NLP Training

Chưa bao giờ trong cuộc đời, tôi thấy mục tiêu sao có thể dễ đạt được như vậy. Như việc ngày mai tôi hẹn bạn đi coffee vậy. Kỹ thuật coaching NLP quả thật vô cùng uy lực, vi diệu.

NLP cho ta sự rõ ràng

Làm việc lâu năm tại Công ty cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN, tôi vẫn chưa tạo ra thành công cho mình. Đặc biệt là luôn cảm thấy phấp phỏng, bấp bênh khi làm việc. Rồi tôi thấy cô bạn Nguyệt Đỗ, chỉ sau 2 tháng bẵng đi và gặp lại, cô bạn có năng lượng, phong thái, tư duy, ngôn ngữ, cách giải quyết vấn đề hoàn toàn khác biệt, vượt trội kinh ngạc.

Điều đó khiến tôi tiếp cận tìm hiểu, thì ra cô bạn học NLP. Vậy là ngay lập tức, tôi ra quyết định học khóa học chuyên sâu NLP Practitioner– Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy của thầy Nguyễn Xuân Hương. Kết quả khóa học khiến tôi vỡ òa vì hạnh phúc.


Tại ngày học thứ 5 tôi được trải nghiệm Coaching: Công thức thành công tuyệt đỉnh – Kỹ thuật Coach vạch ra kế hoạch, phương pháp, lộ trình, việc phải làm… để đạt 100% mục tiêu xác định trong các mốc thời gian 1 năm, 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng.

Khi sở hữu kỹ thuật thiết lập mục tiêu và kĩ thuật coaching Công thức thành công tuyệt đỉnh, tôi hiểu ra rằng sao trước đây tôi cũng học thiết lập mục tiêu nhưng không bao giờ đạt được. Được chứng kiến thầy coaching cho học viên, tôi thấy rõ lộ trình, các bước hành động để đạt mục tiêu cực kỳ rõ ràng và chi tiết. Từng việc trọng tâm, quan trọng là gì? Từng ngày phải làm gì trước, làm gì sau… những chi tiết có thể gọi là bí mật của sự thành công mà ít được tiết lộ.

Cầm bản kế hoạch mục tiêu trên tay, tôi chỉ muốn lao ra ngoài hành động ngay lập tức. Tôi nhìn thấy rõ và tự tin 100% thành công. Sự tự tin mà trước kia mình chưa từng nghĩ tới.

Có thể bạn cũng đã học NLP ở đâu đó, tôi cũng vậy, tôi từng học NLP ở nơi khác nhưng cảm thấy không ứng dụng được 100% như khóa NLP Practitioner với sự huấn luyện của thầy Nguyễn Xuân Hương. Khóa học quá giá trị, không thể đo được bằng tiền”.

NLP hợp nhất nội tâm

Khi học NLP xong, tôi đã hợp nhất được ý thức và tiềm thức của mình, điều mà không nhiều người nhận ra là trong mình đang mâu thuẫn nội tâm. Khi hợp nhất nội tâm, điều đó giúp con người hành động tập trung, mạnh mẽ.

Sau khi tốt nghiệp khóa NLP Practitioner, tôi đã coaching cho Sếp của tôi. Và thật sự khâm phục mình, sếp tròn mắt thán phục tôi. Tôi cảm thấy chưa làm công việc nào từ trước đến giờ sung sướng như vậy.

May mắn khi tôi được học NLP nguyên chủng từ thầy Nguyễn Xuân Hương

Phải nói là tôi đã may mắn được thầy Nguyễn Xuân Hương đào tạo NLP. Khi sở hữu NLP, tôi phát huy mạnh mẽ năng lượng vốn có trong bản thân, tôi không cần nói gì nhiều, khách hàng tự tìm tới.

Tôi cũng chẳng hiểu tại sao: “Mình không cần quảng cáo nhiều, không nói nhiều, khách hàng đòi gặp và đặt lịch liên tục. Mới có ngày thứ 2 sau khi kết thúc khóa học, tôi đã có 6 khách đặt lịch Coaching. Khách tới tận nhà đặt lịch Coaching, dù họ xa xôi và bận thế nào cũng sắp xếp lịch để tới nhờ tôi coaching.
Đúng là công việc tạo sự say mê và hưng thú, phấn khởi khi làm việc. Tôi cảm thấy rất rõ mình đang hạnh phúc vô bờ.
Biết ơn bản thân tôi đã luôn nỗ lực vượt qua, dù có lúc tường gục ngã trước cuộc đời.
Biết ơn người thầy – Nhà huấn luyện NLP tận tâm đỉnh cao!

Kết nối với Trần Hường qua Facebook 

Bạn có muốn tìm hiểu và trải nghiệm sự vi diệu, uy lực của NLP? Đây là chương trình Miễn phí tặng bạn . Đăng ký Tại Đây