TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

0
11

Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân, thay đổi thói quen, thoát khỏi vùng an toàn để mỗi ngày đều trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Chỉ có như vậy, ta mới thôi sống mòn, sống phí, sống ‘làng nhàng’.

Bạn chỉ cần tốt hơn 1% mỗi ngày là đủ, mỗi ngày chỉ cần cố gắng một chút. Người ta dễ dàng đề cao tầm quan trọng của thời điểm diễn ra sự thay đổi rõ rệt mà đánh giá thấp giá trị của việc thực hiện các cải tiến nhỏ hàng ngày. Chúng ta thường nhầm tưởng và thuyết phục bản thân rằng thành công vĩ đại đòi hỏi những hành động lớn lao. Cho dù đó là giảm cân, xây dựng doanh nghiệp, viết sách, giành chức vô địch một cuộc thi đấu thể thao nào đó hay đạt được bất kỳ mục tiêu nào khác, chúng ta thường tự tạo áp lực cho mình vì muốn tạo nên một sự cải thiện đột phá khiến mọi người phải thảng thốt.
Ngược lại, việc cải thiện 1% không được đặc biệt chú trọng, đôi khi người ta còn không để ý đến những thay đổi nhỏ nhặt này, nhưng nó có thể mang ý nghĩa hơn nhiều, đặc biệt là trong dài hạn. Sự cải tiến nhỏ nhặt mỗi ngày có thể tạo ra hiệu ứng hòn tuyết lăn đáng kinh ngạc theo thời gian. Nếu bạn có thể tốt hơn 1% mỗi ngày liên tục trong một năm, cuối cùng bạn sẽ tốt hơn gấp 37 lần so với thời điểm bắt đầu hành động. Ngược lại, nếu bạn trở nên tệ hơn 1% mỗi ngày liên tục trong một năm, bạn sẽ giảm năng suất của mình xuống gần như bằng không. Những thứ khi bắt đầu tưởng chừng như một chiến thắng nhỏ hoặc một thất bại nhỏ, về lâu về dài sẽ tích lũy một cách không tưởng.
Khi đến với khóa học NLP Practitioner các bạn học viên đều có những mong muốn riêng của mình: các vấn đề về kinh doanh, mối quan hệ, chữa lành và nâng cao năng lực.
Tại khóa học, các bạn nhận một lượng kiến thức khổng lồ và những bộ kỹ thuật, giáo trình nguyên chủng của ABNLP Hoa Kỳ. Để khi rời lớp học trở về cuộc sống các bạn có thể đem kiến thức mình đã học để ứng dụng ngay vào trong công việc và cuộc sống.
Tất cả mọi người đều đang nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Liên tục, liên tục rèn luyện tốt hơn bản thân 1% mỗi ngày. Học đi đôi với hành, tôi tin các bạn sẽ thành công và có cuộc sống hạnh phúc tròn đầy.

Anh Đào Xuân Thi

Đã làm việc tại Quân Đội Nhân Dân Việt Nam – Vietnam People’s Army. Sống tại Hà Nội.

TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH

Anh đến với khóa học với mong muốn được hóa giải mâu thuẫn với vợ của mình. Tại khóa học anh đã được Coaching bằng kỹ thuật 3 vị trí nhận thức. Sau phiên Coach, anh nhận ra cho mình những bài học và cảm thấy yêu thương, cảm thông vợ mình nhiều hơn.

Không những được giải quyết vấn đề, vậy trong khóa học anh được trao thêm các kỹ thuật, quy trình Coaching của NLP giúp anh xóa bỏ các cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn và tìm lại những động lực, niềm tin mạnh mẽ hơn.

Anh nói rằng: “NLP giúp ta thiết kế lại tư duy, thay đổi góc nhìn cố hữu để cho một tương lai cụ thể và rõ ràng, mạch lạc vượt trên mọi lực cản trong cuộc sống

Sau khóa học anh đã sử dụng các kỹ thuật NLP để Coaching Mục tiêu kinh doanh cho khách hàng của mình.

Giúp người khác xử lý cáu giận bằng Trị liệu dòng thời gian.

Cô giáo Hoàng Thị Hoa

Giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh tại Hải Dương.

Bạn đến với khóa học trong tình trạng mâu thuẫn gia đình nghiêm trọng. Và chỉ sau 3 ngày học vấn đề của chị đã được giải quyết hoàn toàn.

Bạn nói rằng: ” Sau 3 ngày đi học về em nhận thấy là em rất yêu chồng em và chồng em cũng vậy. Em thấy rất hạnh phúc ạ! Trong cuộc đời em luôn có những quyết định sai lầm trong mọi việc, và việc em quyết định đi học NLP là đúng đắn nhất

Có 1 phụ huynh nói chuyện với em và nói rất yên tâm khi có một cô giáo như em. Khi hiểu những tâm tư, tình cảm của học sinh và phụ huynh. Ôi thật sự là hạnh phúc thầy ạ!

Sau khóa học bạn liên tục rèn luyện. Mang kỹ thuật NLP học được giúp mọi người giải quyết

những vấn đề của mình.

Bạn giúp xử lý cáu giận bằng Trị liệu dòng thời gian cho khách hàng tại Nhật Bản.

 

Xử lý cáu giận bằng Trị liệu dòng thời gian cho khách hàng tại Đài Loan

Xử lý cáu giận bằng Trị liệu dòng thời gian cho khách hàng tại Phú Quốc

Cô Trần Dung.

Leader công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ tại Hà Nội.

Cô đã ứng dụng các kỹ thuật của NLP vào huấn luyện đội nhóm và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các thành viên.

Chuyển giao kỹ thuật Khung đồng thuận. Kỹ thuật đàm phán, thương lượng chinh phục khách hàng đỉnh cao.

 

Kỹ thuật Sử dụng ngôn ngữ có ý thức.

 

Kỹ thuật Đọc vị khách hàng bằng NLP

 

Cô ngày càng trẻ trung và yêu đời. Tận hưởng những thành quả từ ứng dụng NLP mang lại.

Như vậy, một thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày của bạn có thể hướng cuộc sống của bạn đến một nơi rất khác theo thời gian. Thành công là sản phẩm của thói quen nhỏ nhặt mỗi ngày. Mong bạn hành động kiên định, bền bỉ và tốt hơn 1% mỗi ngày.