Ứng dụng NLP huấn luyện đội nhóm cực kì hiệu quả

Tôi đã Ứng dụng NLP vào huấn luyện đội nhóm của tôi vô cùng hiêu quả vào tuyệt vời. Nhờ có NLP doanh số của chúng tôi tăng lên nhanh chóng cùng với tầm ảnh hưởng và uy tín của tôi được gia tăng và củng cố vững trắc trong lòng của gia đình, đồng nghiệp và những người quen biết tôi. Tôi thật sự cảm ơn Thầy Nguyễn Xuân Hương đã gieo duyên cho tôi biết tới những kiến thức tuyệt vời này!

[toc]

30 năm làm lãnh đạo doanh nghiệp Nhà nước, 10 năm làm chủ doanh nghiệp, tôi vẫn thấy mình còn thiếu gì đó để đột phá sự nghiệp… Chỉ đến khi học NLP và ứng dụng NLP huấn luyện đội nhóm, nhân sự, tôi mới vỡ òa: các Kỹ thuật huấn luyện NLP tạo ra chuyển hóa năng lực, hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

 

Tôi loay hoay đi tìm ý nghĩa cuộc đời cho đến khi gặp được NLP nguyên chủng

Tôi đã trải nghiệm cuộc sống từ thời bao cấp sang cơ chế thị trường, từ gian khổ đến hưởng thụ cuộc sống chẳng còn thiếu thứ gì. Song tôi vẫn luôn đau đáu một câu hỏi: “Con người sinh ra để làm gì?”. Nếu như chỉ sinh ra để kiếm tiền nuôi thân xác, rồi lại đi kiếm tiền, lại ăn… Tôi thấy thật vô nghĩa.  

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Và đến một ngày, cơ duyên đưa tôi gặp chương trình đào tạo NLP Nguyên chủng ABNLP do thầy Nguyễn Xuân Hương đào tạo.

Lúc đăng ký học NLP, tôi chỉ nghĩ “Thử xem sao?”. Nhưng khi tôi học với thầy, ngồi học mà không muốn đứng lên. Mỗi buổi học hơn 4 tiếng đồng hồ, tôi không muốn đứng lên, không muốn rời chỗ vì sợ mất kiến thức bởi chương trình quá giá trị – NLP hút hết hồn tôi.

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Học xong chương trình NLP Practitioner. Tôi ứng dụng NLP huấn luyện đội nhóm của mình và ngạc nhiên là NLP được đón nhận hào hứng từ anh em. Mỗi khi huấn luyện kiến thức, kỹ thuật ứng dụng NLP, thấy anh em năng lượng, rạng ngời hạnh phúc, niềm vui trong tôi dâng trào. Càng tìm hiểu sâu, càng nghiên cứu NLP tôi càng thấy NLP tuyệt vời.

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Tôi đã tìm được ý nghĩa cuộc đời

‘Cuộc đời mỗi chúng ta sinh ra để cống hiến, lan tỏa giá trị, mang lại niềm vui, hạnh phúc, thành công cho mọi người”.  

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

NLP cho tôi đầy đủ năng lực và công cụ, kỹ thuật huấn luyện đội nhóm

Còn gì hạnh phúc hơn, sau khi có NLP – Kỹ thuật thuyết trình, huấn luyện của tôi được cải thiện rõ rệt. Bài giảng cuốn hút hơn, chuyên nghiệp hơn, bố cục rõ ràng, lôi cuốn và cảm xúc hơn.

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Sở hữu công cụ NLP tôi như bắt được vàng.

Giờ đây, tôi chỉ việc đóng gói những kiến thức tôi được học ở khóa NLP Practitioner để giảng lại cho đội ngũ của mình.

Tôi không ngờ, khi đưa NLP ứng dụng vào công việc như: quy trình gặp khách hàng: từ kết nối, đọc vị suy nghĩ khách hàng qua 5 giác quan, khi giao tiếp dùng kỹ thuật giới thiệu đi lên, đi xuống (Chunking Up – Chunking down) và hóa giải kháng cự bằng kỹ thuật khung đồng thuận, khung nếu như, khung chốt hạ có điều kiện… tất cả các kỹ thuật ngôn ngữ của NLP tạo ra kết quả vượt trội.

NLP chính xác là những kỹ thuật mô phỏng hình mẫu xuất sắc, đầy ắp những công cụ, kiến thức và những khung mẫu mà con người chỉ cần áp dụng để tạo ra kết quả như mong muốn. Nhìn kết quả tăng trưởng từng ngày và mọi người chia sẻ: Đã được đào tạo nhiều kiến thức trước đây nhưng chưa có kỹ thuật nào được tổng hợp đầy đủ và hiệu quả như NLP.

Từ ngày có NLP, tôi vô cùng tự tin bởi NLP thật sự là những kỹ thuật mạnh mẽ, hoàn hảo để thay đổi tư duy, hành vi, năng lực… giúp đồng đội của tôi có kết quả tăng trưởng vượt bậc từng ngày và tương lai.

ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Tôi giúp anh em xóa bỏ cảm xúc tiêu cực, niềm tin giới hạn. Khi cảm xúc của bạn tan biến. Bạn chia sẻ cảm nhận làm tôi cũng vui lây và dâng đầy cảm xúc hạnh phúc.

Thành quả đội nhóm của tôi sau 45 ngày chuyển giao kiến thức và huấn luyện bằng NLP

Thành quả của ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm
Thành quả của ứng dụng nlp huấn luyện đội nhóm

Và kết quả của sự tâm huyết truyền lửa, coaching, trao giá trị cho anh em là đây:

Sau 45 ngày kết thúc khóa học 6 ngày là sự chuyển hóa ngoạn mục của anh em, đồng đội. Yêu quá NLP Nguyên Chủng. Biết ơn thầy người thuyền trưởng toàn Tâm, Tài Trí.

Bạn có thể kết nối với tôi tại facebook Trần Dung.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

  1. KẾ HOẠCH RÕ RÀNG, TÔI TỰ TIN 100% ĐẠT MỤC TIÊU CỦA MÌNH
  2. NLP PRACTITIONER – TÔI ĐÃ CÓ MỌI NGUỒN LỰC

Nếu quan tâm đến các khóa học NLP của thầy Nguyễn Xuân Hương bạn có thể tham khảo dưới đây

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER TRỰC TIẾP

KHÓA HỌC NLP PRACTITIONER ONLINE

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan