180 NGÀY ỨNG DỤNG NLP TRỞ THÀNH COACH/NGƯỜI CHỮA LÀNH

NLP không những chữa lành cho tôi, các con tôi mà đa mở ra cho tôi cơ hội nghề nghiệp mới sau 20 năm làm mẹ bỉm sữa. Tôi đã ứng dụng NLP trong 180 ngày để trở thành người chữa lành, life coach trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người xung quanh!

[toc]

Hành trình trên con đường trở thành Life Coach

“Sao mẹ cứ mãi ở nhà mà không thấy chán à?” – Nhìn vẻ mặt khó chịu và giọng nói gay gắt của con, tôi giật mình: “Càng lớn con lại càng cáu gắt, cãi lại, thách thức lại những lời dạy dỗ của tôi!”. Tôi bỗng ngồi bần thần nghĩ về cuộc sống gia đình hiện tại…Ứng dụng NLP – 180 ngày trở thành Coach.

Vấn đề trong gia đình 

Nhìn bên ngoài, ai cũng nhận xét gia đình tôi vui vẻ, hạnh phúc. Chồng là doanh nhân, ô tô đẹp đi làm, nhà phố trong quận sầm uất của Hà Nội. Bốn đứa con, đứa nào cũng xinh đẹp, ngoan ngoãn, ra ngoài tươi như hoa… Nhưng đó là vẻ bề ngoài, ai trong gia đình cũng nhận ra có điều gì đó đang diễn ra ở bên trong. Vợ chồng tôi cứ lẳng lặng sống như hai cái bóng, không khí gia đình lặng lẽ trôi như không có chuyện gì xảy ra… Rõ ràng tôi và chồng đang mất dần kết nối, cả hai chúng tôi cũng đang mất kết nối với con cái khi chúng ngày càng trưởng thành.

Tôi hoang mang đi tìm câu trả lời:

Làm thế nào để kết nối với chồng, với con?

Làm thế nào để gia đình vui vẻ, hạnh phúc?

Làm thế nào để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc…

Lan man tìm kiếm và vô tình thấy video nói về 7 GIAI ĐOẠN HẠNH PHÚC của thày Nguyễn Xuân Hương. Càng nghe tôi càng thấm thía như nói về tôi và gia đình tôi vậy.

Tôi ra quyết định gặp thày để tìm giải pháp.

Sau khi nghe thày giải thích: NLP sẽ giúp tôi giải quyết mọi vấn đề. Tôi quyết định vào học ngay khóa NLP Master để hiểu về NLP. Kết thúc khóa học kì diệu này, tôi vừa được coaching dỡ bỏ những cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn, vừa được chứng kiến những hiện tượng đột phá ngoài sức tưởng tượng của học viên cùng khóa, tôi nhận ra NLP là khoa học huấn luyện con người thay đổi, chuyển hóa vô cùng hiệu quả.

Khi tham gia khóa học NLP chuyên sâu, được coaching trị liệu xóa bỏ tính cáu giận, xóa bỏ niềm tin giới hạn, được học những Module huấn luyện kinh doanh, mục tiêu, kế hoạch, chiến lược… tôi hiểu ra vì sao tôi có nỗi sợ chưa dám kinh doanh. Và mọi người trong gia đình cũng nói tôi không thể kinh doanh thành công.

Khi tôi ra quyết định, số phận hình thành

Tôi ra quyết định mình phải trở thành điều mình muốn. Tôi cam kết với thày học hỏi chăm chỉ, kỉ luật để trở thành truyền nhân Lifecoach/Người chữa lành NLP. Từng ngày, từng ngày, tôi thực hành những kiến thức, nhiệm vụ thày giao tôi làm: Ứng dụng NLP – 180 ngày trở thành Coach.

  1. Quan sát mọi sự kiện, hiện tượng xảy ra và thay đổi suy nghĩ, cảm xúc, hành vi trước đây thay bằng góc nhìn NLP, cảm xúc NLP, giải pháp NLP.
  2. Mỗi ngày livestream chia sẻ một kết quả thay đổi bản thân trong cuộc sống, sinh hoạt trong gia đình;
  3. Kết nối để hoàn thành Coaching một khách hàng/ngày.
  4. Thực hiện nhiệm vụ vô điều kiện, không nghi ngờ, phán xét, sợ hãi.

ỨNG DỤNG NLP - 180 NGÀY TRỞ THÀNH COACH

Từ một bà mẹ bỉm sữa 20 năm chỉ trong bếp, tôi đã tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và gây ảnh hưởng, thu hút mọi người xung quanh.

Tôi nhận được ngày càng nhiều những lời khích lệ, động viên, ngưỡng mộ trên facebook của mình. Hàng ngày, tôi vẫn đều đặn đăng tải kết quả những phiên coaching, trị liệu thành công của tôi với khách hàng và livestream những điều quan sát được trong cuộc sống…

Hàng ngày, tôi cũng liên tục nhận được tin nhắn từ bạn bè, người lạ trên Facebook… cũng kết nối đến với tôi để hỏi về cách thay đổi, phát triển bản thân, trở thành một lifecoach/Người chữa lành.

Nếu quan tâm đến các khóa học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương bạn có thể tham khảo dưới đây

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER TRỰC TIẾP

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan