NLP – GIÚP TÔI TỰ TIN PHÁT TRIỂN CÔNG TY

“Tôi có thể tự tin đứng trước hàng nghìn người để truyền cảm hứng nhưng tôi lại có những nỗi sợ: sợ bóng tối, sợ khi có một mình… “, CEO Nhật Anh, Chủ tịch Abelive chia sẻ khi đến với khóa học NLP. CEO là Chủ tịch của công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm uy tín tại thị trường trong nước. Ai nhìn vào cô đều ngưỡng mộ và khâm phục vì cô còn rất trẻ mà đã có năng lực lãnh đạo, huấn luyện, truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trong hệ thống kinh doanh của Abelive. “Tôi tìm đến NLP vì nghe nói, coaching NLP có thể gỡ bỏ nhiều vấn đề trong tâm trí, giúp trở nên mạnh mẽ hơn. Đúng là khi có  NLP – tôi tự tin sẽ phát triển công ty thành tập đoàn lớn mạnh.

NLP - GIÚP TÔI TỰ TIN

Khi học và hiểu giá trị của NLP, tôi đã học liền hai cấp độ NLP Practitioner và NLP Master của Trainer Nguyễn Xuân Hương . Sự thật là NLP rất hiệu quả, tôi đã gỡ bỏ được nhiều vấn đề mà nghĩ rằng mình chẳng bao giờ có, như tổn thương, cáu giận, sợ hãi… những trải nghiệm tiêu cực mà tôi biết nếu không gỡ bỏ sẽ ảnh hưởng cả quá trình về sau của cuộc đời.

Có những tổn thương mà qua thời gian đã bị bao bọc lại và chôn sâu vào bên trong, cứ mỗi lần có hoàn cảnh kích hoạt nó lại trồi nên và muốn vỡ tung ra. Nhiều khi tôi tự đặt câu hỏi dường như có cái gì đó trong mình khiến rất nhiều khi khiến tôi khó chịu với mọi thứ xung quanh. Rồ tôi luôn thấy sợ bóng tối, sợ sự cô đơn… Điều tuyệt vời là khi dùng coaching NLP trị liệu cáu giận, tôi nhận ra do tuổi thơ của tôi bị tổn thương khi sinh ra trong gia đình nghèo, bố mẹ luôn cãi nhau vì tài chính trong nhà không đủ chi trả.

Cũng từ đó trong tôi luôn mong muốn vươn lên để giúp cho mình, giúp cho bố mẹ thoát khỏi cảnh nghèo khó đó. Tôi đã làm được nhưng trong công việc tôi chưa biết lên kế hoạch chiến lược cụ thể cho việc kinh doanh.

 

Sau khóa học được thày Nguyễn Xuân Hương huấn luyện những công cụ kỹ thuật bẻ gẫy niềm tin giới hạn,  kỹ thuật tạo động lực, công cụ vượt qua trì hoãn. Cách xây dựng chiến lược và thiết kế mục tiêu kinh doanh, làm tôi vững tin hơn với tất cả quyết định hay trong việc dẫn dắt đội nhóm. Biết cách xử lý những mâu thuẫn trong đội nhóm. Hay biết huấn luyện, đào tạo thấu hiểu những người quản lý ngay bên cạnh mình. Giúp cho họ mạnh mẽ và có kế hoạch rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn được sở hữu những công cụ kỹ thuật như CEO Nhật Anh, giúp phát triển công việc của bạn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng như cách mà CEO Nhật Anh đã làm. Cùng tìm hiểu những công cụ kỹ thuật đó ở đây nhé: https://nlptraining.vn/nlp-practitioner-offline/

Bạn có nỗi sợ, những lo lắng và ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Bạn có mong muốn được gỡ bỏ không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

 

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan