KẾ HOẠCH RÕ RÀNG, TÔI TỰ TIN 100% ĐẠT MỤC TIÊU CỦA MÌNH

0
10

“Ngay sau khi được Coaching Mục tiêu, cầm trên tay bản kế hoạch hành động, mình chỉ muốn lao ra ngoài làm ngay lập tức. Mình tự tin 100% mình sẽ làm được. Sự tự tin từ trước đến nay mình chưa từng có.”

Chị Trần Thị Hường đang Làm việc tại Công ty cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mặc dù,phải đắn đo suy nghĩ nhiều để có thể ra quyết định học khóa học chuyên sâu NLP Practitioner– Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy. Nhưng kết quả đạt được đã khiến chị vỡ òa vì hạnh phúc.


Tại ngày học thứ 5 chị được tham gia phiên Coach: Công thức thành công tuyệt đỉnh- Kỹ thuật Coach để lên kế hoạch đạt mục tiêu xác định trong thời gian 1 năm, 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng.
Chị chia sẻ: “ Trước đây có vài người dạy thiết lập mục tiêu. Và mọi người thường nói. “Chẳng ai đánh thuế giấc mơ, cứ mơ mục tiêu thật cao, thật nhiều. Sau đó thiết lập mục tiêu từng tháng, rồi từng ngày phải làm gì thì sẽ đạt được mục tiêu đó”. Biết là phải làm như thế nhưng không làm được vì rất chung chung.
Hôm nay được thầy Coach trực tiếp về mục tiêu. Mình cảm thấy rất phấn khởi.
Lộ trình để mình đạt được mục tiêu cực kỳ rõ ràng và chi tiết. Từng bước, từng ngày phải làm gì phải nhấn mạnh là cực kỳ chi tiết.
3 mục tiêu quan trọng mình phải làm ngay trong tuần là gì?

Sau phiên Coach nhiệm vụ đó đã “ găm ” ngay vào đầu mình. Ngày nào, buổi nào, giờ nào, cần phải làm như nào, mình đã được khai thác rất triệt để, rất sâu, mình phải “vắt óc” ra để nghĩ. Rất đau đầu nhưng cũng rất sướng.
Cầm bản kế hoạch trên tay mình chỉ muốn lao ra ngoài làm ngay lập tức. Mình tự tin 100% là mình làm được. Sự tự tin mà trước kia mình chưa từng nghĩ tới.”
Chị chia sẻ thêm: “Trước đây mình từng học NLP ở nơi khác nhưng cảm thấy không sâu sắc được như học tại khóa NLP Practitioner của thầy Nguyễn Xuân Hương. Học ở đó thấy chỉ thấy hay nhưng chưa cần thiết cho đến khi học trực tiếp 6 ngày thì mới thấy khóa học quá giá trị”
Khi học NLP xong, mình hợp nhất được ý thức và tiềm thức của mình. Khiến mình hành động rất mạnh mẽ. Trong người mình sôi sục, bủn rủn vì hưng phấn và năng lượng. Mình chưa làm công việc nào từ trước đến giờ sung sướng như vậy.

May mắn được thầy Nguyễn Xuân Hương đào tạo. Mình đi đúng năng lượng vốn có trong bản thân. Bây giờ ngoài truyền thông mình không cần nói gì. Năng lượng hợp nhất tự hút khách tới.
Mình không cần quảng cáo nhiều, không nói nhiều, khách hàng đòi gặp và đặt lịch liên tục.
Mới có buổi thứ 2 sau khi kết thúc khóa học. Mình đã có 6 khách đặt lịch Coach. Tới tận nhà mình Coach dù xa xôi và bận thế nào. Cũng bố trí rồi hủy làm để tới.
Đúng là nó tạo sự say mê và hưng thú, phấn khởi khi làm việc.
Mình cảm thấy rất rõ.
Mình hạnh phúc vô bờ.
Biết ơn bản thân đã luôn nỗ lực vượt qua dù có lúc tường gục ngã trước cuộc đời.
Biết ơn người thầy tận tâm đỉnh cao.”

Facebook: https://www.facebook.com/bon.tran.587606