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực và xoay chuyển cảm xúc từ oán giận sang yêu thương, biết ơn bố mẹ.

Kết thúc 10 ngày khóa học NLP PRACTITIONER trực tuyến, tôi và chồng đã thấu hiểu mình, hiểu mọi người xung quanh Đến công ty làm việc, tôi hiểu rõ ý nghĩa của các hành vi, ngôn ngừ giao tiếp từ lãnh đạo, đến đồng nghiệp, bạn bè… vì sao mỗi người lại có hành vi, ứng xử, ngôn ngữ… như vậy. Nhờ đó tôi kết nối, giao tiếp, gây ảnh hưởng vô cùng hiệu quả.

Điều đặc biệt là ngay sau khi có kiến thức NLP, tôi đã ứng dụng vào huấn luyện đội nhóm riêng của mình và tạo ra hiệu quả vượt trội. Kết quả này lan đến Ban lãnh đạo công ty và tôi được mời huấn luyện cho cả công ty. Buổi huấn luyện thành công tuyệt vời, tôi vô cùng hạnh phúc. Không thể ngờ, khi ứng dụng NLP vào công việc, cuộc sống lại tạo ra hiệu quả nhanh chóng vượt mong đợi nhanh như vậy.

 

Bên cạnh những hiểu biết, kỹ thuật giao tiếp, thiết lập mục tiêu kinh doanh… khóa NLP PRACTITIONER còn huấn luyện các kỹ thuật coaching trị liệu tổn thương, cáu giận, mâu thuẫn, nỗi sợ hãi… Học được các kỹ thuật này, tôi đã thực hiện coaching thành công, gây ngạc nhiên từ lãnh đạo đến các bạn trong đội nhóm. Cảm ơn khóa học NLP của thầy NGuyễn Xuân Hương đã cho tôi những kỹ năng chuyên nghiệp và xuất sắc.

Hiện tại, tôi đang khao khát chờ đợi khóa học NLP PRACTITIONER học trực tiếp 6 ngày với thày Nguyễn Xuân Hương tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi biết tại khóa học này, tôi sẽ được thầy hướng dẫn thực hành chi tiết các kỹ thuật coaching NLP, những kỹ thuật giúp con người chuyển hóa hết sức vi diệu. Tôi không thể nghĩ rằng ở ngoài cuộc sống, lại có những kĩ năng giúp con người thay đổi hiệu quả và nhanh chóng như vậy.

Khi các bạn đọc được bài chia sẻ này của tôi, tôi hy vọng bạn hãy tìm hiểu về NLP và đặc biệt là tham gia học NLP từ thầy Nguyễn Xuân Hương. Nó sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề bạn gặp phải trong công việc, cuộc sống. Dù đó là vấn đề gì đi nữa, tôi biết rằng NLP đều hóa giải một cách hiệu quả và dễ dàng.

Bạn có thể theo dõi kênh Youtube Nguyễn Xuân Hương – bạn sẽ học được nhiều kiến thức và kĩ năng giá trị.

Bạn có thể tham gia Group “Cộng đồng giải phóng sức mạnh bằng NLP” – Một cộng đồng những người tích cực thay đổi bản thân để sống ý nghĩa, giá trị, làm những điều tốt đẹp.

Hoặc bạn có thể vào website: nlptrainning.vn và tìm đến khóa học NLP FREE “Xoay chuyển vận mệnh bằng NLP” để trải nghiệm. Nó hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải cân nhắc điều gì.

Bên cạnh đó, hãy theo dõi hành trình chuyển hóa của tôi trên Facebook của tôi – Biết đâu bạn sẽ nghĩ về việc bạn muốn thay đổi để tốt hơn? Mọi chuyện đều có thể: :https://www.facebook.com/TOCDEPTHANHSALON

Và nếu bạn muốn điện thoại trực tiếp, tôi rất vui lòng chia sẻ với bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *