NLP – GIÚP TÔI TỰ TIN PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN LỚN MẠNH

0
23

“Tôi có thể tự tin đứng trước hàng nghìn người để truyền cảm hứng nhưng tôi lại có vài nỗi sợ, Tôi sợ bóng tối, sợ sự cô đơn… ” Lời chia sẻ của CEO Nhật Anh, xinh đẹp mạnh mẽ khi tìm đến NLP, mang trên mình khí chất của một doanh nhân thành đạt. Cô là một CEO của tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm uy tín tại thị trường trong nước. Ai nhìn vào cô đều ngưỡng mộ và khâm phục vì cô còn rất trẻ mà đã là CEO dẫn dắt hàng nghìn người trong hệ thống của mình. Lý do tôi tìm đến NLP để gỡ bỏ nỗi sợ hãi và trở nên mạnh mẽ hơn.  NLP – Giúp tôi tự tin phát triển tập đoàn lớn mạnh

NLP - GIÚP TÔI TỰ TIN

Khi đến với hai lớp học NLP Practitioner và NLP Master của Trainer Nguyễn Xuân Hương . CEO Nhật Anh đã chia sẻ về tổn thương và nỗi sợ hãi trong con người mình.  CEO Nhật Anh mong muốn được trị liệu cáu giận, xóa bỏ tổn thương từ thủa nhỏ của mình và nó ảnh hưởng đến cả quá trình về sau của con người.

Có những tổn thương luôn được bao bọc lại và chôn vùi xuống sâu vào bên trong, cứ mỗi lần động vào nó lại chồi nên và muốn vỡ tung ra. Nhiều khi Tôi tự đặt câu hỏi bên trong mình cứ có gì đó rất khó chịu, làm cho tôi luôn thấy sợ bóng tối, sợ sự cô đơn… Khi tôi được vào  phiên Coach trị liệu cáu giận tôi mới nhận ra do tuổi thơ của tôi bị tổn thương khi sinh ra trong gia đình nghèo, bố mẹ luôn cãi nhau vì tài chính trong nhà không đủ chi trả.

Cũng từ đó trong tôi luôn mong muốn vươn lên để giúp cho mình, giúp cho bố mẹ thoát khỏi cảnh nghèo khó đó. Tôi đã làm được nhưng trong công việc tôi chưa biết lên kế hoạch chiến lược cụ thể cho việc kinh doanh.

 

Sau khóa học được thày Nguyễn Xuân Hương huấn luyện những công cụ kỹ thuật bẻ gẫy niềm tin giới hạn,  kỹ thuật tạo động lực, công cụ vượt qua trì hoãn. Cách xây dựng chiến lược và thiết kế mục tiêu kinh doanh, làm tôi vững tin hơn với tất cả quyết định hay trong việc dẫn dắt đội nhóm. Biết cách xử lý những mâu thuẫn trong đội nhóm. Hay biết huấn luyện, đào tạo thấu hiểu những người quản lý ngay bên cạnh mình. Giúp cho họ mạnh mẽ và có kế hoạch rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn được sở hữu những công cụ kỹ thuật như CEO Nhật Anh, giúp phát triển công việc của bạn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng như cách mà CEO Nhật Anh đã làm. Cùng tìm hiểu những công cụ kỹ thuật đó ở đây nhé: https://nlptraining.vn/nlp-practitioner-offline/

Bạn có nỗi sợ, những lo lắng và ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Bạn có mong muốn được gỡ bỏ không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here