NLP TÔI BẤT NGỜ VỀ COACHING NLP CHỮA LÀNH RẤT HIỆU QUẢ

Điều thu hút tôi đến với khóa học NLP  là các kỹ thuật coaching “chữa lành” Các vấn đề tổn thương tâm trí con người…

Trong cuộc sống, nhìn bề ngoài thì ai cũng khen tôi sướng, vì kinh tế – nhà cửa đủ đầy, có nhà cho thuê, con cái thành đạt… Nhưng sự thật là bên trong có rất nhiều vấn đề khiến tôi thấy không vui, bứt rứt, buồn phiền.

Cô Hà Cẩm Tâm 72 tuổi Cựu giảng viên Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội.
Cô Hà Cẩm Tâm 68 tuổi Tiến Sĩ giáo dục – Ngoại Ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội.

68 tuổi, vì sao tôi vẫn học NLP và muốn tìm hiểu về Coaching NLP

Đi tìm câu trả lời, làm thế nào để khỏi thấy bứt rứt, không hài lòng với mọi việc xung quanh. Tôi đã đọc nhiều sách tâm thức – sức mạnh tiềm thức, mong tìm ra cách để buông bỏ nhưng đều không hiệu quả. Đến khi con trai giới thiệu đến khóa học NLP trong đó tôi nghe có Coaching NLP chữa lành, tôi lập tức tham gia.

Quả thật là khi được trải nghiệm Coaching NLP – trị liệu cáu giận, tôi thật sự giải quyết được vấn đề cuả mình. Tôi đã xóa bỏ được tận gốc rễ tính cáu giận trong mình và giờ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Từ khi được coaching NLP xong, trong tôi rất nhẹ nhàng, nhìn ai cũng thấy yêu thương. Những việc trước đây thường khiến tôi cáu giận, tỏ thái độ không vừa ý, thì nay tôi thấy nhẹ nhàng, còn buồn cười.

Coaching NLP xóa bỏ tính cáu giận
Coaching NLP xóa bỏ tính cáu giận
Trải nghiệm sức mạnh của Tiềm thức
Trải nghiệm sức mạnh của Tiềm thức

Coaching NLP thật vi diệu

Học NLP tôi mới thấy nó thật sự đặt biệt. Nhất là các kỹ thuật coaching NLP rất vi diệu. Cho nên khi thấy được hiệu quả của coaching NLP có thể chữa lành được hiệu quả được mọi vấn đề cho con người. Và thực sự khi tôi thực hành kỹ thuật này, tôi đã giúp các bạn học giải quyết thành công các vấn đề như cáu giận, mâu thuẫn mối quan hệ… Nên tôi đã nhận ra là mình muốn có năng lực coaching để giúp người khác, như bạn bè, đồng nghiệp xưa và những người xung quanh hiện nay giúp họ hóa giải và vượt qua những vấn đề nghiêm trọng của bản thân và cuộc sống của họ.

Tôi muốn có năng lực coaching NLP để giúp mọi người…

Mới học xong 3 ngày của khóa học (khóa học 6 ngày), tôi về nói chuyện với con rể, cậu ấy cho biết: làm ở tổ chức phi chính phủ nên cũng đào tạo nhiều. Và tôi hỏi: Vậy họ có đào tạo các kỹ thuật coaching chữa lành tâm trí không? Thì con rể trả lời là không! Đó mới là điều con người cần. Cho nên tôi đã nói: khóa tới vợ chồng con nhất định phải đi học bằng được NLP con sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và thành đạt. Bản thân tôi, 72 tuổi, là giảng viên đại học quốc gia, khoa ngoại ngữ, biết mọi thứ rồi mà học NLP thấy giá trị tuyệt vời, thật kì diệu.

Thông tin liên quan:

ỨNG DỤNG NLP – CÁCH ĐỂ CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG?

CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG CỦA TUỔI THƠ

NLP PRACTITIONER – KẾT NỐI LẠI MẸ CON TÔI

Share the Post:

Bài viết liên quan

NLP ĐÃ GIÚP TÔI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG CUỘC SỐNG

Thiết kế mục tiêu kế hoạc chiến lược trong khóa học NLP practitioner có thật sự hiệu quả hay chỉ là ảo tưởng? Đây là chia sẻ của cô Vũ Thi Thanh Hương về sự thay đổi chuyển hóa của mình sau 2 năm tốt nghiệp khóa đào tạo NLP nguyên chủng của thầy Nguyễn Xuân Hương

Xem thêm