COACHING NLP – XÓA BỎ NIỀM TIN GIỚI HẠN

   Những cảm xúc tiêu cực vì bị thất bạn, phản bội, thất vọng, đau đớn… trong cuộc sống của bạn, chính nó là những điều đang ngăn cản bạn. COACHING NLP

COACHING NLP
  Và khi cảm xúc tiêu cực của bạn tăng thì trí tuệ của bạn đi xuống. Ngay cả những người thông minh nhất khi bị cảm xúc thúc đẩy (không làm chủ được cảm xúc) cũng trở nên ngốc nghếch.
  Bạn sẽ không thể thay đổi được cuộc đời mình khi trong bạn còn đầy cảm xúc tiêu cực. Nó sẽ mãi ở đó (trong tâm trí, trong suy nghĩ) và níu giữ tư duy của bạn. Chừng nào bạn còn chưa dỡ bỏ được nó, bạn sẽ vẫn còn những rào cản: trì hoãn, lười biếng, sợ hãi, băn khoăn, thiếu quyết đoán… trước mọi cơ hội, mọi việc quan trọng.
  Niềm tin giới hạn của bạn được hình thành từ đâu? Khi bạn còn là một đứa trẻ mới được sinh ra, nếu bạn được nuôi dưỡng trong một gia đình mà bố, mẹ bạn thiếu kiến thức về nuôi dưỡng cảm xúc, niềm tin, năng lực, hành vi của trẻ, bạn sẽ bị bố mẹ dạy dỗ theo kiểu chê bai, nhiếc móc, miệt thị bạn.
  Ví như những câu:
– Mày ngu lắm
– Đồ đần độn
– Mày chết đi
– Không ai thương đâu…
  Nếu câu này bạn chỉ nghe một lần thì có thể nó không sao. Nhưng nếu bạn phải nghe suốt cả tuổi thơ thì bạn sẽ nghĩ mình đúng là như vậy! – Mình ngu thật – Mình đần độn thật – Mình không học được – Không ai thương mình…
  Vì tiếng nói này của bố mẹ đã liên tục lặp đi, lặp lại với bạn. Nó lại được nói vào đúng lúc bạn mắc lỗi vì sự vụng về của đứa trẻ (trong khi đứa trẻ lại tin nhất nhất vào lời bố, mẹ nói) cho nên nó trở thành niềm tin trong bạn.
Bạn bắt đầu thấy mình tệ đi trong mọi việc bạn làm. Và càng như vậy, niềm tin trong bạn càng mạnh hơn. Nó là một vòng lặp làm cho niềm tin bạn ngu, đần độn, không ai yêu mình… ngày càng mạnh mẽ, ăn sâu thêm.
Bạn có đang thấy mình bị những suy nghĩ sau đây khi đứng trước các diễn biến cuộc sống?
Tôi không giỏi để làm…
– Tôi không có khả năng, kỹ năng, năng khiếu để làm…
– Tôi không có đủ tiền…
– Tôi không có thời gian…
– Tôi không có mối quan hệ…
– Tôi không giỏi giao tiếp…
– Tôi quá trẻ, quá già…
  Thì tât cả những suy nghĩ trên của bạn, NLP gọi là niềm tin hạn chế, niềm tin giới hạn. Và tất cả những niềm tin giới hạn này đều là nói dối.
Nếu bạn muốn xóa bay niềm tin giới hạn của bạn để có sức mạnh thành công, kiến tạo cuộc đời hạnh phúc, bạn phải dùng coaching NLP
  Hãy đăng kí để được coaching: https://nlptraining.vn/coaching1-1/
Họ tên Email Số đt…
Vấn đề của bạn:
Về Nhà huấn luyện, trị liệu – Master Trainer Nguyễn Xuân Hương:
Share the Post:

Bài viết liên quan

NLP ĐÃ GIÚP TÔI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Thiết kế mục tiêu kế hoạc chiến lược trong khóa học NLP practitioner có thật sự hiệu quả hay chỉ là ảo tưởng? Đây là chia sẻ của cô Vũ Thi Thanh Hương về sự thay đổi chuyển hóa của mình sau 2 năm tốt nghiệp khóa đào tạo NLP nguyên chủng của thầy Nguyễn Xuân Hương

Xem thêm