ỨNG DỤNG NLP ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO

Ứng dụng NLP để trở thành nhà đào tạo chỉ trong 3 năm. NLP đúng là rất vi diệu, nó không những thay đổi cuộc đời tôi mà còn giúp tôi thay đổi và chuyển hóa được cho rất nhiều người. Tôi rất hạnh phúc với con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

[toc]

Tôi đã Ứng dụng nlp trở thành nhà đào tạo như thế nào?

“Nếu bạn không thích công việc mình đang làm thì hãy dừng lại, nếu không bạn sẽ không có trách nhiệm với công việc bạn đang làm. Và như thế bạn không có trách nhiệm với cuộc đời bạn!”

– Nhiều năm tôi cứ ngẫm mãi về điều này. Và tôi quyết định tìm hiểu có cách nào để thay đổi công việc, thay đổi cuộc đời tốt hơn. Bằng các ứng dụng NLP tôi đã trở thành nhà đào tạo chỉ trong 3 năm.

Nguyên nhân tôi tìm đến NLP

Là lãnh đạo đơn vị tư vấn giám sát thuộc cơ quan nhà nước, công việc của tôi là kỹ sư giám sát thi công các công trình, dự án giao thông quốc gia như công trình tuyến vành đai 2, 3 Hà Nội, tuyến đường sắt trên cao Hà Nội. Đặc thù công việc là đổ bê tông nên lấy đêm làm ngày, ngày làm đêm, rồi ăn nhậu… khiến tôi thấy mệt mỏi.

Thời điểm đó, tôi nghĩ mình rất giỏi, ví như được nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng. Rồi công ty thực hiện cổ phần hóa, cạnh tranh thị trường, ra ngoài giao tiếp với đối tác… lúc đó tôi mới biết mình còn thiếu rất nhiều.

Bắt đầu từ 2017 tôi bắt đầu tìm tòi học hỏi phát triển bản thân. Tôi học khóa học tâm linh, và tham gia vào nhóm tâm linh Á Đông. Học thì thấy hay nhưng khi áp dụng vào cuộc sống và vào giải quyết các vấn đề tận gốc rễ thì chưa hiệu quả.

 ỨNG DỤNG NLP - ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO NLP

Thực hành tâm linh vài năm, cũng được chỗ này chỗ kia mời xem phong thủy… Nhưng rồi tôi đặt câu hỏi: Mình muốn gì? cần gì?

Tôi tìm thấy công cụ, người thầy giúp tôi thay đổi

Đến cuối năm 2019, lên mạng xã hội lang thang xem Youtube và gặp một video của thày Nguyễn Xuân Hương về Ý thức – Tiềm thức. Nghe đi nghe lại, theo dõi tất cả video của thày và tôi nhận ra mình đã tìm được cái mình cần. Ngay lúc đó tôi đã ra quyết định: Năm 2020 phải dành tiền, thời gian học NLP. Ứng dụng NLP – để trở thành nhà đào tạo

Tôi nhớ đúng mùng 6 tết thày Nguyễn Xuân Hương tổ chức khóa chia sẻ NLP “18 Giờ Xoay Chuyển Vận Mệnh”. Tham dự sự kiện trực tiếp, theo dõi các kỹ thuật coaching thày thực hiện tại buổi huấn luyện, tôi chắc chắn mình đã tìm đúng kiến thức để thay đổi công việc, sự nghiệp.

Lĩnh hội kiến thức từ buổi học trên, tôi dùng để coaching thử cho một chủ doanh nghiệp. Điều bất ngờ là đã tạo ra hiệu quả rất lớn, chính tôi không tin tôi lại làm được. Sau phiên coaching này tôi có niềm tin mạnh mẽ, và tự nói mình phải học tiếp để xem NLP xem là khoa học gì mà hiệu quả vậy?

Tháng 2/2020 tôi đã học chương trình NLP PRACTITIONER chuyên sâu 6 ngày. Kết thúc khóa học này, những kiến thức áp dụng đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Cách tôi giao tiếp, cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề… đã trở nên hiệu quả và thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận, đánh giá của bạn bè, họ hàng, gia đình. Từ những kết quả tuyệt vời này, tôi quyết định tiếp tục học NLP MASTER để ứng dụng vào công việc. Kể từ đó tôi theo sát bên cạnh thày để học hỏi và nâng cao năng lực NLP. Thày đi huấn luyện ở bất cứ đâu, tôi cũng đi cùng, liên tục ra Bắc vào Nam.

Tháng 5/2020 tôi tốt nghiệp chương trình NLP Master và cũng được thầy hướng dẫn học thêm các khóa phát triển bản thân lĩnh vực khác như tư duy, tâm linh, lãnh đạo. Ngày 3/12/2020 tôi tiếp tục tham gia khóa học “Train The Trainer” – Khóa đào tạo Nhà đào tạo NLP thuộc ABNLP Hoa Kỳ để trở thành NLP Trainer.

Tôi đã ứng dụng NLP trở thành nhà đào tạo thành công

Sau khi trở thành NLP Trainer, tôi bắt đầu hành trình của nhà đào tạo NLP và trao giá trị đến mọi người. Thày tư vấn tôi tham gia BNI – tổ chức của những chủ doanh nghiệp để trao giá trị. Và tôi đã tổ chức khóa đào tạo đầu tiên NLP PRACTITIONER cho các chủ doanh nghiệp.

Lễ trao bằng cho các bạn học viên khóa NLP Practitioner của tôi…

Nhìn lại thời gian chuyển hóa và trở thành. Ngẫm các câu nói của những người thành công, tôi thấy chính xác 100%. Ví như Tony Robbins: “Khi bạn ra quyết định, số phận được hình thành”. Hoặc trong NLP có câu: “Con người trở thành điều họ suy nghĩ!”. Tôi đã Ứng dụng NLP để trở thành nhà đào tạo thành công.

Tôi đang rất hạnh phúc với con đường và sự nghiệp tôi đã chọn. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy thay đổi và trở thành, cuộc sống này quá ngắn để ngồi đó suy nghĩ. Và khi chúng ta ra quyết định, cả vũ trụ hợp sức giúp chúng ta!

Nếu quan tâm đến các khóa học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương bạn có thể tham khảo dưới đây

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER TRỰC TIẾP

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Coaching NLP – 365 ngày trở thành Trainer NLP Top 10 Việt Nam

* Nếu bạn khao khát cho mình có cuộc đời giá trị, nhiều ý nghĩa.
* Nếu bạn muốn mình sống với hiểu biết vạn vật
* Nếu bạn muốn có những năng lực đặc biệt để giúp mọi người.
* Nếu bạn muốn mỗi ngày tràn đầy niềm hứng khởi.
* Nếu bạn muốn kiến tạo gia đình, gia tộc và cộng đồng hạnh phúc.
* Nếu bạn muốn tự hào về bản thân mình…
Chương trình Coaching NLP này sẽ biến bạn trở thành một Master coarch, trainer nlp xuất sắc Top 10 Việt Nam và sẽ thỏa mãi mọi mong muốn của bạn.

Xem thêm