NLP giúp tôi nhận ra không bao giờ là muộn để sống là chính mình

Mạnh dạn thay đổi bản thân, rời khỏi “vùng an toàn” khó chịu để sống với sự thoải mái tâm trí, tinh thần mỗi ngày. Dám đối diện mọi vấn đề cố hữu và thay đổi nó, ta mới thôi cuộc sống mòn, sống với gam màu nhờ nhờ, nhợt nhợt. NLP đã giúp tôi làm được điều đó.

Trước khi biết đến NLP cuộc sống của tôi thật bức bối

Là bộ đội nghỉ hưu, hàng ngày ra vào, vào ra từ đầu phố vào nhà khiến tôi cảm thấy nhàm chán. Mình còn sức khỏe, có năng lực… sao cứ quanh quẩn ở nhà, loanh quanh ở phố? Càng nghĩ tôi thấy càng bức bối với cuộc sống mỗi ngày.

Sự bức bối thúc đẩy tôi lên mạng tìm kiếm những câu trả lời cho mình như: Làm thế nào để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán – Làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn vợ chồng – Làm thế nào để sống cuộc đời ý nghĩa – Làm thế nào để thoát khỏi nghèo khó, bế tắc – Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi…

TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

Và tôi đã vô tình thấy video “7 giai đoạn hạnh phúc” trên kênh Youtube của thầy Nguyễn Xuân Hương. Sau khi xem xong video, những gì thầy chia sẻ trong video chính xác hoàn toàn với những gì xảy ra trong cuộc sống gia đình, vợ chồng tôi.

Giá trị tôi nhận được khi tham gia khóa học NLP Practitioner

Sau khi tìm hiểu, biết thầy là nhà đào tạo NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy, tôi quyết tâm tìm đến thầy để học NLP vì nghe về NLP hay quá. Lí do tôi tìm đến khóa học NLP là mong muốn có thể hóa giải mâu thuẫn với vợ của mình không, mâu thuẫn của gia đình gia tăng từng ngày và có nguy cơ cao. Tại khóa học tôi được trải nghiệm phiên Coaching “Vị trí nhận thức”. Sau phiên Coaching, tôi nhận ra những bài học cho chính mình, thấu hiểu vợ và cảm thông những mong muốn của vợ.

Tại khóa học NLP, tôi Không những được giải quyết vấn đề của mình mà còn sở hữu các công cụ, kỹ thuật coaching NLP như: Kỹ thuật coaching xóa bỏ các cảm xúc tiêu cực, tính cáu giận, xóa bỏ niềm tin giới hạn, xóa bỏ những trải nghiệm tiêu cực, hóa giải mâu thuẫn nội tâm….

Có NLP tôi đã có công cụ đắc lực để giúp đỡ và gây ảnh hưởng tới mọi người

Sau khi học, tôi đã thử ứng dụng kỹ thuật coaching NLP để lập kế hoạch mục tiêu kinh doanh cho bạn tôi, kết quả thật tuyệt vời, vượt ngoài tưởng tượng của tôi. Chính tôi còn không thể tin là mình làm được.

Từ những trải nghiệm trên, tôi tiếp tục dùng các kỹ thuật coaching NLP học tại khóa học để giúp bạn bè trị liệu, xóa bỏ tính cáu giận, những cảm xúc, trải nghiệm tiêu cực trong tâm trí bằng kỹ thuật Trị liệu dòng thời gian.

Khi có NLP và trải nghiệm những áp dụng NLP vào cuộc sống, từ giao tiếp, ứng xử đến quan sát cuộc sống, hành vi con người, cho tôi cách nhìn nhận cuộc sống khác trước hoàn toàn. Điều này khiến tôi luôn có trạng thái bình an mỗi ngày và niềm vui sống khi được chia sẻ, giúp người thân gia đình, bạn bè thấu hiểu bản thân, thấu hiểu mọi người và biết cách giao tiếp, xóa bỏ suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, biết xác định mục tiêu, mục đích công việc hàng ngày để tập trung làm cho hiệu quả.

Đã từng là cán bộ tuyên huấn trong quân đội, tôi nhận ra NLP là khoa học thay đổi và chuyển hóa con người vô cùng hiệu quả, lâu dài. Cho nên tôi sẽ tiếp tục học để sở hữu NLP cấp độ Master để có nhiều năng lực, kỹ thuật huấn luyện, coaching trị liệu hiệu quả hơn… góp phần chia sẻ, lan tỏa những giá trị của NLP cho mọi người, giúp mọi người có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với xung quanh.

Theo dõi hành trình của thầy Nguyễn Xuân Hương và tiếp tục theo học các khóa đào tạo NLP chuyên sâu khác về các kỹ năng như thiết lập mục tiêu, giao tiếp, đàm phán, bán hàng… những khóa học giúp mọi người biết đến NLP, trải nghiệm những công cụ, kỹ thuật huấn luyện nâng cao năng lực con người hiệu quả.

Bạn muốn tìm hiểu về NLP, tôi cũng có thể chia sẻ cùng bạn… Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook Đào Xuân Thi

Để trải nghiệm và hiểu thêm về NLP. Mời bạn đăng ký tham dự Chương trình XOAY CHUYỂN VẬN MỆNH của chúng tôi. Đây là chương trình Miễn phí chúng tôi dành tặng tới bạn . Đăng ký Tại Đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan